Andy, Sol vui mừng khi “gặp lại” Cam, Xoài, Đậu trong Thử Thách Lớn Khôn


Hành trình thử thách để lớn khôn của các bé đã khép lại đầy thành công mỹ mãn. Mặc dù thế, cả 6 gia đình nổi tiếng hứa hẹn vẫn sẽ dành thời gian cho các bé tụ họp để ôn lại kỷ niệm đáng nhớ.

Kiên Hoàng tự nhận fan cứng, liên tục “cày view” cho Thử Thách Lớn Khôn

Ở thử thách tìm gươm để giết hải tặc, cả 3 gia đình miền Bắc đã có những giây phút vui vẻ và đáng nhớ khi hoán đổi con cho nhau. Do các “gia đình trái cây” thường xuyên gặp gỡ nên Cam – Xoài – Đậu rất hợp tác với bố mẹ “không chính chủ”.

Trong phần dùng bữa, Đậu ngó lơ khi bố Ba Duy xin phần ăn khiến mẹ Mắm “cạn lời”. Là đội chiến thắng và sở hữu phần ăn hấp dẫn nhất, Đậu nhất quyết không chia sẻ với bố mẹ khi nghe lời đề nghị từ Tùng Sơn (bố Xoài). Không những thế, khi bố Ba Duy và mẹ Mắm dạm hỏi xin phần khoai và trứng vì…đói thì Đậu dứt khoát “Không”. Chia sẻ về độ lạnh lùng của con trai, Ba Duy nói “Bình thường, ở nhà con tôi nó hay phũ vậy với tôi lắm”. Còn mẹ Mắm chấp nhận “Chúng mình cũng hiểu được điều đấy rồi nên chẳng biết làm như nào hết, mong là sao này lớn lên không như vậy nữa” khiến mọi người cười ngất.

DAU TUNG SON TRANG LOU 1 Andy, Sol vui mừng khi “gặp lại” Cam, Xoài, Đậu trong Thử Thách Lớn Khôn

Ở diễn biến khác, khi tới phần thi trả lời câu hỏi để giành được món ăn thì Kiên Hoàng đã chứng tỏ đích thị là “fan cứng” của Thử Thách Lớn Khôn. Ông xã Loan Hoàng liên tục trả lời đúng những câu hỏi liên quan tới chương trình trong thời gian nhanh nhất khiến mọi người ngưỡng mộ. Câu hỏi khó nhất là kể tên trang phục mà các ông bố đã mặc trong nhiệm vụ “giải cứu hoàng tử bố”, Kiên Hoàng vẫn có thể liệt kê một cách mạch lạc nên ai nấy cũng “trầm trồ”.

Mẹ Cam còn tiết lộ Kiên Hoàng không chỉ xem một lần khi chương trình chiếu trên tivi mà còn xem bản full trên kênh Youtube, thậm chí bố Cam còn xem tất cả các clip hậu trường của Thử Thách Lớn Khôn.

Andy, Sol vui mừng khi “gặp lại” Cam, Xoài, Đậu trong Thử Thách Lớn Khôn

Nếu như 3 gia đình miền Bắc được trải nghiệm cảm giác mới lạ khi hoán đổi con thì 2 gia đình miền Nam hào hứng với các trò chơi thể lực. Gia đình Đoan Trang và Thu Trang đã trải qua những trò chơi hấp dẫn như: vượt địa hình, leo núi, bật nhảy ném bóng rổ,…

DOAN TRANG THU TRANG BAT NHAY 2 Andy, Sol vui mừng khi “gặp lại” Cam, Xoài, Đậu trong Thử Thách Lớn Khôn

Trong phần thi ném bóng rổ, vì quá phấn khích nên Đoan Trang đã lộn nhào khi đang tham gia thử thách khiến mọi người cười ngất. Không kém cạnh Đoan Trang, Thu Trang cũng hăng hái bật nhảy hết mình để đưa bóng vào rổ. Tuy vậy, sau nhiều thử thách thì đội trẻ em Sol – Andy lại giành chiến thắng và được thưởng thức đồ ăn của chương trình.

Sau đó, 3 gia đình miền Bắc đã quyết định gọi điện cho các gia đình miền Nam để hỏi thăm nhau sau thời gian xa cách. Nhận được cuộc gọi bất ngờ của 3 “gia đình trái cây” khiến 2 gia đình miền Nam vô cùng bất ngờ. Hai bé Andy và Sol không giấu được sự vui mừng khi “gặp lại” Cam, Xoài, Đậu. Mọi người vui vẻ trò chuyện và hỏi thăm lẫn nhau.

CAC GIA DINH GOI DIEN THOAI CHO NHAU 1 Andy, Sol vui mừng khi “gặp lại” Cam, Xoài, Đậu trong Thử Thách Lớn Khôn

Mặc dù chương trình đã đóng máy nhưng các gia đình cũng không quên hứa hẹn sẽ dành thời gian để gặp mặt và “hẹn hò” trong thời gian sắp tới. Kết thúc cuộc gọi, cô bé mặt trời Sol còn gửi lời chúc đến 3 gia đình miền Bắc: “Con chúc các cô chú với mấy em luôn vui vẻ mạnh khỏe”.

Vậy là chương trình thực tế Thử Thách Lớn Khôn đã chính thức khép lại. Trải qua chặng đường dài với 17 tập phát sóng, Thử Thách Lớn Khôn để lại trong lòng người xem cũng như 6 gia đình tham gia nhiều cung bậc cảm xúc khi nhìn các con lớn khôn từng ngày.

Nối sóng Thử Thách Lớn Khôn là gameshow Sàn Đấu Ca Từ mùa 5, chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 24/07/2020 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục