Đan Trường: Ở Mỹ đi đâu cũng phải cầm theo giấy tờ, vì không ai tin tôi ngoài 40


Ngày 28.8, công ty TNHH Mai Mai Phương chính thức trình làng sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc nhận được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp. Vốn là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, sự kiện của Mai Mai Phương có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Đan Trường, Trung Quang, Phùng Khánh Linh, Tino… 

42 Đan Trường: Ở Mỹ đi đâu cũng phải cầm theo giấy tờ, vì không ai tin tôi ngoài 40

Tại sự kiện, ca sĩ Tino xuất hiện đầy lịch lãm trên sân khấu, trình diễn loạt ca khúc sôi động mang đến không khí.

34 Đan Trường: Ở Mỹ đi đâu cũng phải cầm theo giấy tờ, vì không ai tin tôi ngoài 40

Sau đó, Phùng Khánh Linh gây chú ý với ca khúc “Love me like you”. Cô tâm sự: “Con gái thường có khoảng thời gian riêng để chăm sóc nhan sắc bản thân. Chắc chắn sau buổi ra mắt hôm nay tôi sẽ sử dụng sữa rửa mặt và chia sẻ với mọi người”. Cô tiếp tục gửi đến bài hát “Hôm nay tôi buồn”, bài hát từng gây sốt và làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ.

39 Đan Trường: Ở Mỹ đi đâu cũng phải cầm theo giấy tờ, vì không ai tin tôi ngoài 40
Sự xuất hiện của ca sĩ Trung Quang thu hút sự chú ý của khán giả. Trên sân khấu của chương trình, học trò Đan Trường trình diễn những ca khúc sôi động, kết hợp cùng vũ đoàn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khách mời. Bên cạnh đó, Trung Quang còn ghi điểm bởi sự ngọt ngào, sâu lắng khi thể hiện những ca khúc Bolero trên sân khấu của buổi ra mắt sản phẩm mới.

13 Đan Trường: Ở Mỹ đi đâu cũng phải cầm theo giấy tờ, vì không ai tin tôi ngoài 40
Đặc biệt, Đan Trường cũng xuất hiện trên sân khấu để hòa giọng cùng học trò trong ca khúc “Hoa cài mái tóc”. Với giai điệu sôi động, hai thầy trò mang đến không khí bùng nổ, khiến các khách mời cùng đứng dậy và hòa chung không khí này. Tiếp đó, giai điệu sâu lắng của “Con đường xưa em đi” được hai thầy trò thể hiện ấn tượng.

9 Đan Trường: Ở Mỹ đi đâu cũng phải cầm theo giấy tờ, vì không ai tin tôi ngoài 40

Đan Trường tâm sự: “Tôi cảm ơn ban tổ chức đã cho mình có cơ hội gặp gỡ khán giả. Tôi đến hơi trễ vì phải bay từ Hà Nội về TP.HCM trong khi lại gặp trời mưa. Tôi rất vui khi mọi người vẫn nán lại đến phút cuối. Tôi bị ngợp trước tình cảm khán giả dành cho mình. Không có chương trình nào vui bằng chương trình của các mỹ phẩm, vì tôi được gặp nhiều bạn trẻ đẹp”.

18 1 Đan Trường: Ở Mỹ đi đâu cũng phải cầm theo giấy tờ, vì không ai tin tôi ngoài 40
“Ở Việt Nam, mọi người đều nói tôi trẻ thì không nói nhưng ở Mỹ đi đâu tôi cũng cầm theo giấy tờ, vì họ không tin mình ngoài 40 tuổi. Mụn là lo ngại lớn nhất của tôi, đi diễn nhiều tôi không có thời gian để chăm sóc da. Tôi bất ngờ khi sản phẩm này sản xuất tại Mỹ, tất nhiên là sẽ chất lượng vì kiểm duyệt bên đó rất là khó khăn”, anh nói thêm. Trước tình cảm của mọi người, nam ca sĩ thể hiện lại bài hát “Chim trắng mồ côi” như thay cho lời chào kết đặc biệt mà anh gửi tặng khán giả của mình.

41 1 Đan Trường: Ở Mỹ đi đâu cũng phải cầm theo giấy tờ, vì không ai tin tôi ngoài 40

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục