Bản sao Noo Phước Thịnh làm Trấn Thành bấn loạn vì quá điển trai


Thí sinh sở hữu giọng hát cùng vẻ ngoài điển trai như Noo Phước Thịnh khiến Trấn Thành đứng ngồi không yên, không tiếc lời ngợi khen và hào hứng cổ vũ.

ca si than tuong hoang lam lifestyle 1 Bản sao Noo Phước Thịnh làm Trấn Thành bấn loạn vì quá điển trai

Sau vòng song đấu, 11 thí sinh của Ca sĩ thần tượng bước vào vòng Hóa thân với màn thử thách thấp dẫn nhất, đó là mang đến những tiết  mục được dàn dựng công phu, không chỉ cả về phong thái, phong cách trình diễn mà cả trang phục, ngoại hình. Từ đó, ban giám khảo sẽ chọn ra 8 giọng hát xuất sắc nhất để bước vào vòng bán kết. Tập đầu tiên của vòng song đấu sẽ mang đến những tiết mục dự thi của 6 thí sinh: Hoàng Lâm – bản sao của Noo Phước Thịnh, chàng trai Basker Ngọc Tân – bản sao của Hà Hồ, Minh Phương – bản sao của Lệ Quyên, Văn Phong – bản sao của Tuấn Hưng và Hoài Lê – bản sao của Quang Lê.

ca si than tuong hoang lam lifestyle 2 Bản sao Noo Phước Thịnh làm Trấn Thành bấn loạn vì quá điển trai

Hoàng Lâm hóa thân thành ca sĩ Noo Phước Thịnh với bản mashup Chạm khẽ tim anh một chút thôi – Gạt đi nước mắt, là hai ca khúc được giới trẻ yêu mến của “hoàng tử ballad”.

ca si than tuong hoang lam lifestyle 3 Bản sao Noo Phước Thịnh làm Trấn Thành bấn loạn vì quá điển trai

Màn trình diễn của Hoàng Lâm gây được hiệu ứng lớn với các giám khảo. Trong khi Minh Tuyết – Cẩm Ly không ngừng hát theo thì Trấn Thành, ngoài nhún nhảy theo nhịp điệp ca khúc, thỉnh thoảng nam nghệ sĩ còn hét vang “hay quá” để thể hiện sự thích thú. Không tiếc lời khen dành cho sự xuất thần của Hoàng Lâm ở vòng thi này, Trấn Thành nhận xét bản sao của Noo Phước Thịnh có bước tiến hoàn hảo khi thể hiện hoàn hảo giọng hát cả về giọng hát, vũ đạo lẫn thần thái. Dù vậy, anh cũng khuyên giọng ca Đà Nẵng nên có những nụ cười nửa môi, là đặc trưng của Noo, Trấn Thành nói “Noo rất tự tin trên sân khấu, thường nhìn khán giả hất hất đầu vì Noo là nam thần, hút người ta bằng ánh nhìn”.

ca si than tuong hoang lam lifestyle 4 Bản sao Noo Phước Thịnh làm Trấn Thành bấn loạn vì quá điển trai

Đồng tình với Trấn Thành, giám khảo Minh Tuyết không những khen Hoàng Lâm nhảy tốt mà còn đạt tiêu chuẩn để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp bởi chất giọng tốt, khẩu hình đẹp.

ca si than tuong hoang lam lifestyle 5 Bản sao Noo Phước Thịnh làm Trấn Thành bấn loạn vì quá điển trai

Tập 12 sẽ là những tiết mục trình diễn của các bản sao danh ca Khánh Ly,  danh ca Ngọc Sơn, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, chương trình được phát sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 1/9 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục