Bất ngờ với cái kết của ‘Ông trùm – Bẫy Cọp’ Ưng Hoàng Phúc


Phần 2 Ông Trùm – Bẫy Cọp của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chính thức khép lại với cái kết đầy bất ngờ. Tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp trong cái giới giang hồ đã được thể hiện trọn vẹn với những cú twist thực sự khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi “thân phận” của từng nhân vật đã lộ diện vào phút chót. Sau cùng, Ông trùm Ưng Hoàng Phúc vẫn luôn cho thấy “ngôi vương” của anh trong giới giang hồ.

ung hoang phuc 3 Bất ngờ với cái kết của Ông trùm   Bẫy Cọp Ưng Hoàng Phúc

Nối tiếp những tình tiết ly kỳ, lôi cuốn của tập 3, Ông trùm Ưng Hoàng Phúc thực sự phải tìm ra một lời giải cho chính các mối quan hệ của anh. Kẻ thù đối mặt chính là Đại Hùng, nhưng phải chăng còn một kẻ thù giấu mặt nào khác đã khiến cho anh khó nhận diện hơn. Dù rất nôn nóng tìm ra người vợ mất tích của mình, nhưng Ông trùm Ưng Hoàng Phúc vẫn luôn giữ được cái đầu lạnh để đối mặt với những mánh khóe của bọn ác. Giữ tính mạng của anh em là trên hết, chính vì điều này, mà đổi ngược lại, anh em của Ông trùm sẵn sàng xả thân vì anh.

ung hoang phuc 1 Bất ngờ với cái kết của Ông trùm   Bẫy Cọp Ưng Hoàng Phúc ung hoang phuc 2 Bất ngờ với cái kết của Ông trùm   Bẫy Cọp Ưng Hoàng Phúc ung hoang phuc 4 Bất ngờ với cái kết của Ông trùm   Bẫy Cọp Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc gần như sống hòa lẫn trong nhân vật Ông trùm của mình ở tập cuối này. Anh diễn xuất như chính thái độ anh sống với bạn bè, đồng nghiệp trong nghề. Sắp xếp cho đại cuộc, Ông trùm Ưng Hoàng Phúc ngoài đời đã sống trên phim, cứu vợ là Nhi, nhận diện được kẻ phản bối nằm trong chính những người anh em mà anh đã hết mực bảo vệ, nâng đỡ. Đại Hùng, kẻ gieo cái ác, không có được lẽ “sòng phẳng” trong giới giang hồ đã phải trả giá và cuối đầu trước tính trượng nghĩa của Ông trùm – Bẫy cọp.

ung hoang phuc 5 Bất ngờ với cái kết của Ông trùm   Bẫy Cọp Ưng Hoàng Phúc ung hoang phuc 6 Bất ngờ với cái kết của Ông trùm   Bẫy Cọp Ưng Hoàng Phúc ung hoang phuc 8 Bất ngờ với cái kết của Ông trùm   Bẫy Cọp Ưng Hoàng Phúc

Web – drama Ông trùm – Bẫy cọp phần 2 cho thấy sự đầu tư hết sức nghiêm túc của Ưng Hoàng Phúc. Anh không chỉ tô đậm những man trá trong tình anh em, bạn bè, đồng nghiệp, những hiểm nguy của giới giang hồ, mà quan trọng hơn hết chính là ở sự trượng nghĩa, lòng tin và sự tha thứ dù ở môi trường nào, cũng cần có để sống thực ý nghĩa từng ngày. Nội dung phim được trau chuốt, những pha hành động đẹp mắt, ấn tượng đậm chất điện ảnh, một lần nữa khẳng định tâm huyết của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc luôn thật lớn mỗi khi làm bất kỳ sản phẩm nào.

ung hoang phuc 10 Bất ngờ với cái kết của Ông trùm   Bẫy Cọp Ưng Hoàng Phúc ung hoang phuc 11 Bất ngờ với cái kết của Ông trùm   Bẫy Cọp Ưng Hoàng Phúc ung hoang phuc 9 Bất ngờ với cái kết của Ông trùm   Bẫy Cọp Ưng Hoàng Phúc

Và chắc chắn, sau những sản phẩm âm nhạc, bây giờ là web-drama, Ưng Hoàng Phúc dần khẳng định những vai trò mới không đơn thuần là một ca sĩ. Có khi anh sẽ là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, có lúc ở vị trí một diễn viên chuyên nghiệp… và dù có làm bất cứ một công việc nào, khi đắm mình trong nghệ thuật anh luôn tâm niệm về giá trị tốt đẹp đem đến cho khán giả thương yêu của mình.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục