Trấn Thành – Trường Giang ‘họp chợ’, bàn tán về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh


Lần đầu xuất hiện tại Giọng Ải Giọng Ai, Tiết Cương thú nhận Liêu Hà Trinh chính là “người tình trong mộng” của mình. Trong khi đó, Liêu Hà Trinh lại liên tục bị Trấn Thành “chặt chém” và chê kém sang.

LIEU HA TRINH TIET CUONG 2 Trấn Thành   Trường Giang họp chợ, bàn tán về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh

Giọng Ải Giọng Ai tuần này chào đón dàn khách mời gồm: MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Tiết Cương cùng hai giọng ca: Văn Mai Hương và Đạt G.

VMH DAT G 1 Trấn Thành   Trường Giang họp chợ, bàn tán về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh

Mở đầu chương trình, Liêu Hà Trinh khoác tay Tiết Cương xuất hiện vô cùng tình cảm. Không những thế, Tiết Cương còn tiết lộ hôm nay được đến chương trình cùng với người yêu. Lời thổ lộ của nam diễn viên khiến Đại Nghĩa sửng sốt “hồi nào vậy?” còn Liêu Hà Trinh vội vàng giơ nhẫn cưới ra để đính chính. Chưa dừng lại ở đó, Tiết Cương còn thú nhận Liêu Hà Trinh là “người tình trong mộng” của mình khiến Trấn Thành bất bình lên tiếng “Người ta mơ một lần một người ta mới có người tình trong mộng, ông Cương là người tình trong… họng ổng, gặp ai ổng cũng nói hết á”.

TRAN THANH DAI NGHIA TRUONG GIANG Trấn Thành   Trường Giang họp chợ, bàn tán về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh

Ở diễn biến khác, lần đầu đến với chương trình, Liêu Hà Trinh liên tục bị Trấn Thành “chặt chém”. A Xìn không ngần ngại rủ rê Trường Giang “họp chợ”, bàn tán về ông xã Liêu Hà Trinh. Trấn Thành còn say sưa “bà tám” về chuyện yêu xa cũng như tố nữ MC thường xuyên lên Facebook “cào cấu” vì nhớ người yêu và chốt hạ bằng câu “vậy mà tụi nó chưa rã đó chớ” khiến Liêu Hà Trinh không nói nên lời.

TRUONG GIANG TRAN THANH Trấn Thành   Trường Giang họp chợ, bàn tán về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh

Để trả thù đàn anh, Liêu Hà Trinh liền lựa thời cơ… giấu dép của Trấn Thành nhưng lại nhanh chóng bị phát hiện. Không chỉ bị Trấn Thành chì chiết “con này không giàu được, giàu nhưng không sang”, nữ MC còn bị Trường Giang cà khịa “sở dĩ bạn trai một năm nay không về là do sợ bị mất đồ chứ không gì hết” khiến trường quay được trận cười nghiêng ngả.

TRAN THANH LIEU HA TRINH 1 Trấn Thành   Trường Giang họp chợ, bàn tán về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh

Tập 13 Giọng Ải Giọng Ai, được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật ngày 20/9/2020 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục