Dàn diễn viên Glee Việt Nam gây ấn tượng tại Asian Television Awards 2017


Tham dự Giải thưởng truyền hình Châu Á – Asian Television Awards 2017 (ATA) lần thứ 22 được tổ chức tại Singapore vào tối qua (1/12/2017), dàn diễn viên Glee Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu, cũng như trình diễn trước nhiều ngôi sao, các nhà đài, nhà sản xuất, đạo diễn nổi tiếng.

glee viet nam  lifestyle 4 Dàn diễn viên Glee Việt Nam gây ấn tượng tại Asian Television Awards 2017

Xuất hiện trên thảm đỏ, Angela Phương Trinh diện chiếc đầm cánh sen lệch vai thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn rất nổi bật. Nữ diễn viên chia sẻ:“Thật hạnh phúc khi được gặp gỡ mọi người tại Asian Television Awards 2017, có nhiều anh chị diễn viên tôi yêu mến từ nhỏ quan màn ảnh nhỏ, lần này mới có cơ hội được gặp và trò chuyện cũng như trao đổi rất nhiều về chuyên môn nghề nghiệp cùng nhau.”

glee viet nam  lifestyle 2 Dàn diễn viên Glee Việt Nam gây ấn tượng tại Asian Television Awards 2017

Hữu Vi cũng hào hứng chia sẻ: “Tôi rất vui vì Glee Việt Nam không chỉ được quảng bá tại Việt Nam, chúng tôi đến đây và mang Glee Việt Nam tới các bạn ở các quốc gia khác nhau, hy vọng những nỗ lực làm phim nghiêm túc của các nhà sản xuất phim Việt, đặc biệt là của đơn vị sản xuất – Công ty BHD, sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều hơn nữa trong thời gian tới

glee viet nam  lifestyle 3 Dàn diễn viên Glee Việt Nam gây ấn tượng tại Asian Television Awards 2017

Có mặt tại sự kiện từ khá sớm, Cindy V gây ấn tượng khi diện bộ váy tua rua đen, lối trang điểm đậm, tone môi trầm, tóc uốn xoăn mỏng tạo nên nét quyến rũ, sexy. Cindy V cho biết đây là cơ hội để cô cùng các đồng nghiệp có cơ hội trải nghiệm làn điện ảnh thế giới, tích lũy kiến thức để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để giới thiệu đến bạn bè quốc tế điện ảnh nước nhà cũng chất lượng và xứng tầm với các nước trên thế giới.

glee viet nam  lifestyle 7 Dàn diễn viên Glee Việt Nam gây ấn tượng tại Asian Television Awards 2017

Bên cạnh việc xuất hiện trên thảm đỏ, dàn diễn viên Glee còn có cơ hội trình diễn một ca khúc “Taste the feeling”, cũng là tiết mục mở màn cho Asian Television Awards lần thứ 22.

glee viet nam  lifestyle 5 Dàn diễn viên Glee Việt Nam gây ấn tượng tại Asian Television Awards 2017

Theo tiết lộ từ phía Cindy V, tất cả chỉ có 3 ngày luyện tập trước khi lên đường biểu diễn tại Lễ trao giải Asian TV Awards 2017  này. Tuy nhiên, vì sự phối hợp ăn ý từ lúc đóng chung phim Glee, các diễn viên đều  thể hiện tự tin trước khán giả nước bạn và nhận đượcn hiều lời khen từ phía báo giới cũng như khách mời tham dự.

glee viet nam  lifestyle 6 Dàn diễn viên Glee Việt Nam gây ấn tượng tại Asian Television Awards 2017

Tham dự Lễ trao giải truyền hình châu Á được tổ chức lần thứ 22 tại Singapore, dàn diễn viên của Glee Việt Nam còn hội ngộ các tên tuổi diễn viên truyền hình nổi tiếng như Âu Dương Chấn Hoa, Kim Jong Kook – Running Man,… cũng như gặp gỡ với các nhà làm phim đến từ các quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, Hồng Kong, Singapore, …

glee viet nam  lifestyle 1 Dàn diễn viên Glee Việt Nam gây ấn tượng tại Asian Television Awards 2017

Giải thưởng truyền hình Châu Á – Asian Television Awards 2017 (ATA) – được tổ chức thường niên từ năm 1996 cho tới nay. Đây là giải thưởng danh tiếng nhất trong khu vực thuộc lĩnh vực truyền hình, tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất uy tín và có tên tuổi trong khu vực. Với hơn 40 hạng mục tranh giải, ATA tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền hình tại châu Á hàng năm. Đây là lần đầu tiên ở Giải thưởng truyền hình Châu Á có sự góp mặt của một dự án phim phim ca nhạc dài tập của Việt Nam – Glee Việt Nam.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục