ASICS ra mắt GEL-NIMBUS™ 25 – Giày chạy bộ được kiểm chứng bởi các vận động viên


Sản phẩm mới được trang bị thêm 20% đệm FF BLAST™ PLUS ECO cùng công nghệ PureGEL™ mới giúp tiếp đất nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, để người dùng có trải nghiệm chạy thoải mái nhất.

Vừa qua, ASICS thông báo ra mắt giày chạy bộ GEL-NIMBUS™ 25, giày chạy bộ thoải mái nhất, được thiết kế để giúp người dùng trải nghiệm được tác động tăng cường của việc chạy bộ lên cơ thể và trí óc. Được các vận động viên đánh giá là số 1 về độ thoải mái trong một thử nghiệm độc lập của Phòng thí nghiệm Cơ sinh học ở Nam Úc, GEL-NIMBUS™ 25 cung cấp nhiều đệm hơn và tiếp đất nhẹ nhàng hơn giúp người dùng có trải nghiệm chạy thoải mái nhất.

ASICS ra mắt GEL NIMBUS™ 25 Giày chạy bộ 1 ASICS ra mắt GEL NIMBUS™ 25   Giày chạy bộ được kiểm chứng bởi các vận động viên

GEL-NIMBUS™ 25 có công nghệ PureGEL™ mới mềm hơn công nghệ GEL™ trước đây, giúp quá trình tiếp đất nhẹ nhàng nhất trước giờ. Công nghệ PureGEL™ được khéo léo tích hợp vào đế giữa nên khó có thể nhìn thấy từ bên ngoài, giúp tăng cường khả năng hấp thụ sốc và chuyển tiếp mượt mà hơn.

Được thiết kế để cải thiện sự thoải mái của đôi chân, giày được trang bị đệm FF BLAST™ PLUS ECO mới nhẹ và đầy năng lượng, có nhiều hơn 20% lượng xốp foam so với các phiên bản trước. Xốp  được làm từ ít nhất 20% vật liệu sinh học từ các nguồn tái tạo như chất thải còn sót lại từ quá trình chế biến đường.

Cấu trúc lưỡi giày và cổ giày dệt kim mềm mại nhưng co giãn và thoáng khí mới giúp mang vào dễ dàng và vừa vặn hơn,giúp đôi giày có cảm giác như một phần của đôi chân và khiến mỗi sải chân trở nên thoải mái và mượt mà hơn.

ASICS ra mắt GEL NIMBUS™ 25 Giày chạy bộ 4 ASICS ra mắt GEL NIMBUS™ 25   Giày chạy bộ được kiểm chứng bởi các vận động viên

Laura Bolgen, Giám đốc cấp cao Dòng sản phẩm Giày chạy bộ toàn cầu,  tại ASICS cho biết: “Theo triết lý thiết kế của ASICS, chúng tôi đã sử dụng thử nghiệm trang phục của vận động viên, nghiên cứu cơ sinh học, phương pháp bền vững và hàng thập kỷ chế tạo thủ công để tạo ra những sản phẩm mang lại cảm giác tốt nhất cho cả cơ thể và tinh thần. Để phát triển GEL-NIMBUS™ 25, chúng tôi đặt tiêu chuẩn rất cao. Chúng tôi biết rằng mục tiêu đầy tham vọng của mình – “tạo ra đôi giày chạy bộ thoải mái nhất”, là mục tiêu đòi hỏi nhiều nỗ lực trong thiết kế và phát triển hơn , đòi hỏi cả thử nghiệm bên trong và bên ngoài cũng như xác nhận của người tiêu dùng. Là một nhóm, chúng tôi vô cùng tự hào về những gì chúng tôi đã có thể đạt được trong suốt hơn 18 tháng phát triển không mệt mỏi và chúng tôi hy vọng rằng mọi người chạy bộ đều sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà mẫu GEL-NIMBUS thoải mái độc đáo này mang lại. ”

Thử nghiệm độc lập về tính thoải mái bởi Phòng thí nghiệm Cơ sinh học, Nam Úc

ASICS Global đã ủy quyền cho Tiến sĩ Chris Bishop, Tiến sĩ từ Phòng thí nghiệm Cơ sinh học ở Nam Úc, thiết kế và thực hiện một nghiên cứu độc lập để so sánh sự thoải mái của giày GEL-NIMBUS™ 25 mới với ba đôi giày cạnh tranh hàng đầu trên thị trường và tiền thân của giày, GEL-NIMBUS™ 24. Nghiên cứu tìm hiểu dựa trên ba câu hỏi nghiên cứu chính, bao gồm câu hỏi quan trọng nhất: GEL-NIMBUS™ 25 có phải là một đôi giày chạy bộ thoải mái hơn bốn đôi giày so sánh được thử nghiệm không?

ASICS ra mắt GEL NIMBUS™ 25 Giày chạy bộ 2 ASICS ra mắt GEL NIMBUS™ 25   Giày chạy bộ được kiểm chứng bởi các vận động viên

100 vận động viên (52 nam, 48 nữ) đã được tuyển chọn cho nghiên cứu này, diễn ra trong khoảng thời gian 8 tuần. Tất cả năm đôi giày được sử dụng trong thí nghiệm đều được  làm cho hoàn toàn không thể nhận ra thương hiệu và thiết kế, vì vậy không có sự thiên vị nào ở đây. Những người tham gia thử nghiệm phải chạy trên máy chạy bộ có thiết bị với tốc độ 10km/giờ trong ba phút và được yêu cầu đánh giá sự thoải mái của từng đôi giày dựa trên các tiêu chí liên quan đến sự thoải mái khác nhau, bao gồm đệm gót chân, đệm bàn chân trước, độ ổn định của giày và độ linh hoạt của bàn chân.

Một phân tích thống kê độc lập về kết quả sử dụng ở ba mô hình đo lường khác nhau đã được tiến hành và kết quả rất rõ ràng: GEL-NIMBUS™ 25 được đánh giá là số một về độ thoải mái.

ASICS ra mắt GEL NIMBUS™ 25 Giày chạy bộ 3 ASICS ra mắt GEL NIMBUS™ 25   Giày chạy bộ được kiểm chứng bởi các vận động viên

Tiến sĩ Chris Bishop, bác sĩ điều trị bệnh về chân và nghiên cứu viên phụ trợ tại Đại học Nam Úc giải thích: “Sự thoải mái là một yếu tố nhận thức, không phải là một biến số cơ học và nó không giống nhau đối với mỗi cá nhân. Tuy nhiên, kết quả của nghiên cứu này đã đưa ra kết luận: GEL-NIMBUS™ 25 về mặt thống kê là giày chạy bộ thoải mái nhất đã được thử nghiệm.”

GEL-NIMBUS™ 25 mới với mẫu dành cho cả nam và nữ đã có mặt tại các cửa hàng ASICS toàn quốc. Khách hàng có thể trải nghiệm tại các cửa hàng: ASICS Saigon Centre, ASICS Aeon Mall Tân Phú, ASICS Hàng Bông. ASICS Aeon Mall Hà Đông và xem thông tin fanpage chính thức của ASICS VIETNAM tại https://www.facebook.com/asicsvietnamofficial/

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục