10 Cầu thủ nhí 2016 chính thức điểm danh tại nhà chung


Sau thời gian dài làm công tác tuyển sinh, chương trình “Lotte – Cầu thủ nhí 2016” đã chính thức khởi động với 10 gương mặt nhí tài năng của nền thể thao Việt Nam mai sau.
Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, nam diễn viên – MC Bình Minh đã chào đón 5 chàng cầu thủ nhí đến từ khu vực phía Bắc: gồm 4 cậu bé đến từ Hà Nội, và 1 bé đến từ Nghệ An. Sau đó, 5 cậu bé cùng gặp mặt với 5 bạn còn lại của khu vực Tp.HCM. Chính thức ra mắt 10 cầu thủ xuất sắc nhất được tuyển chọn vào nhà chung của chương trình “Lotte – Cầu thủ nhí 2016”.
cau thu nhi 10 Cầu thủ nhí 2016 chính thức điểm danh tại nhà chung
Đón các bé tại doanh trại nhí vui vẻ của chương trình, hai bảo mẫu siêu đáng yêu Hiếu Hiền và Diệp Lâm Anh đã có màn đầu vô cùng ấn tượng và dễ thương với các bé, tạo nên một không khí vô cùng thoải mái cho chuyến đi xa gia đình, xa bố mẹ lần này. Tạm xa thế giới bên ngoài, tạm xa bố một một khoảng thời gian khá dài để tham gia chương trình đã lấy đi không ít nước mắt của các cậu bé. “Bảo mẫu” Diệp Lâm Anh và Hiếu Hiền đã nhanh chóng thể hiện vai trò của mình trong chương trình. Nàng diễn viên – ca sĩ đã an ủi, dành những tình cảm ấm áp cho các bé với mong muốn các cầu thủ nhí sẽ sớm vượt qua thử thách đầu tiên của chương trình để chính thức bắt đầu cuộc sống tự lập. Nhưng chỉ vài phút lắng động sau khi chia tay bố mẹ, hành trình của các bé đã chính thức bắt đầu với các bé.
Về phía các huấn luyện viên chuyên môn, HLV Minh Chiến, cựu cầu thủ Hồng Sơn và cầu thủ Ngọc Châm cũng đã lên kế hoạch luyện tập cho các bé. các HLV chuyên môn cũng môn muốn các bé có thể nhanh chóng hòa nhập với nhau không phân biệt các vùng miền, và hơn hết bài học về kỷ luật, tính đồng đội phối hợp trong môn thể thao bóng đá được đưa lên làm tiêu chí hàng đầu dành cho các cầu thủ nhí 2016.
cau thu nhi 3 10 Cầu thủ nhí 2016 chính thức điểm danh tại nhà chung
Ngay buổi học đầu tiên, các cậu bé đã nhận ngay một học về tính kỷ luật và nguyên tắc từ HLV Minh Chiến. Cầu thủ Ngọc Châm nhanh chóng ra sân thị phạm các kỹ thuật khởi động cơ bản nhưng vô cùng quan trọng dành cho các cầu thủ. Hào hứng luyện tập, 10 bé đã nhanh chóng bắt nhịp với chương trình và dần thể hiện khả năng, và quyết tâm chinh phục những thử thách của mình khi được chọn vào nhà chung của chương trình năm nay.
Kỹ thuật phát bóng, chuyền bóng cho đồng đội là những bài học cơ bản mà các bé được học trong ngày đầu tiên. Tuy có phần mệt mỏi, mồ hôi trên trán các bé đã khiến “bảo mẫu” Hiếu Hiền lo lắng, và nhanh chóng ra sân để chăm sóc các thành viên của doanh trại nhí. Nhưng một điều thú vị xảy đến, bởi ngoại hình khá đặc biệt của nam diễn viên Hiếu Hiền đã khiến HLV Minh Chiến lầm tưởng anh cũng chính là một trong những cầu thủ nhí, gây nên câu chuyện dở khóc – dở cười ngay trên sân cỏ dành cho tất cả các thầy và trò.
cau thu nhi 4 10 Cầu thủ nhí 2016 chính thức điểm danh tại nhà chung
Hai “Bảo mẫu” Diệp Lâm Anh và Hiếu Hiền nhanh chóng bị HLV Minh Chiến cùng cầu thủ Ngọc Châm yêu cầu rời khỏi sân. Bởi lẽ, với tính chuyên nghiệp của một cầu thủ, khi ra sân cỏ, các bé phải cố gắng hoàn thiện bản thân mình, nỗ lực cùng đồng đội thi đấu, và không được nhờ sự trợ giúp của người bên ngoài.
Ngay sau buổi tập đầu tiên, cầu thủ Ngọc Châm đã có buổi trò chuyện thân mật với các bé để có thể hiểu các cầu thủ nhí nhiều hơn. Qua các câu chuyện nhỏ của các bé đem lại, cầu thủ Ngọc Châm đã dành cho các bé những lời khuyên, giúp các em có thêm động lực cho khoảng thời gian đồng hành cùng chương trình.
cau thu nhi 2 10 Cầu thủ nhí 2016 chính thức điểm danh tại nhà chung
Trở về doanh trại nhí, Hiếu Hiền và Diệp Lâm Anh đã cùng 10 cầu thủ nhí sinh hoạt, vui chơi và dặn dò những điều cần thiết cho những ngày đầy gian khó sắp tới.
Tập tiếp theo của chương trình sẽ là trận đấu đầu tiên của các bé với một đội bạn. Lần đầu tiên ra sân, cũng như trực tiếp thi đấu thử thách quả là một điều không hề dễ dàng cho các bé về mặt thể lực, sự ăn ý đồng đội cũng như áp lực thi đấu đè nặng trên vai. Tập 4 sẽ được phát sóng lúc 15g00 ngày 13/8 trên kênh VTV3.
T.D/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục