‘Yêu nữ hàng hiệu’ Jamie Chua được tặng trang sức 200 triệu trong show Lý Quí Khánh


“Feminism – Vẻ đẹp của tự do đang là sự kiện được công chúng quan tâm và theo dõi suốt nhiều ngày qua. Đáng chú ý hơn, sau show diễn của mình, Lý Quí Khánh đã có một cuộc bán đấu giá trang sức với mục đích từ thiện.

Jamie Chua Lý Quí Khánh lifestyle 1 Yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua được tặng trang sức 200 triệu trong show Lý Quí Khánh

Vừa qua show diễn Feminism- Vẻ đẹp của sự tự do của Lý Quí Khánh đã chính thức mở màn năm 2019 của làng thời trang Việt, đồng thời đánh dấu 1 cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nhà thiết kế tài năng này. Show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK 9X quy tụ dàn sao Việt hot nhất hiện nay. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của Jamie Chua – “nữ hoàng Hermes”, là một người có tiếng nói trong giới điệu mộ điệu Châu Á và DJ nổi tiếng nhất nhì Singapore – Stanley Chai.

Jamie Chua Lý Quí Khánh lifestyle 2 Yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua được tặng trang sức 200 triệu trong show Lý Quí Khánh

Sau “bữa tiệc” thời trang thịnh soạn, Lý Quí Khánh và nhà tài trợ của mình đã có cuộc đấu giá một vật phẩm tinh tế có tính biểu tượng cao với thiết kế hình hạt gạo bằng vàng. Được biết, hạt gạo vàng này có giá lên đến 200 triệu đồng.

Ngay lập tức, một mạnh thường quân vì cảm mến trước sự thành công của show diễn và sự hiện diện đầy trân trọng của nữ doanh nhân cũng là fashionista nổi tiếng Jamie Chua đã chi mạnh tay mua ngay món trang sức độc lạ này, đồng thời tặng cho người đẹp đến từ “Quốc đảo sư tử”.

Jamie Chua Lý Quí Khánh lifestyle 3 Yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua được tặng trang sức 200 triệu trong show Lý Quí Khánh

Điều khiến cho hơn 400 khách mời có mặt tại show diễn cảm thấy ngưỡng mộ hơn chính là thông điệp ý nghĩa của hành động này. Với giá trị số tiền gần 200 triệu đồng, Lý Quí Khánh và đơn vị đồng hành đã đóng góp cho chuyến từ thiện dành cho những người phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống. Đúng với tinh thần Vẻ đẹp của tự do, tôn vinh và cùng nhau trân trọng những giá trị người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Jamie Chua Lý Quí Khánh lifestyle 4 Yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua được tặng trang sức 200 triệu trong show Lý Quí Khánh

Ngoài món tặng phẩm là hạt gạo trị giá 200 triệu đồng đã thuộc về “nữ hoàng Hermes” thì công chúng còn phải xuýt xoa về độ “chịu chơi” của dàn sao đến tham dự show diễn của Lý Quí Khánh. Trong đó phải kể đến là “Ms Q” của phim Những cô nàng lắm chiêu – Ninh Dương Lan Ngọc và Tóc Tiên. Hai nàng kiều nữ có màn “đụng độ” trang sức gây sự chú ý. Cả hai đều chọn cho mình chiếc vòng cổ và đôi bông tai hình giọt nước đính đá công phu. Để phát huy tối đa vẻ thanh lịch và quý phái, Tóc Tiên và Ninh Dương Lan Ngọc chọn cho mình kiểu tốc búi cao. Được biết, set trang sức này có giá gần 400 triệu đồng.

Jamie Chua Lý Quí Khánh lifestyle 5 Yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua được tặng trang sức 200 triệu trong show Lý Quí Khánh Jamie Chua Lý Quí Khánh lifestyle 6 Yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua được tặng trang sức 200 triệu trong show Lý Quí Khánh

Bộ sưu tập Feminism – Vẻ đẹp tự do là show diễn đánh dấu cột mốc 10 năm trong sự nghiệp thời trang của Lý Quí Khánh. Và lần đầu tiên công chúng thấy Lý Quí Khánh tạo nên những thiết kế mang tính ứng dụng cao, khác với những sáng tạo nghệ thuật trước đó. Show diễn hoành tráng của “ông đầm dạ hội” mở màn cho hàng loạt hoạt động trên sàn diễn của làng thời trang Việt 2019.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục