Trấn Thành, Hari Won ra dáng phụ huynh khi liên tục dỗ dành ‘siêu nhí’ 3 tuổi khóc nhè 


Tập 3 của chương trình hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí đáng yêu, đầy cảm xúc với sự xuất hiện của giám khảo khách mời Sam – nữ diễn viên được mệnh danh là “nữ đại gia bất động sản” trong showbiz Việt.

Đến với Siêu Tài Năng Nhí, Sam chia sẻ cô rất thích tham gia những chương trình có các bé thiếu nhi vì bản thân nữ diễn viên cũng mong có cho mình một em bé tài năng, kháu khỉnh như các thí sinh trong chương trình: “Hiện tại Sam chưa có chồng để có thể sinh em bé. Nhưng nếu có con, Sam mong muốn có 2 em bé và 2 bé sẽ thừa hưởng tính cách mạnh mẽ từ mình. Sự mạnh mẽ đã giúp Sam vượt qua rất nhiều điều trong cuộc sống”. Nghe được mong muốn này, Trấn Thành cũng nhanh chóng giục Sam sớm có em bé cho mình.

Trấn Thành Hari Won ra dáng phụ huynh khi liên tục dỗ dành “siêu nhí” 3 tuổi khóc nhè 2 Trấn Thành, Hari Won ra dáng phụ huynh khi liên tục dỗ dành siêu nhí 3 tuổi khóc nhè 

Tập 3 Siêu Tài Năng Nhí, Trấn Thành, Hari Won, Sam phải toát mồ hôi hột vì sự xuất hiện của cậu bé “khóc nhè” Tuấn Khang. Ngay sau khi MC Gil Lê giới thiệu, ở phía sau cánh gà đã có tiếng kêu lớn. Âm thanh lớn đến nỗi chính Hari Won cũng phải thốt lên: “Cái gì vậy?”. Phải một lúc sau Trấn Thành và Hari Won mới biết đó chính là tiếng khóc của thí sinh nhí 3 tuổi sắp trình diễn trên sân khấu. Nhanh trí hiểu tâm lý trẻ nhỏ, Trấn Thành lập tức tiến về phía hậu trường để bế bé ra thẳng sân khấu.

Trấn Thành Hari Won ra dáng phụ huynh khi liên tục dỗ dành “siêu nhí” 3 tuổi khóc nhè 1 Trấn Thành, Hari Won ra dáng phụ huynh khi liên tục dỗ dành siêu nhí 3 tuổi khóc nhè 

Thực hiện chương trình nhí dĩ nhiên sẽ có những tình huống khó đỡ xảy ra, nhưng có lẽ đây là trường hợp đầu tiên trên sóng truyền hình có 1 thí sinh khóc nhè, không chịu bước ra sân khấu quay hình. Mặc cho giám khảo Trấn Thành đánh lạc hướng bằng những câu dỗ ngọt, bé Tuấn Khang vẫn nhất quyết đòi về. 

Trấn Thành Hari Won ra dáng phụ huynh khi liên tục dỗ dành “siêu nhí” 3 tuổi khóc nhè 3 Trấn Thành, Hari Won ra dáng phụ huynh khi liên tục dỗ dành siêu nhí 3 tuổi khóc nhè 

Trong lúc Trấn Thành dỗ dành Tuấn Khang, MC Gil Lê đã tiết lộ “siêu nhí” 3 tuổi này có khả năng ghi nhớ vô cùng đáng nể. Khi còn rất nhỏ, Tuấn Khang đã có khả năng đọc hiểu tiếng Việt thành thạo. Thông tin này được giám khảo Hari Won khai thác kỹ càng hơn khi trò chuyện cùng mẹ của bé Tuấn Khang. Chị kể: “27 tháng bé mới biết nói. Sang tháng thứ 28 bé bắt đầu biết đọc chữ luôn”. Đặc biệt hơn, bé chưa từng học qua bất kỳ trường lớp nào. Toàn bộ khả năng hiện tại bé đều học thông qua truyền hình và YouTube. 

Trấn Thành Hari Won ra dáng phụ huynh khi liên tục dỗ dành “siêu nhí” 3 tuổi khóc nhè 4 Trấn Thành, Hari Won ra dáng phụ huynh khi liên tục dỗ dành siêu nhí 3 tuổi khóc nhè 

Liệu trong trạng thái hốt hoảng đến bật khóc như hiện tại, cậu bé đặc biệt này có hoàn thành tốt phần thi của mình trong tập 3 Siêu Tài Năng Nhí? Tập 3 của Siêu Tài Năng Nhí với hàng loạt tình huống bất ngờ sẽ được phát sóng lúc 20h30 phút thứ năm 29/04/2021 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục