Việt Hương giả Công Vinh hứa lo cho Thủy Tiên suốt đời


Để nữ ca sĩ Thủy Tiên bớt cảm giác lẻ loi trên ghế nóng, giám khảo Việt Hương đã hóa thân thành Công Vinh. Nữ danh hài đã khiến Thủy Tiên bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu với trang phục thể thao có in hình số 9 của cầu thủ Công Vinh, cùng với quả bóng trên tay. Khán giả cũng được dịp cười nghiêng ngả với trang phục của Việt Hương cũng như lời hứa hẹn “Vinh sẽ lo cho Tiên suốt đời” của nữ danh hài.

Giam khao Viet Huong 3 Việt Hương giả Công Vinh hứa lo cho Thủy Tiên suốt đời

Nữ ca sĩ Thủy Tiên sẽ là Giám khảo khách mời của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, tập thứ 3 – chủ đề “Thời sự – Xã hội”, phát sóng lúc 21h thứ Năm, ngày 19/10/2015 trên kênh THVL1. Nữ ca sĩ diện trang phục khá gợi cảm và thoải mái khi xuất hiện trong buổi ghi hình của chương trình. Chia sẻ lý do tham gia chương trình, ca sĩ Thủy Tiên cho biết: “Cười Xuyên Việt là chương trình mà Tiên rất yêu thích. Không chỉ Tiên, anh Công Vinh cũng thích và là người giới thiệu cho Tiên xem năm ngoái. Trong bộ phim Điệp vụ 3 Lờ mà Tiên sản xuất, Tiên cũng đã mời bạn Á quân của Cười Xuyên Việt vào một vai trong phim”.

Viet Huong voi trang phuc cua Cong Vinh 3 Việt Hương giả Công Vinh hứa lo cho Thủy Tiên suốt đời

Theo như dự kiến ban đầu, ca sĩ Thủy Tiên sẽ cùng với Công Vinh làm Giám khảo khách mời cho chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, tuy nhiên khi đến ngày quay, do bận công việc đột xuất, Công Vinh đã không thể cùng ngồi ghế nóng với vợ. Để nữ ca sĩ Thủy Tiên bớt cảm giác lẻ loi trên ghế nóng, giám khảo Việt Hương đã hóa thân thành Công Vinh. Nữ danh hài đã khiến Thủy Tiên bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu với trang phục thể thao có in hình số 9 của cầu thủ Công Vinh, cùng với quả bóng trên tay. Khán giả cũng được dịp cười nghiêng ngả với trang phục của Việt Hương cũng như lời hứa hẹn “Vinh sẽ lo cho Tiên suốt đời” của nữ danh hài.

Dien vien hai Hoai Tam 1 Việt Hương giả Công Vinh hứa lo cho Thủy Tiên suốt đời

nghệ sĩ hài hải ngoại Hoài Tâm

Trong buổi ghi hình của chương trình, nghệ sĩ hài hải ngoại Hoài Tâm – bạn diễn rất ưng ý của Việt Hương – cũng có mặt tại trường quay để xem người bạn diễn của mình làm giám khảo chương trình cũng như ủng hộ các thí sinh. Ngoài Việt Hương và Thủy Tiên, đêm thi thứ 3 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ sẽ có sự góp mặt của giám khảo Trấn Thành và giám khảo quen thuộc – NSƯT Đức Hải. Sau khi vắng mặt 2 đêm thi đầu tiên, Trấn Thành sẽ đồng hành cùng với chương trình kể từ đêm thi thứ 3. Anh cũng là người dành nhiều tình cảm cho 6 thí sinh của chương trình.

Trong đêm thi thứ 3 của chương trình, 6 thí sinh: Huỳnh Lập, Nam Thư, Thanh Vân, Kiều Linh, La Thành và Don Nguyễn sẽ mang đến các tiểu phẩm chuyển tải những thông điệp về những vấn đề mang tính thời sự, xã hội. Tổng số điểm của đêm thi thứ 3 sẽ tiếp tục được cộng dồn lại để quyết định thí sinh nào sẽ bị loại đầu tiên ở đêm thi thứ 6. Với số điểm cao nhất ở đêm thi tuần trước, La Thành và Huỳnh Lập hiện đang dẫn đầu, kế đến là Nam Thư và Kiều Linh cùng đồng số điểm với nhau, đứng vị trí cuối là Don Nguyễn và Thanh Vân. Cả 6 nghệ sĩ vẫn còn nhiều cơ hội để xoay chuyển tình thế cũng như thể hiện những khả năng hài hước của mình.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục