Vừa ký đơn ly hôn, người chồng bất ngờ quyết định bán thận, lấy tiền trả nợ cho vợ


Đó là câu chuyện thật của nữ diễn viên Kim Trinh vừa được tiết lộ trong tập 3 “Lời chưa nói” lên sóng HTV7 vào 20h30 thứ Năm, ngày 15/11/2018.

Với vẻ mặt hồi hộp và phiền muộn, cô cho biết: “Tôi có những điều trăn trở 3 tháng nay và giờ mới dám thổ lộ. Một biến cố lớn đã xảy ra với gia đình đã giúp tôi hiểu “một nửa” của mình là ai và tình yêu là gì.

loi chua noi lifestyle 3 Vừa ký đơn ly hôn, người chồng bất ngờ quyết định bán thận, lấy tiền trả nợ cho vợ

Tôi rất đam mê nghệ thuật, nhưng chồng tôi không đồng ý vì sợ tôi vất vả. Hai vợ chồng gây lộn rất lớn. Tôi nói những điều rất khó nghe, còn anh thì bạt tai tôi, khiến tôi không kiềm chế được cảm xúc và định đánh lại anh. Về nhà, cả hai vợ chồng ‘chiến tranh lạnh’ suốt mấy tháng.

Tôi từng đề nghị ly dị, và anh đồng ý ký giấy. Hai vợ chồng đang trong giai đoạn chờ toà thụ lý và giải quyết. Sau đó một tuần, tôi bị đổ nợ vì có người giật hụi nhưng anh không nói gì. Ngày hôm sau, có người gọi cho tôi thông báo chồng tôi lên bệnh viện bán thận. Tôi cũng không hiểu vì sao đã nộp đơn rồi mà anh vẫn lo cho tôi.

loi chua noi lifestyle 2 Vừa ký đơn ly hôn, người chồng bất ngờ quyết định bán thận, lấy tiền trả nợ cho vợ

Khi tôi đến bệnh viện, anh chỉ nói một câu mà tôi không bao giờ quên: ‘Từ khi làm chồng em, anh chưa lo được gì hết. Cho đến ngày hôm nay cũng vậy. Giờ em đổ nợ, anh làm chồng mà anh bất lực. Anh không biết làm cách nào để phụ vợ trả nợ nên anh quyết định bán thận’. Tôi thuyết phục một hồi, anh mới chịu đi về. Suốt quãng đường, cả hai đều giữ im lặng, cho đến ngày hôm nay. Tôi muốn gửi đến anh một lời xin lỗi và cám ơn vì đã sẵn sàng hy sinh một phần thân thể vì tôi”.

Ngay trên sân khấu, Kim Trinh mời chồng lên sân khấu và cùng ôn lại những kỷ vật, kỷ niệm của hai vợ chồng suốt cuộc hôn nhân, trải qua biết bao thăng trầm. Hai bé gái, con của vợ chồng Kim Trinh cũng không kìm được những giọt nước mắt vì câu chuyện của cha mẹ.

Anh Hoài Lương, chồng của Kim Trinh bồi hồi kể: “18 năm yêu và cưới nhau, cả hai vợ chồng rất hạnh phúc. Nhưng khi vợ ra kinh doanh, hai vợ chồng có lời qua tiếng lại và xa nhau. Bà xã tôi nóng tính lắm, tôi không nói lại mà đi luôn”.

loi chua noi lifestyle 1 Vừa ký đơn ly hôn, người chồng bất ngờ quyết định bán thận, lấy tiền trả nợ cho vợ

Lâm Vỹ Dạ sau khi lắng nghe câu chuyện của cặp vợ chồng Kim Trinh – Hoài Lương, cho biết: “Là người đã có gia đình 10 năm, tôi rất đồng cảm vì cặp vợ chồng nào cũng xảy ra những biến cố. Quan trọng là chúng ta có thể cùng nhau vượt qua và nắm tay nhau vì con, vì hạnh phúc gia đình hay không.

Gia đình em thì em cá tính, mạnh mẽ, còn chồng thì trầm tính. Tôi từng nghĩ mình hơn chồng và lấn lướt chồng. Nhưng sau này, tôi mới học được một điều: Dù ra ngoài mình là bà này bà kia, về nhà, mình vẫn là vợ và chồng vẫn là chồng. Mình vẫn phải dành sự tôn trọng nhất định cho chồng”.

loi chua noi lifestyle 4 Vừa ký đơn ly hôn, người chồng bất ngờ quyết định bán thận, lấy tiền trả nợ cho vợ

Về phần mình, Long Nhật cũng có những chia sẻ: “Cặp vợ chồng nào cũng vậy thôi. Ta phải biết đối diện và giải quyết biến cố đó. Đập bỏ đi thì rất dễ, nhưng gìn giữ mới khó. Vợ chồng không phải mớ rau mớ cỏ mà bảo bỏ là bỏ? Hoài Lương nên học tôi. Vợ tôi cũng càm ràm suốt ngày, nghe riết rồi quen, giờ thấy hay như Bảo Yến ca”. Sự hài hước của Long Nhật khiến không khí của trường quay thêm thoải mái.

Sau chương trình, Kim Trinh cũng hứa với các con, sẽ không có thêm một cuộc cãi vã nào nữa, và không bao giờ nộp đơn ly hôn chồng, từ nay đến khi chết. MC Đại Nghĩa cũng gửi đến hai vợ chồng lời chúc sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và tiếp tục hạnh phúc bên nhau.

Vân Anh/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục