Bận rộn chăm vợ sinh, Ưng Hoàng Phúc vẫn tung MV mới


Dù rất bận rộn chăm vợ và con nhỏ nhưng Ưng Hoàng Phúc không lơ là công việc. Mới đây nhất, nam ca sĩ còn gửi tặng Kim Cương và người hâm mộ MV mới nhất mang tên Em đừng hỏi. Đây là ca khúc được sáng tác từ một nhạc sĩ trẻ – Đạt G. Cả hai đã từng kết hợp trong sản phẩm âm nhạc Đời cho những gì mà anh đã giới thiệu đến công chúng vào tháng 4 vừa qua.

Ưng Hoàng Phúc MV Em đừng hỏi 6 Bận rộn chăm vợ sinh, Ưng Hoàng Phúc vẫn tung MV mới

MV Em đừng hỏi:

0 Bận rộn chăm vợ sinh, Ưng Hoàng Phúc vẫn tung MV mới

Em đừng hỏi là bài hát nói về chuyện tình đơn phương của một chàng trai dành cho cô bạn thân. Anh yêu thầm và không đủ can đảm để bày tỏ, đau lòng khi thấy người bên cạnh đã được tỏ tình từ người đàn ông khác.

Ưng Hoàng Phúc MV Em đừng hỏi 8 Bận rộn chăm vợ sinh, Ưng Hoàng Phúc vẫn tung MV mới

Để làm người hâm mộ mãn nhãn từ phần nghe đến phần nhìn thì Ưng Hoàng Phúc đã kết hợp với đạo diễn Đinh Công Hiếu nhằm tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc. Vốn dĩ có mối quan hệ thân thiết với Đinh Công Hiếu, từng hợp tác ở phim ngắn Ông Trùm 2, MV Đời cho những gì nên cả hai khá hiểu ý nhau từ khâu trao đổi ý tưởng đến việc ghi lại những biểu cảm ngoài cảnh quay.

Ưng Hoàng Phúc MV Em đừng hỏi 10 Bận rộn chăm vợ sinh, Ưng Hoàng Phúc vẫn tung MV mới

Nam ca sĩ đã khiến khán giả “nổi da gà” ở những đoạn cao trào, lồng ghép chính là khung cảnh hụt hẫng của nam chính khi biết người mình yêu đã được tỏ tình, tình cảm đơn phương đành chôn giấu. Chẳng những thế, đạo diễn còn xây dựng cả chi tiết anh bất lực nhìn mình yêu thương không được đối phương đối xử tử tế. Cảnh quay này chắc chắn nhận được nhiều phản hồi và cả sự đồng cảm của những ai đã thiếu can đảm, không dám nói ra tình cảm của mình.

Ưng Hoàng Phúc MV Em đừng hỏi 2 Bận rộn chăm vợ sinh, Ưng Hoàng Phúc vẫn tung MV mới

Hai năm vừa qua, Ưng Hoàng Phúc đã liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc mới, đêm nhạc, phim ngắn và cả buổi fan meeting. Hoạt động trong showbiz Việt nhiều năm, khán giả yêu thương anh bởi sự nỗ lực không ngừng, chưa bao giờ dừng chân và liên tiếp thực hiện những dự án mới lạ để cống hiến cho nghệ thuật.

Ưng Hoàng Phúc MV Em đừng hỏi 3 Bận rộn chăm vợ sinh, Ưng Hoàng Phúc vẫn tung MV mới

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục