‘Wonder Woman’ H’Hen Niê tiếp tục khiến fan rụng tim với hình ảnh ‘Nữ thần Mặt trời’


Vừa qua, tham dự một sự kiện tại Đắk Lắk, Hoa hậu H’Hen Niê hoá thân thành “Nữ thần Mặt trời”, thu hút sự chú ý của khán giả bởi vẻ lộng lẫy, thần thái ngút ngàn. 

H’Hen Niê 5 Wonder Woman H’Hen Niê tiếp tục khiến fan rụng tim với hình ảnh Nữ thần Mặt trời

Sau màn sắm vai “Wonder Woman”, H’Hen Niê tiếp tục gửi đến khán giả hình ảnh mới mang phong cách fantasy, trở thành “Nữ thần Mặt trời” với đôi cánh và phần áo choàng hoành tráng phía sau.

H’Hen Niê 4 Wonder Woman H’Hen Niê tiếp tục khiến fan rụng tim với hình ảnh Nữ thần Mặt trời

Thời gian gần đây, cô có duyên với các vai nữ anh hùng, thần thoại khi liên tục được mời tham gia các sự kiện trong hình ảnh mạnh mẽ, đầy uy quyền. Bản thân H’Hen Niê cũng đang đảm nhận vai diễn hành động trong phim điện ảnh 578 nên cô có nhiều cảm hứng cho các hình tượng nhân vật này. 

H’Hen Niê 3 Wonder Woman H’Hen Niê tiếp tục khiến fan rụng tim với hình ảnh Nữ thần Mặt trời H’Hen Niê 2 Wonder Woman H’Hen Niê tiếp tục khiến fan rụng tim với hình ảnh Nữ thần Mặt trời

Bộ trang phục được thiết kế kết hợp áo cúp ngực và quần ôm đính đá lấp lánh, tăng sự quyến rũ cho Hoa hậu H’Hen Niê. Chiếc mấn đội đầu như hào quang của mặt trời, cùng với thần thái vốn có của H’Hen Niê, khiến người đối diện phải trầm trồ không thể rời mắt. 

H’Hen Niê 6 Wonder Woman H’Hen Niê tiếp tục khiến fan rụng tim với hình ảnh Nữ thần Mặt trời H’Hen Niê 1 Wonder Woman H’Hen Niê tiếp tục khiến fan rụng tim với hình ảnh Nữ thần Mặt trời

Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê dành nhiều thời gian cho lịch quay phim hành động 578. Cô lỡ hẹn với nhiều chương trình trình diễn thời trang lớn trong năm nay vì muốn có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư nghiêm túc cho vai diễn điện ảnh đầu tiên. 

Photo: Sang Đào

Costume: Đỗ Long

Make Up: Hàng Thanh Thiện

Hair: Bi Hà

 


Các tin cùng chuyên mục