Hoa hậu H’Hen Niê hoá thành cô gái H’Mông, vừa nhảy múa vừa hát trên đồi


Hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Hoa hậu H’Hen Niê có nhiều hoạt động ý nghĩa trong chuyến công tác Điện Biên, cùng một dự án đặc biệt được thực hiện ở Điện Biên những ngày không khí kỷ niệm. 

HHen Nie tại Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ Hoa hậu H’Hen Niê hoá thành cô gái H’Mông, vừa nhảy múa vừa hát trên đồi

Trước đó, H’Hen Niê công tác Điện Biên cùng Hội chữ thập đỏ Việt Nam cho chuỗi hoạt động “Hành trình nhân đạo, trao nhận yêu thương” nhân tháng Nhân đạo năm 2024. Sau khi về TP.HCM vài ngày, H’Hen Niê tiếp tục quay trở lại Điện Biên, đúng vào thời điểm không khí nơi đây người dân đang háo hức chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. H’Hen Niê đã đến viếng Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và thăm Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ.

HHen Nie tại Đền thờ liệt sĩ Hoa hậu H’Hen Niê hoá thành cô gái H’Mông, vừa nhảy múa vừa hát trên đồi

Diện áo dài truyền thống, H’Hen Niê cho biết cô có rất nhiều cảm xúc khi được trực tiếp đến Điện Biên, nghe kể về các câu chuyện hào hùng và cảm nhận dòng chảy lịch sử tại vùng đất này. “Lúc nhỏ Hen được học về chiến thắng Điện Biên Phủ, nhưng khi đặt chân đến đây, Hen càng xúc động hơn và biết ơn sự hy sinh của các thế hệ Cha, Ông.” – H’Hen Niê chia sẻ. Cũng trong chuyến công tác, H’Hen Niê có buổi giao lưu và biểu diễn âm nhạc tại trường PTDT nội trú tỉnh Điện Biên, trong đêm nhạc “Tiếp bước Điện Biên”. Cô diện trang phục dân tộc Thái, đi chân trần khi tham gia biểu diễn trên sân khấu. Điều này đã nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình tử khán giả, người dân Điện Biên. 

HHen Nie diện trang phục dân tộc HMong 05 Hoa hậu H’Hen Niê hoá thành cô gái H’Mông, vừa nhảy múa vừa hát trên đồi

Nhiều khán giả đã bày tỏ mong muốn được thấy H’Hen Niê diện trang phục dân tộc H’Mông, vì thế cô đã tìm cho mình một bộ trang phục dân tộc H’Mông và ngẫu hứng có bộ ảnh chụp trên đồi lúc hoàng hôn, khi cả đoàn đang di chuyển đến địa điểm quay hình tiếp theo. H’Hen Niê còn hát “chay” bài hát “Niềm vui của em” bởi khung cảnh hoàng hôn quá đẹp. 

HHen Nie diện trang phục dân tộc HMong 02 Hoa hậu H’Hen Niê hoá thành cô gái H’Mông, vừa nhảy múa vừa hát trên đồi

Hình ảnh chuyến công tác Điện Biên của H’Hen Niê được đông đảo khán giả Điện Biên yêu thích và chào đón cô bằng sự nồng nhiệt, tình cảm. Đó cũng là lý do sau hai lần đến Điện Biên công tác, H’Hen Niê quyết định thực hiện một dự án đặc biệt tại Điện Biên, sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Hưởng ứng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, video H’Hen Niê tại Điện Biên cũng được trang fanpage Thông tin Chính phủ đăng tải. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục