Yêu một người không yêu mình


Chấp nhận một thực tế là người đó không cần bạn

Nếu hôm nay bạn nghĩ rằng người yêu của bạn vẫn yêu bạn nhưng qua hôm sau họ lại biến mất không một lời giải thích trong suốt một tuần một tháng, thì điều đó nghĩa là tình yêu của bạn ‘đang có trục trặc’. Lúc này hãy nhìn nhận lại tình yêu của mình theo một khía cạnh khác, để xem tình cảm của cả hai có thực sự tốt đẹp hay không và chắc hẳn lúc đó bạn sẽ nhận ra rất nhiều dấu hiệu cho thấy tình yêu chỉ đi từ một phía, từ bản thân bạn mà không nhận lại được gì từ nửa kia.

Vậy khi bạn nghĩ đến việc gọi điện, hay muốn gặp mặt người ấy, hãy suy nghĩ đến việc họ sẽ cảm thấy như thế nào về bạn. Đừng để sự quan tâm của bạn chỉ đổi được sự hạ mình ban phát tình cảm từ người yêu. Hãy chấp nhận sự thật là bạn không được yêu thương và tự giải phóng mình khỏi những bất an lo lắng đang dần dần làm bạn kiệt sức.

Bỏ những giấc mơ hạnh phúc lại sau lưng

Đừng chìm đắm vào những giấc mơ vô vọng. Chờ đợi người khác yêu bạn chính là một nỗi khổ không thể nào tả được. Nếu họ không chú ý đến bạn, không yêu thương bạn thì cũng đừng biện minh giúp họ, đừng suy nghĩ giùm họ để cố níu kéo. Họ không phải vì quá bận rộn để biểu lộ tình yêu với bạn, chỉ là họ không yêu bạn thôi.

Nếu một người không yêu bạn, họ có thể tìm thấy một nghìn lý do để không dành thời gian cho bạn. Nó cũng tương tư như khi bạn không muốn đến tham dự một bữa tiệc thì bạn thường hành động như thế nào? Chính là né tránh, tìm lý do thoái thác. Và bạn đang là bữa tiệc mà họ không muốn góp mặt đó.

Đã đến lúc bạn cần phải tỉnh giấc, mạnh mẽ lên mà đối mặt với chuyện tình cảm này!

 


Các tin cùng chuyên mục