Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Kim Tuyến sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ


Chiều qua 19.12,  sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, Diệp Lâm Anh xinh đẹp xuất hiện đọ sắc bên Kim Tuyến tại sự kiện ra mắt phim Lục Vân Tiên Tuyệt đỉnh kung fu của đạo diễn Nguyễn Hoàng Phúc.

luc van tien phim tet 2017 lifestyle 7 Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Kim Tuyến sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, ekip thực hiện bộ phim Lục Vân Tiên của đạo diễn Nguyễn Hoàng Phúc đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại TP.HCM. Trong những thiết kế mang cảm hứng truyền thông, hai mỹ nữ Kim Tuyến, Diệp Lâm Anh xuất hiện cùng nhau thu hút sự chú ý của khán giả.

luc van tien phim tet 2017 lifestyle 3 Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Kim Tuyến sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Tuyến vẫn giữ cho mình nét rạng ngời với hình ảnh chiếc áo dài cách tân, cảm hứng áo yếm. Điểm nhấn của thiết kế là chiếc mấn mang đến hình ảnh truyền thống đi cùng hơi thở đương đại.

luc van tien phim tet 2017 lifestyle 6 Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Kim Tuyến sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ

Cũng giống như Kim Tuyến, Diệp Lâm Anh cũng chọn cho mình một thiết kế truyền thống. Đây cũng là lần tái xuất của cô sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ. Đến hiện tại, người đẹp vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì quanh câu chuyện thẩm mỹ của mình.

luc van tien phim tet 2017 lifestyle 9 Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Kim Tuyến sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Tuyến cho biết cô đã từng tham gia nhiều phim của đạo diễn Hoàng Phúc nên đã được anh ưu ái mời tham gia vai diễn này. Lục Vân Tiên – Tuyệt Đỉnh KungFu là sự pha trộn giữa ́truyền thống và hiện đại, giữa xưa và nay. Đây là 1 câu chuyện thú vị, pha trộn giữa tưởng tượng và hiện thực, giữa tinh thần trượng nghĩa xưa của cha ông và võ thuật hiện đại.

luc van tien phim tet 2017 lifestyle 2 Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Kim Tuyến sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ

Bộ phim hứa hẹn là những trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ dành cho khán giả cũng như thấy được được hình ảnh mới của Kim Tuyến: “Ban đầu mọi người nghĩ tôi sẽ hợp vai Kiều Nguyệt Nga nhưng đạo diễn lại muốn tôi hóa thân vào một nhân vật sáng tạo hoàn toàn khác so với truyện gốc nhằm tạo sự bất ngờ cho người xem. Ra hiện trường tôi mới biết nhân vật Mộng Nga khác với những gì ban đầu tôi hình dung trong kịch bản”

luc van tien phim tet 2017 lifestyle 5 Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Kim Tuyến sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ

“Khi bản thân chưa kịp cảm nhận được sự khác biệt nên thật sự tôi chưa chủ động trong từng cảnh quay. Chỉ khi vào vai rồi, tôi mới nhập cuộc và theo sát sự chỉ bảo, giúp đỡ từ đạo diễn. Ban đầu tôi cứ nghĩ đây là một nhân vật sôi nổi, ngây ngô, sống ở dưới quê lên thành phố, chắc sẽ tạo ra một tính cách hài trong phim. Nhưng trong quá trình làm việc cũng như trao đổi từ đạo diễn, vai diễn đã được cân chỉnh thành một cô gái hiền lành, chân chất” – Nữ diễn viên chia sẻ thêm về vai diễn.

kim tuyen ok Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Kim Tuyến sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ

Diệp Lâm Anh cũng cho biết: “Lục Vân Tiên là bộ phim đầu tiên mà Diệp Lâm Anh đảm nhận vai nữ chính. Khi nhận được lời mời vào vai chính từ đạo diễn Hoàng Phúc, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc giống như giấc mơ của mình đã thành hiện thực vậy. Tuy rằng nhân vật của Lâm Anh không có nhiều cảnh hành động như Siêu Nhân X hay Vệ Sĩ Saigon. Nhưng là một vai diễn nhiều khó khăn nhất từ trước đến nay.”

luc van tien phim tet 2017 lifestyle 4 Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Kim Tuyến sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ

“Bởi vì đây là nhân vật có 2 mặt, một mặt là một cô tiểu thư đài cát kiêu sa, nhưng mặt khác lại bí ẩn khiến khán giả không thể hiểu và tin được đây là cô gái tốt. Có nhiều cảnh quay cùng 1 phân đoạn mình phải diễn cùng lúc 2 mặt của nhân vật này. Ví dụ như cô gái này đang tươi cười dễ thương rất là thân thiện. Ngay sau đó sau đó nụ cười lập tức tắt đi nhường cho gương mặt phản diện xuất hiện. Chính vì khó như vậy nên mình phải cố gắng hơn rất nhiều để có thể hoàn thành tốt, xem như chinh phục một thử thách cho bản thân mình. Cũng rất may mắn cho Lâm Anh khi được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất của các bậc anh chị tiền bối trong đoàn như NSƯT Thành Lộc, Kiều Mai Lý và đặc biệt là đạo diễn Hoàng Phúc. ” – Nàng Kiều Nguyệt Nga của Lục Vân Tiên Tuyệt đỉnh kung fu hào hứng thổ lộ.

luc van tien phim tet 2017 lifestyle 1 Diệp Lâm Anh đọ sắc cùng Kim Tuyến sau ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ

Dự kiến Lục Vân Tiên Tuyệt đỉnh kung fu sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào dịp Tết 2017.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục