Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang mời Cát Phượng phụ diễn trò cưng


Tập 20 trong khuôn khổ vòng Bán kết Đấu Trường Tiếu Lâm, 4 thí sinh cuối cùng gồm: Xuân Nghị (đội Đức Thịnh), Thanh Tân (đội Thu Trang – Tiến Luật), Phát La (đội Trường Giang), Lê Lộc (đội Trấn Thành) sẽ lần lượt trình diễn 1 tiết mục.

dau truong tieu lam Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang mời Cát Phượng phụ diễn trò cưng

Với đội Trường Giang, sự xuất hiện của Cát Phượng ở vai trò phụ diễn là món quà tinh thần to lớn cho “tiểu Trường Giang” Phát La. 2 người sẽ cùng kết hợp trong tiểu phẩm có nội dung xúc động về tình mẹ con. Phát La đóng vai cậu học trò nghèo có người mẹ tảo tần quanh năm với gánh tàu hủ là Cát Phượng. Vì luôn tủi thân trước gia cảnh bần hàn nên Phát La đã gây ra nhiều sự cố đáng tiếc. Để truyền lửa cho học trò Trường Giang trước đêm Bán kết, Cát Phượng không quản ngại vất vả, luyện tập cùng Phát La đến giờ phút cuối cùng. Nữ nghệ sĩ nổi tiếng thậm chí còn chấp nhận cảnh “lăn lê” trên sàn tập để thị phạm cho Phát La cách diễn.

Phat La Cat Phuong 3 Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang mời Cát Phượng phụ diễn trò cưng

Với đội Thu Trang – Tiến Luật, Phi Phụng sẽ hỗ trợ Thanh Tân trong tiểu phẩm về đời sống của những đứa con từ miền quê nghèo lên Sài Gòn lập nghiệp. Một bối cảnh phòng trọ sinh viên sẽ được mở ra với những tình tiết hài hước, xúc động đầy ấn tượng. Tiểu phẩm đặc biệt này còn có sự góp mặt của các thành viên trong nhóm FAP TV – những người đã giúp đỡ Thanh Tân tỏa sáng ở 2 vòng thi trước.

Thanh Tan Phi Phung 6 Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang mời Cát Phượng phụ diễn trò cưng

Ở đội Trấn Thành, nam huấn luyện viên chứng tỏ quyết tâm cao độ khi mời nghệ sĩ Tấn Hoàng làm khách mời phụ diễn cho “trò cưng” Lê Lộc. Với kinh nghiệm sân khấu và bản lĩnh vững vàng, sự góp mặt của Tấn Hoàng hứa hẹn gây ra nhiều bất ngờ cho Đấu Trường Tiếu Lâm. Lê Lộc sẽ hóa thân thành một cô bé còn đang ở lứa tuổi học trò. Vì muốn giúp đỡ người bạn thân trốn học mà Lê Lộc đã gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Le Loc Tan Hoang 1 Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang mời Cát Phượng phụ diễn trò cưng

Với đội Đức Thịnh, “anh chàng hoạt ngôn” Xuân Nghị được dịp tung hứng cùng cây hài gạo cội Lê Quốc Nam. Vốn đã từng biết nhau trước đó nên khi đứng cùng sân khấu với đàn anh, Xuân Nghị càng có sự tự tin. Xuân Nghị – Lê Quốc Nam sẽ mang đến tiểu phẩm về cuộc sống của những người già trong một thành phố hiện đại.

Xuan Nghi Le Quoc Nam 8 Đấu trường tiếu lâm: Trường Giang mời Cát Phượng phụ diễn trò cưng

Tập 20 Đấu Trường Tiếu Lâm, được phát sóng vào lúc 21g45, tối thứ Ba (23/8) trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục