Lý Quí Khánh hội ngộ NTK Richard Quinn tại Seoul, Hàn Quốc


Tối 4/10, sự kiện thời trang và nghệ thuật đẳng cấp đã diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, quy tụ hàng loạt người nổi tiếng hàng đầu của xứ sở kim chi.

Có thể kể đến như nữ siêu mẫu Han Hye Jin, nam diễn viên Kim Jae-wook và Richard Quinn – nhà thiết kế đến từ Anh Quốc và được biết đến như một ngôi sao mới của nền công nghiệp thời trang toàn cầu.

Lý Quí Khánh hội ngộ cùng Nhà thiết kế Richard Quinn và dàn sao quốc tế tại sự kiện ở Seoul Hàn Quốc 3 Lý Quí Khánh hội ngộ NTK Richard Quinn tại Seoul, Hàn Quốc

Lý Quí Khánh là nhà thiết kế Việt duy nhất được mời đến tham dự sự kiện. Xuất hiện trên thảm đỏ, Lý Quí Khánh nổi bật với vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm trong bộ trang phục do chính anh tự chuẩn bị.

Không chỉ hội ngộ và giao lưu với những nhân vật có sức ảnh hưởng bậc nhất trong khu vực, nhà thiết kế 9X còn được gặp gỡ NTK Richard Quinn – nhân vật chính của sự kiện và đồng thời cũng là người mà anh rất ngưỡng mộ qua những items đầy sáng tạo với họa tiết in hoa cực mãn nhãn.

Lý Quí Khánh 1 Lý Quí Khánh hội ngộ NTK Richard Quinn tại Seoul, Hàn Quốc

Lý Quí Khánh chia sẻ những tác phẩm NTK Richard Quinn chưa bao giờ làm anh không khỏi bất ngờ bởi tính hoàn mỹ đến từng chi tiết, đặc biệt trong bộ sưu tập tuyệt mỹ được chính tay nhà thiết kế tài hoa chuẩn bị dành riêng cho sự kiện. Thiết kế này của Richard Quinn còn mang đến một nguồn cảm hứng trên hành trình sáng tạo sắp tới của Lý Quí Khánh.

Lý Quí Khánh hội ngộ cùng Nhà thiết kế Richard Quinn và dàn sao quốc tế tại sự kiện ở Seoul Hàn Quốc 2 Lý Quí Khánh hội ngộ NTK Richard Quinn tại Seoul, Hàn Quốc

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục