Angela Phương Trinh, Cindy V nổi bật trên thảm đỏ công chiếu tập cuối phim Glee


Tối 19/1, tập cuối bộ phim Glee được công chiếu đặc biệt trên màn ảnh rộng tại rạp BHD Star Cineplex với sự tham dự của dàn diễn viên Glee cùng đông đảo bạn trẻ và giới truyền thông.
glee viet nam lifestyle 3 Angela Phương Trinh, Cindy V nổi bật trên thảm đỏ công chiếu tập cuối phim Glee
Ngay khi xuất hiện, Angela Phương Trinh đã thu hút toàn bộ sự chú ý và lập tức trở thành tâm điểm nhờ vẻ ngoài quyến rũ. Diện trang phục cắt xẻ độc đáo, nữ diễn viên 9x gây chú ý và nhận được sự cổ vũ từ đông đảo người hâm mộ.
glee viet nam lifestyle 1 Angela Phương Trinh, Cindy V nổi bật trên thảm đỏ công chiếu tập cuối phim Glee
Nữ chính Glee chia sẻ: “Glee là bộ phim tâm huyết mà Trinh vừa tham gia được nhiều khán giả theo dõi và ủng hộ. Hôm nay là buổi công chiếu tập cuối của Glee, Trinh cảm thấy rất hạnh phúc khi có rất nhiều bạn trẻ cũng như anh chị báo chí đến tham dự. Điều này quả thực là động lực lớn để Trinh tiếp tục cố gắng trong các sản phẩm nghệ thuật sắp tới”.
glee viet nam lifestyle 2 Angela Phương Trinh, Cindy V nổi bật trên thảm đỏ công chiếu tập cuối phim Glee
Xuất hiện tại buổi công chiếu, nữ ca sĩ diễn viên trẻ Cindy V thu hút chú ý với vẻ ngoài trẻ trung, gợi cảm. Mặc dù đây là lần đầu tiên đảm nhận vai chính, nhưng Cindy đã hoàn thành khá tốt vai diễn của mình. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê cháy bỏng với diễn xuất, thông qua bộ phim Glee Việt lần này Cindy V đã phần nào tạo dựng được ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. .
glee viet nam lifestyle 6 Angela Phương Trinh, Cindy V nổi bật trên thảm đỏ công chiếu tập cuối phim Glee
Cindy V cũng đã có những chia sẻ hết sức chân thật về khoảng thời gian dài tham gia bộ phim cùng tất cả mọi người, cô rất biết ơn đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã tin tưởng giao phó cho cô vai diễn nặng kí như vậy cùng với đó là sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà đồng hành và đặc biệt là các fan hâm mộ luôn sát cánh cùng cô.
glee viet nam lifestyle 7 Angela Phương Trinh, Cindy V nổi bật trên thảm đỏ công chiếu tập cuối phim Glee
Trong khoảng thời gian tới, Cindy V sẽ tập trung đầu tư vào các dự án âm nhạc và điện ảnh mới để đem đến cho khán giả những sản phẩm đặc sắc nhất.
glee viet nam lifestyle 5 Angela Phương Trinh, Cindy V nổi bật trên thảm đỏ công chiếu tập cuối phim Glee
Ngoài Angela Phương Trinh, Cindy V, đến tham dự sự kiện còn có dàn diễn viên Glee gồm Rocker Nguyễn, Đỗ An, Cindy V, Lynk Lee, Thái Trinh, Quang Đăng,… Họ đã có những giây phút hội ngộ vui vẻ sau thời gian dài đóng máy bộ phim. Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cũng hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới đầy ấn tượng cùng dàn diễn viên tài năng này nếu tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong tương lai.
glee viet nam lifestyle 4 Angela Phương Trinh, Cindy V nổi bật trên thảm đỏ công chiếu tập cuối phim Glee
cleardot Angela Phương Trinh, Cindy V nổi bật trên thảm đỏ công chiếu tập cuối phim GleeLinh Chi/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục