Tú Sương, Quốc Đại, Thụy Mười dùng cải lương chinh phục giám khảo


Trong số các đội chơi của Cùng nhau tỏa sáng thì Tam Sắc gồm Tú Sương, Quốc Đại, Thụy Mười là đội có màu sắc khác biệt nhất, với những tiểu phẩm mang đậm tính truyền thống, dân tộc và tập trung vào yếu tố nội dung hơn là tính giải trí. Trong đêm Chung kết xếp hạng, Tam Sắc sẽ mang đến tiểu phẩm “Xử án Thượng Dương”, một trích đoạn trong vở cải lương nổi tiếng Câu thơ yên ngựa.

tu suong 2 Tú Sương, Quốc Đại, Thụy Mười dùng cải lương chinh phục giám khảo

Tam Sắc sẽ mang đến tiểu phẩm “Xử án Thượng Dương”, một trích đoạn trong vở cải lương nổi tiếng Câu thơ yên ngựa.

Đây cũng là lần thứ 3, Tam Sắc mang nghệ thuật cải lương lên sân khấu Cùng nhau tỏa sáng. Ở 2 lần trước (trích đoạn “Câu thơ yên ngựa” – tập 4, “Hoạn Thư đánh ghen” – tập 6), đội luôn nhận được điểm số rất cao từ các giám khảo. So với 2 tiểu phẩm trước, tiểu phẩm lần này được đội Tam Sắc đầu tư hoành tráng hơn với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Xuân Trúc, Anh Lộc và vũ đoàn Phương Việt.

Tại buổi tập tối qua, đội Tam Sắc đã khiến cho rất nhiều người nể phục bởi tinh thần làm việc rất nghiêm túc, đặc biệt là NSƯT Tú Sương. Bình thường, chị là người rất dễ tính và thân thiện, luôn quan tâm đến mọi người và đặt sự an toàn của ekip lên hàng đầu. Lên sân khấu, chị cực kỳ nghiêm túc trong việc sửa từng động tác, điệu bộ và ngữ điệu trong phần thoại, cách đi đứng của 2 đồng đội để đảm bảo đúng chất cải lương nhất.

tu suong 3 Tú Sương, Quốc Đại, Thụy Mười dùng cải lương chinh phục giám khảo

NSƯT Tú Sương

thuy muoi Tú Sương, Quốc Đại, Thụy Mười dùng cải lương chinh phục giám khảo

Diễn viên Thụy Mười

quoc dai Tú Sương, Quốc Đại, Thụy Mười dùng cải lương chinh phục giám khảo

Ca sĩ Quốc Đại

Dù là buổi tập nhưng cả 3 nghệ sĩ đều diễn hết mình. Trong tiểu phẩm, NSƯT Tú Sương sẽ vào vai Lý Đạo Thành, ca sĩ Quốc Đại vào vai Thượng Dương hoàng hậu và diễn viên Thụy Mười vào vai Hoàng hậu Ỷ Lan. Đây là một trích đoạn rất nổi tiếng và NSƯT Tú Sương đã từng diễn nhiều lần.

tu suong Tú Sương, Quốc Đại, Thụy Mười dùng cải lương chinh phục giám khảo

Đêm thi cuối cùng của Cùng nhau tỏa sáng 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Sáu, ngày 6/11 trên kênh THVL1

KV/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục