Dàn sao Việt đến chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân khai trương học viện 


Vừa qua, học viện riêng của Hoa hậu Khánh Vân mang tên Khánh Vân’s Academy đã chính thức khai trương với sự chúc mừng của đông đảo các nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu, nhà thiết kế… nổi tiếng trong làng thời trang giải trí. 

Hoa hau Khanh Van Khai truong hoc vien nhi20 Dàn sao Việt đến chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân khai trương học viện 

Khánh Vân’s Academy là học viện đào tạo người mẫu, hoa hậu do Hoa hậu Khánh Vân và Khánh Vân Entertainment tâm huyết đầu tư. Cùng với Khánh Vân, các huấn luyện viên khách mời sẽ hướng dẫn học viên những kỹ năng bổ trợ cần thiết như trình diễn, tạo dáng, trang điểm, chăm sóc hình thể, nói trước công chúng… Chia sẻ về lý do mở học viện, Hoa hậu Khánh Vân mong muốn tạo ra một nơi để huấn luyện, đào tạo và phát triển những giấc mơ, đam mê của mọi người. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải trí, Hoa hậu Khánh Vân hy vọng sẽ đồng hành cùng các bạn trẻ chinh phục những cuộc thi về người mẫu và sắc đẹp. Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân sẽ có những khoá học giúp cải thiện sự tự tin. Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Đến với Khánh Vân’s Academy, tất cả đều là người thân, người bạn của Vân và chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trên hành trình này. Vân biết các bạn sẽ có nhiều lựa chọn, Vân cảm ơn vì đã tin tưởng và chọn Khánh Vân’s Academy”

Hoa hau Khanh Van Khai truong hoc vien nhi64 Dàn sao Việt đến chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân khai trương học viện  Hoa hau Khanh Van Khai truong hoc vien nhi77 Dàn sao Việt đến chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân khai trương học viện 

Nhiều nghệ sĩ, sao Việt đã đến chúc mừng, gửi hoa tặng Hoa hậu Khánh Vân khai trương học viện, như ca sĩ S.T Sơn Thạch, NTK Hoàng Hải, NTK Lê Long Dũng, NTK Thân Nguyễn An Kha, NTK Tăng Thành Công, NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Hà Kino, NTK Phương Hồ, Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thuỷ Tiên, Kiện tướng Dancesport Khánh Thi, Diễn viên Long Chun, Người mẫu Rima Thanh Vy, Ca sĩ Phan Ngân, Stylist Travis, Stylist Hùng Trí Từ… Ngoài ra còn có các huấn luyện viên khách mời của học viện: Nhà báo, MC Phước Lập, Người mẫu Fung La (Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016), Kiện tướng quốc tế Trần Trung Nhân… Nhà báo, MC Phước Lập với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí – truyền hình sẽ huấn luyện học viên kỹ năng nói chuyện trước công chúng. Người mẫu Fung La là gương mặt quen thuộc của các tạp chí, thương hiệu quảng cáo cùng với kỹ năng biến hoá linh hoạt trong những shoot ảnh, cô sẽ cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Long huấn luyện kỹ năng tạo dáng và chụp ảnh. 

Hoa hau Khanh Van Tham do20 Dàn sao Việt đến chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân khai trương học viện  Hoa hau Khanh Van Tham do73 Dàn sao Việt đến chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân khai trương học viện  Hoa hau Khanh Van Tham do166 1 Dàn sao Việt đến chúc mừng Hoa hậu Khánh Vân khai trương học viện 

Cũng trong ngày khai trương, khoá học đầu tiên đã khai giảng với các học viên nhí. Tuỳ vào trình độ của từng học viên mà Hoa hậu Khánh Vân sẽ có phương pháp huấn luyện phù hợp. Khác với hình ảnh beauty queen trên sân khấu, huấn luyện viên Khánh Vân vô cùng tâm huyết và quan tâm đến các học viên của mình, cô trực tiếp góp ý và điều chỉnh giúp học viên cải thiện từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Từ đây cho đến cuối năm 2022, Hoa hậu Khánh Vân sẽ có thêm một dự án lớn mà cô sẽ sớm bật mí trong thời gian tới, sau khi Khánh Vân Entertainment và Khánh Vân’s Academy đi vào hoạt động. 

Photo: Sang Đào

Costume: Brian Võ

Make Up: Trung Lạc


Các tin cùng chuyên mục