Chồng Mã Y Lợi cùng tình nhân đóng phim mới


Scandal ngoại tình trong lúc vợ đang mang bầu vừa lắng xuống, diễn viên Văn Chương cùng tình nhân Diêu Địch lại công khai xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim mới “Thanh niên y sinh” do Triệu Bảo Cương đạo diễn.

Trong sự kiện ra mắt bộ phim mới “Thanh niên y sinh” (Tạm dịch: Bác sĩ trẻ), ngoài sự dàn sao Trương Lệ, Trương Phong, Tôn Hồng Lôi, Đỗ Thuần, Trần Hách, Lưu Bội, Mã Tô… còn có sự tham gia Văn Chương lẫn Diêu Địch. Cách đây vài tháng, hai người đã dính vào scandal ngoại tình trong lúc diễn viên Mã Y Lợi, vợ Văn Chương mang bầu đứa con thứ hai. Bản thân nam diễn viên họ Văn cũng đã phải họp báo thừa nhận lỗi lầm và xin lỗi vợ. Do đó, việc Văn Chương và Diêu Địch cùng xuất hiện khi “bão” vừa mới lắng khiến công chúng không khỏi kinh ngạc, thậm chí là phản ứng dữ dội. Nhiều người nghi vấn nhà sản xuất cố tình tạo scandal để làm “nóng” bộ phim.

lifestyle.com.vn chong ma y loi cung tinh nhan dong phim moi 00 Chồng Mã Y Lợi cùng tình nhân đóng phim mới

Diêu Địch và Văn Chương bị công chúng chỉ trích sau khi bị phát hiện có quan hệ “ngoài vợ, ngoài chồng”

Tuy nhiên, đạo diễn Triệu Bảo Cương lên tiếng phủ nhận. Ông cho biết: Trước khi xảy ra sự cố ngoại tình, diễn viên Văn Chương đã tham gia đoàn làm phim, còn Diêu Địch là sau khi chuyện của hai người bị phát hiện mới bắt đầu gia nhập.

Một lý do khác để Diêu Địch nhận được vai diễn là do nữ diên viên này thuộc quyền quản lý của công ty Hâm Bảo Nguyên, nên có thể coi như “người một nhà”. Đạo diễn Triệu Bảo Cương cho rằng việc ông quan tâm chiếu cố cho “người nhà” là chuyện bình thường, còn quan hệ khó xử giữa Văn Chương và Diêu Địch “theo thời gian, mọi chuyện sẽ thành quá khứ”.

lifestyle.com.vn chong ma y loi cung tinh nhan dong phim moi 03 Chồng Mã Y Lợi cùng tình nhân đóng phim mới

Diêu Dịch gặp đạo diễn tâm sự về khó khăn sau sự cố ngoại tình với Văn Chương.

Đạo diễn này cũng bật mí: Sau khi bị phát hiện có quan hệ ngoại tình với Văn Chương, Diêu Địch gặp khá nhiều khó khăn nên trong thời gian đóng phim, cô từng tìm đạo diễn uống rượu, thổ lộ tâm sự. Với tư cách là “người một nhà”, đạo diễn Triệu Bảo Cương đã chia sẻ và chỉ bảo nhiều điều cho Diêu Địch khiến tâm trạng của cô vui vẻ hơn.

Đối với việc hợp tác cùng diễn viên Văn Chương, đạo diễn Triệu Bảo Cương khẳng định sẽ giữ nguyên thái độ  từ xưa tới giờ, nếu có vai diễn thích hợp vẫn có thể cân nhắc mời anh tham gia. “Quan niệm của tôi về vấn đề này là người sống vẫn phải sống, kết hôn vẫn phải kết hôn, kiếm tiền vẫn phải kiếm tiền, mặc kệ anh ta là người như thế nào, chỉ cần không làm chuyện phạm pháp, những thứ khác đều được”, ông nói.

lifestyle.com.vn chong ma y loi cung tinh nhan dong phim moi 02 Chồng Mã Y Lợi cùng tình nhân đóng phim mới

Bộ phim Thanh niên y sinh phản ánh đời sống của các bác sĩ trẻ nhiều nhiệt huyết.

Trong quá trình tham gia sự kiện, Văn Chương và Diêu Địch tâm trạng dường như không quá vui vẻ, thoải mái. Đạo diễn Triệu tiết lộ cả hai sẽ đóng vai bệnh nhân trong phim “Thanh niên y sinh”. Diêu Địch đảm nhiệm vai diễn nữ bệnh nhân bị bệnh máu trắng, còn Văn Chương sẽ đóng vai bệnh nhân mắc bệnh chó dại. Bộ phim “Thanh niên y sinh” lấy đề tài y học, miêu tả cuộc sống, tâm tình của những bác sĩ trẻ thế hệ 80, 90 đầy nhiệt huyết, kiên trì theo đuổi hoài bão của mình. Phim  gồm 50 tập, do biên kịch Từ Manh chấp bút, dàn diễn viên chính gồm có Nhậm Trọng, Trương Lệ, Trương Đạc và Vương Dương. “Thanh niên y sinh” chính thức lên sóng truyền hình ngày 3 tháng 8  tới đây.

Lan Phương

 


Các tin cùng chuyên mục