Chiến Binh Nón trở thành Linh vật Hoàn Vũ của Miss Cosmo Vietnam 2023


Sau các hoạt động thú vị và sôi động, Cuộc thi Thiết kế Linh vật Hoàn Vũ của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã đi đến hồi kết với chiến thắng thuộc về mascot Chiến Binh Nón của NTK Đặng Hoàng Trung Nhật (Chiếc Lá). Mascot này sẽ được đưa vào ứng dụng thực tiễn trong giai đoạn Bán kết và Chung kết sắp tới. 

Cuộc thi Thiết Kế Linh Vật Hoàn Vũ – Cosmo Mascot là một trong những hoạt động đồng hành nổi bật của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên có phần thiết kế linh vật (mascot) nên các bài dự thi thu hút sự quan tâm từ phía khán giả, nhận nhiều ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp. 

Miss Cosmo Vietnam 2023.1 Chiến Binh Nón trở thành Linh vật Hoàn Vũ của Miss Cosmo Vietnam 2023

Với tiêu chí tìm ra biểu tượng – nhân vật đại diện của cuộc thi, đóng vai trò kết nối, truyền tải những thông điệp tích cực đến với cộng đồng, Cosmo Mascot phải là thiết kế được phát triển dựa trên chủ đề chính: “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI”. Hình ảnh Linh vật Hoàn Vũ hay Cosmo Mascot được lấy cảm hứng từ đa dạng ý tưởng, được nhân hóa và thực hiện qua hai phiên bản thiết kế BORN & MADE mang tinh thần “Tôi luyện – Lột xác” để trở thành phiên bản thành công và ước mơ theo đuổi. 

Vượt xa kỳ vọng của ban tổ chức, các bài dự thi được gửi về đều cho thấy sự sáng tạo trong ý tưởng và chỉn chu trong tư duy thiết kế của các thí sinh. Không đơn thuần được phát triển từ hình ảnh người phụ nữ, nhiều bài dự thi còn lấy cảm hứng từ truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Ngoài ra, hình ảnh hiện đại, lấy cảm hứng đến từ tương lai được các thí sinh sáng tạo triệt để ở cuộc thi năm nay.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Mascot “Chiến Binh Nón” của tác giả Đặng Hoàng Trung Nhật (Chiếc Lá) đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc Cuộc thi Thiết kế Linh vật Hoàn Vũ (Cosmo Mascot), trở thành linh vật chính thức của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Đây được coi là một chiến thắng xứng đáng dành cho Chiến Binh Nón. Mascot của tác giả Đặng Hoàng Trung Nhật được đánh giá cao bởi tính sáng tạo và tính ứng dụng cao. 

Miss Cosmo Vietnam 2023 Chiến Binh Nón trở thành Linh vật Hoàn Vũ của Miss Cosmo Vietnam 2023

Câu chuyện đằng sau mascot Chiến Binh Nón cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. Với mong muốn thiết kế một linh vật gần gũi, mang đậm chất Việt Nam, chiếc nón, một người bạn đồng hành mỗi ngày với người dân Việt Nam để che mưa che nắng, là cảm hứng mà Trung Nhật mang tới cuộc thi. Linh vật với dáng đứng hiên ngang, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường, tôi luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Chiến Binh Nón mang sứ mệnh gìn giữ truyền thống Con Rồng Cháu Tiên ngàn năm và luôn nỗ lực cho một tương lai Việt Nam hùng cường hướng đến tương lai.

Ở giai đoạn Bán kết và Chung Kết sắp tới, mascot Chiến Binh Nón sẽ đồng hành xuyên suốt cùng Top 40 trong các hoạt động về đích của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Mascot này sẽ được ứng dụng hình ảnh trên các ấn phẩm như túi Tote, cốc nước, lịch bàn, ốp điện thoại,… Ngoài ra, Linh vật Hoàn Vũ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, sự kiện, toàn khuôn khổ Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. 

Hiện tại, Top 40 của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang tích cực chuẩn bị và tham gia các hoạt động ở chặng cuối của cuộc thi. Mới đây, các cô gái vừa thể hiện sự tự tin, lan tỏa và truyền cảm hứng cùng những thông điệp tích cực đến cộng đồng qua phần thi “Người Đẹp Bản Lĩnh”, giải thưởng phụ chính thức nằm trong cuộc thi năm nay. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục