Tú Vi buồn khi đọc bình luận tiêu cực từ khán giả Chị Đẹp


Tham gia show “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Tú Vi là một trong những gương mặt nổi bật nhờ vẻ đẹp trẻ trung, tinh thần nhiệt huyết và khả năng biểu diễn tự tin. Người đẹp khẳng định đây là trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Tú Vi là một trong số 30 thí sinh đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng năm nay. Cô gây chú ý với vẻ trẻ trung, tươi tắn cùng gương mặt đẹp trong trẻo. Đồng thời, bà mẹ một con cũng cho thấy quyết tâm cao tại chương trình, luôn cố gắng ở mỗi thử thách, nhiệt huyết trên từng sân khấu, đúng với tinh thần mà show hướng tới.

IMG 8738 Tú Vi buồn khi đọc bình luận tiêu cực từ khán giả Chị Đẹp

Đáng tiếc, Tú Vi bị loại ngay từ công 1 và cô cũng vướng một số tranh cãi không đáng có về thái độ làm việc. Đối với Tú Vi, việc dừng chân sớm khiến người đẹp nuối tiếc, nhưng chuyện dính lời đồn tiêu cực đẩy tâm lý cô vào trạng thái hụt hẫng.

“Sau khi xem tập “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” đó, tôi bất ngờ khi thấy một tình huống bình thường bỗng dưng bị biến thành nhạy cảm khi phát sóng. Tất cả chỉ là tương tác rất đời thường của chị em chúng tôi. Tôi chưa kịp giải thích thì đã nhận nhiều chỉ trích rồi. Tôi có buồn khi đọc những bình luận chửi bới mình chứ. Tuy nhiên, tôi nghĩ đã chấp nhận tham gia show thực tế thì phải hiểu tính chất của nó. Vì vậy, tôi không bận tâm quá lâu”, Tú Vi chia sẻ.

Tu vi 1 Tú Vi buồn khi đọc bình luận tiêu cực từ khán giả Chị Đẹp

Với Tú Vi, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một trải nghiệm khó quên và cũng là bước ngoặt trong sự nghiệp nghệ thuật. Tại show, cô được được thử thách bản thân bằng vũ đạo, được hát và làm việc như một ca sĩ thực thụ. Đây là điều mà nữ nghệ sĩ chưa bao giờ được trải qua suốt hơn 10 năm hoạt động.

Tú Vi bày tỏ: “Tôi không nghĩ đến chuyện được mất khi góp mặt trong “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, bởi tôi đã cảm nhận được rất nhiều năng lượng tích cực ở chương trình lần này. Tôi được quay trở về là một Tú Vi tuổi đôi mươi, dám đứng trên sân khấu ca hát biểu diễn, dám thẳng thắn bày tỏ quan điểm để có sản phẩm chất lượng hơn, dám vượt ra khỏi vòng an toàn để bộc lộ bản thân. Tôi cũng rất hạnh phúc khi gặp gỡ và thân thiết hơn với nhiều đồng nghiệp”.

Vì thế, Tú Vi luôn trông chờ cơ hội có dịp quay lại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Trước đó, trong bài đăng chia tay chương trình, Tú Vi cũng từng úp mở: “Đừng buồn khi Vi chia tay sớm chương trình nghen, biết đâu tui sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa”.

Tu vi 2 Tú Vi buồn khi đọc bình luận tiêu cực từ khán giả Chị Đẹp

Nói là làm, Tú Vi vẫn dành thời gian tập luyện đợi đến ngày tái xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Sắc vóc “hack tuổi”  và tràn đầy năng lượng của Tú Vi trong phòng tập làm fan càng mong ngóng ngày cô trở lại. Đến nay, khi chương trình dần đi đến tập cuốinhiều khán giả vẫn chờ đợi sự “hồi sinh” của Tú Vi. “Tôi sẽ đem đến những tiết mục tuyệt vời hơn nếu được trở lại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng””, cô khẳng định.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục