Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng biệt thự để nuôi con sau ly hôn


Hậu ly hôn, Diệp Lâm Anh dồn tiền cải tạo căn biệt thự mới tậu cho mẹ và 2 con, kết thúc khoảng thời gian ở nhà thuê. Được biết đây là quà tặng của mẹ Diệp Lâm Anh tặng để nuôi con.

Nối tiếp hành trình biến giấc mơ thành hiện thực, tập 5 của Là Nhà đã chính thức ra mắt với sự góp mặt của một nhân vật vô cùng đặc biệt cùng màn cải tạo nhà lớn nhất từ trước đến nay, đó chính là Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh 3 Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng biệt thự để nuôi con sau ly hôn

Diệp Lâm Anh được khán giả nhớ đến là một nghệ sĩ đa năng, một nữ doanh nhân bản lĩnh, người mẫu xinh đẹp và cả những câu chuyện đời tư tốn giấy mực của giới truyền thông.

”Qua câu chuyện mà bất kể người phụ nữ nào cũng không mong muốn xảy ra, lúc đây mình cảm thấy rất buồn và tuyệt vọng”. – Diệp Lâm Anh chia sẻ

Kết thúc cuộc hôn nhân đầy trắc trở, đến với Là Nhà Diệp Lâm Anh mang đến một nguồn năng lượng mới để thực hiện hóa mong muốn cải tạo ngôi nhà đầu tiên mà cô tự bỏ tiền mua cho mẹ và 2 con nhỏ. Vì là lần đầu làm nhà nên những bất an, lo lắng là điều không thể tránh khỏi, đây cũng là nỗi bận tâm lớn nhất của mẹ đơn thân khi đến với chương trình.

Diệp Lâm Anh 1 Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng biệt thự để nuôi con sau ly hôn

Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Mẹ là nhà. Nhà là nơi giông bão dừng sau cánh cửa. Mẹ không hoàn hảo, không giàu có, không phải là tất cả của
con…nhưng con lại là tất cả những gì mẹ có. Mẹ dù có như thế nào thì cũng sẽ cố gắng để cuộc sống của con được bình yên, bắt đầu từ việc lo cho con một tổ ấm để mẹ con mình ở bên nhau.”

Nữ doanh nhân cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình, đây là món quà mà mẹ cô dành tặng cho mình để nuôi con sau khi ly hôn. “Mẹ là nhà. Để có được chỗ ở tốt cho mẹ Cún, Boorin & B.boy thì đây là món quà mà Bà Ngoại dành cho mẹ Cún với mong muốn con cháu của bà được ổn định và không phải bơ vơ nữa. Đúng là cuộc đời người phụ nữ có khó khăn bao nhiêu thì cũng cố gắng tất cả vì con, vì cháu…Từ nay cả nhà mình sẽ sống với nhau thật hạnh phúc nhé!”

Diệp Lâm Anh 2 Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng biệt thự để nuôi con sau ly hôn

Và đây cũng là lần đầu mình nhận lời trải lòng trên sóng truyền hình về đời tư cũng như lâu rồi mới tham gia 1 show truyền hình. Đặc biệt,
hé lộ phần nào qua trailer chương trình cũng có thể thấy được tính cách kiên quyết, cá tính và có phần kỹ tính của Diệp Lâm Anh. Theo đó, khi đề ra phương án cải tạo nhà, mẹ đơn thân đã khẳng khái phản bác quan điểm của KTS và liên tục bày tỏ sự chưa hài lòng. Đặc biệt là quyết định “đập nhà không tốn thời gian” gây tò mò cho khán giả và khiến KTS phải đau đầu.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục