Tuyên bố ‘không bao giờ cho bạn mượn tiền’, Tiko Tiến Công bị Vân Trang phản pháo 


Cựu thành viên BB&BG cho rằng đây là một trong những cách giúp cho nam diễn viên và bạn bè giữ gìn được mối quan hệ một cách tốt đẹp. 

Tiko Tiến Công và Lâm Á Hân là hai khách mời trong tập 81 chương trình “Sức sống thanh xuân” lên sóng 20h thứ Sáu, 20/11 trên kênh HTV7. Bên cạnh đó là sự hiện diện của bộ đôi đội trưởng Vân Trang – Hoàng Rapper cùng MC Liêu Hà Trinh. Tiko Tiến Công là nhân vật nhiều “duyên nợ” với các nghệ sĩ vì Liêu Hà Trinh là “người bạn thanh xuân” năm 18 tuổi của nam diễn viên, Vân Trang cũng quen biết anh khi Tiko học lớp 10. Bên cạnh đó, Lâm Á Hân cũng là người bạn thân thiết của Tiko Tiến Công khi mới vào nhóm hài BB&BG. 

Sức sống thanh xuân 1 1 Tuyên bố không bao giờ cho bạn mượn tiền, Tiko Tiến Công bị Vân Trang phản pháo 

Để duy trì được mối quan hệ thân thiết với nhiều người bạn, đặc biệt là với những nghệ sĩ trong làng giải trí, Tiko Tiến Công có một số nguyên tắc và một trong số đó là không cho bạn mượn tiền. Trong khi Vân Trang cho rằng việc mình “nhín” ra một ít để giúp bạn những lúc khó khăn là điều nên làm thì Tiko Tiến Công lại có quan điểm ngược lại. Nam diễn viên thẳng thắn nói: “Cái này nó thuộc về quy tắc của em luôn, chơi với bạn nhưng không bao giờ cho mượn tiền. Với em chữ tín là quan trọng nhất”. 

Tuy nhiên, Tiko Tiến Công cũng chỉ ra rằng, trong một vài trường hợp anh vẫn dành sự tin tưởng nhất định chứ không quá tuân thủ quy tắc trên. Tiko Tiến Công cho biết: “Tiko có một người bạn hay cho mình mượn xe đi, đến lúc bạn cần Tiko sẽ cho bạn mượn tiền ngay không có vấn đề gì. Vì lúc Tiko không có phương tiện đi lại, chính bạn là người tin tưởng giao tài sản cho mình”. Tiến Công cũng chia sẻ rằng anh từng gặp nhiều người bạn lúc mượn tiền rất vui vẻ với nhau nhưng đến ngày lấy tiền thì thái độ khó chịu nên tốt nhất để giữ hoà khí bạn bè thì không nên cho mượn tiền. “Về riêng bản thân Tiko, mình mượn tiền ai thì cũng sẽ có một thời hạn nhất định, hứa trong vòng 3 ngày trả là bằng mọi cách đến ngày thứ 3 phải trả cho họ. Đó là chữ tín mà mình phải giữ”, Tiko Tiến Công nhấn mạnh.

Sức sống thanh xuân 2 1 Tuyên bố không bao giờ cho bạn mượn tiền, Tiko Tiến Công bị Vân Trang phản pháo 

Lâm Á Hân cũng cùng chung quan điểm với người bạn thân, cô cho hay ngày trước mình “là một cô bé sẵn sàng mang hết mọi thứ cho bạn” nhưng trải qua một vài việc đã khiến cho nữ diễn viên thay đổi. “Hân phát hiện ra có nhiều người ỷ lại vào sự tốt bụng của mình, cứ mỗi lần có chuyện gì khó là người ta tìm đến mình mà không tự thân vượt qua”, Lâm Á Hân nói thêm. 

Trong khi đó, Vân Trang cho rằng đó là những suy nghĩ có phần ích kỷ và không trân trọng người bạn thường xuyên bên cạnh sẻ chia cùng mình. Nữ diễn viên đáp lại: “Người Việt Nam mình có truyền thống ‘lá lành đùm lá rách’, đó chưa kể là người bạn chia ngọt sẻ bùi với mình thì ví dụ mình có 10 gói mì, cho bạn 1 gói mình cũng còn có cái để ăn. Mình đâu có gom hết tiền của cho bạn đâu”. Với trường hợp mà Tiko Tiến Công kể ra thì Vân Trang thẳng thắn cho hay đó là vì không biết ‘chọn bạn mà chơi’. Vân Trang đưa ra lời khuyên: “Nếu không có chuyện mượn tiền và những thái độ không tốt của bạn thì em đâu biết được bạn em như thế nào. Mình thấy bạn như vậy thì mình nên né ra không chơi nữa”. Thế nhưng Tiko Tiến Công lại “phản pháo” rằng anh vẫn duy trì tình cảm bạn bè với những người đó thậm chí là thân thiết nhưng không đụng đến vấn đề tiền bạc mà thôi. 

Hoàng Rapper phải nhanh chóng khép lại phần tranh luận căng thẳng của đôi bên rằng việc cho mượn tiền thể hiện sự tin tưởng của mình đối với đối phương nên hi vọng nhận được những điều tử tế ngược lại. 

“Sức sống thanh xuân” lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện. 

 LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục