Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023


 Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023

Mang trên mình tuyệt phẩm “TRE’15 THE CROWN”, tân Hoa hậu Xuân Hạnh tỏa sáng rực rỡ ngay từ những giây phút đầu tiên đương nhiệm. Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, sắc sảo và tươi mới, Xuân Hạnh được coi là “viên ngọc thô” toát lên sự thu hút đặc biệt của riêng mình. Người đẹp đến từ Ninh Bình xứng đáng là đại diện cho nhan sắc Việt trong kỷ nguyên mới – kỷ nguyên Cosmo khi không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng mà còn sở hữu tinh thần nội lực, bản lĩnh, vẻ đẹp trí tuệ và sự thông minh.

Đăng quang Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam ở tuổi 22, Xuân Hạnh được đánh giá cao bởi lối tư duy sắc bén cùng thành tích học tập ấn tượng. Thời cấp 3, Bùi Xuân Hạnh là học sinh chuyên Hóa K58 của trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình. Với thế mạnh ở môn Hoá học, khi lên Đại học, Xuân Hạnh làm thêm công việc gia sư Hoá để tự lập về kinh tế. Cô tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Kinh tế Quốc dân – một trong những trường Đại học top đầu ở Việt Nam. Tại đại học, Bùi Xuân Hạnh giành được giải nhì nghiên cứu khoa học. Không những vậy, cô còn học vượt và ra trường sớm hơn 1 năm so với thời hạn. Bùi Xuân Hạnh cũng có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát và trôi chảy. Trước khi tốt nghiệp Đại học, Xuân Hạnh gây tiếng vang ở cuộc thi The Face Vietnam 2023 và xuất sắc đạt danh hiệu Á quân.

Ban sao cua 0104CK COSMO FOTO KIENGCAN Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy trọn vẹn, Xuân Hạnh mất bố từ khi mới học lớp 3. Mẹ của Xuân Hạnh trở thành trụ cột gia đình, một tay nuôi dưỡng hai chị em cô. Chính vì thế, mẹ là người truyền cảm hứng cho Xuân Hạnh về sự độc lập, tự chủ và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Vươn lên từ hoàn cảnh gia đình đặc biệt, hành trình và câu chuyện của Xuân Hạnh có thể truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ về sự nỗ lực, ý chí phấn đấu cùng lòng quyết tâm, kiên định theo đuổi mục tiêu của chính mình. Dù có khó khăn hay vấp ngã, Xuân Hạnh luôn ý thức phấn đấu, trau dồi và hoàn thiện bản thân để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Trong xuyên suốt hành trình cuộc thi, đặc biệt là Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Xuân Hạnh cũng thể hiện nhiều khía cạnh tài năng của bản thân. Cô đã giành chiến thắng trong Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với thử thách quay hình quảng cáo thương hiệu xe sang trọng. Sang Tập 4, Xuân Hạnh cũng được giao trọng trách trở thành Leader tổ chức sự kiện gây quỹ của các thí sinh. Dù còn khá trẻ nhưng sự điềm tĩnh và bản lĩnh khi đối mặt với các thử thách giúp Xuân Hạnh được đánh giá cao. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả và tinh thần học hỏi, lắng nghe đã giúp Xuân Hạnh tỏa sáng.

Đặc biệt, sự thông minh cùng nội lực mạnh mẽ khi chia sẻ về dự án tương ngay trên sân khấu hơn 5000 khán giả đã giúp Xuân Hạnh đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, là hình ảnh đại diện cho phụ nữ Việt Nam trong kỷ nguyên mới khi không chỉ có sắc vóc xinh đẹp mà còn sở hữu trí tuệ, sự thông minh, bản lĩnh và nội lực mạnh mẽ.

Ban sao cua 0100CK COSMO FOTO KIENGCAN 2 Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023

Photo: KIENGCAN

Styling Director: Trần Đạt

Quản lý hình ảnh: Trần Nghiệp Dân

Stylist: Nhẩn Trương, Kiệt Cao, Lê Lộc

Makeup: Team Minh Lộc

Makeup Director: Đỗ Thành Nguyên

Hair: Team Ruby Nguyễn

Hair Director: Ruby Nguyễn

 


Các tin cùng chuyên mục