“Bé Dâu” Hồng Khánh khiến cả phim trường lặng người xúc động vì điều này!


Tiến ra sân khấu trong trang phục lộng lẫy cùng vài bước đi nhún nhảy không khác gì catwalk trên đường băng, cô bé Võ Phan Hồng Khánh (10 tuổi) đã khiến bộ giám khảo nữ Hari Won – Ngọc Phước phải suýt xoa khen ngợi “Đẹp quá” không ngớt tại tập 6 Siêu tài năng nhí.

Kiện tướng Dancesport quốc gia Phạm Đức Tiến mang thử thách đến cho bé Dâu “Bé Dâu” Hồng Khánh khiến cả phim trường lặng người xúc động vì điều này!

Mang đến tài năng Dancesport, nhưng câu chuyện đến với bộ môn nghệ thuật này của bé Khánh lại khiến nhiều người phải phì cười. Cụ thể là khi được hỏi từ đâu thích Dancesport thì Hồng Khánh cho biết “con thích dancesport từ ba lê”, lúc này Đại Nghĩa thắc mắc: “Tức là con xem ba lê rồi con thích Dancesport?”  thì cô bé mới ngượng ngùng nói: “Dạ không, con đi lộn lớp”. Thì ra, câu chuyện bắt nguồn từ việc khi mẹ bé đăng ký cho bé học ba lê nhưng ngày đó bé lại đi lộn qua lớp Dancesport và trùng hợp là lúc ấy cũng có 1 bạn đi trễ, mãi đến 30 phút sau khi người bạn ấy xuất hiện thì cô trò mới biết là đi lộn lớp. Nhưng chính từ cơ duyên xảo hợp này mà Hồng Khánh đã tìm ra được đam mê của mình cùng việc sở hữu loạt thành tích ấn tưởng cho bộ môn chỉ mới tham gia được 5 năm.

Tuy vậy, cô bé vẫn rất khiêm tốn khi Hari Won và Đại Nghĩa hỏi về số lượng huy chương nhận được rằng: “Giải mà con thấy quý nhất là Huy chương Đồng quốc gia Pasodoble” bởi “Mọi người thường nói quốc tế rất là xa xôi nhưng mà quốc gia thì rất là quý hơn quốc tế rất nhiều cho dù là Huy chương Đồng”

Đến với thử thách đầu tiên bằng điệu nhảy Samba, Hồng Khánh mang đến một màn trình diễn đầy mãn nhãn với từng động tác nhấc tay nhấc chân không thể điêu luyện hơn. Khi vừa kết thúc, Hari Won đã phải thốt lên rằng bé chính là “sinh ra để làm nghề này”, còn với Ngọc Phước thì cô ngỡ ngàng bởi “Em nổi da gà luôn đó anh Nghĩa. Bé đổi thần thái, sắc mặt theo giai điệu luôn”. Trong khi đó, giám khảo Đại Nghĩa lại đưa ra những góp ý chân thành: “Chú muốn khi con thể hiện vũ điệu này thì hông con phải lắc một cách dứt khoát, từng cái pặc pặc pặc để tạo ra sự mạnh mẽ và chắc trong cái lắc hông của mình”.

Phần thi của bé Dâu Hồng Khánh 2 “Bé Dâu” Hồng Khánh khiến cả phim trường lặng người xúc động vì điều này!

Ở thử thách thứ 2, Hồng Khánh phải đối diện với đề bài đến từ Kiện tướng Dancesport quốc gia – vận động viên Phạm Đức Tiến cho 3 điệu nhảy là Rumba, Jive và Pasodoble. Cụ thể Đức Tiến sẽ biểu diễn trước 3 điệu và việc của bé Khánh là phải bắt nhanh cho mỗi điệu nhảy, thực hiện liên tục không vấp váp. Đứng trước đề bài này, khi nhắc về điệu Jive thì Đại Nghĩa không khỏi hoài niệm khi nhớ đến quãng thời gian mình từng tham gia một gameshow về nhảy múa và từng khiến huấn luyện viên người Bulgaria phải tức giận bỏ ra ngoài để khóc khi mình không thực hiện điệu nhảy theo đúng yêu cầu. Nhưng mà nhờ sự khó khăn của cô Huấn luyện viên đó mà tuần đó, chú Nghĩa được nhất tuần.

Cái gì cũng vậy nó phải có cái giá của nó, đúng không? Mình khổ luyện thì mình sẽ đạt được những thành công như mình mong muốn”, Đại Nghĩa chia sẻ với những khó khăn của bé Khánh khi chuẩn bị bước vào thử thách. Sau khi nhìn Kiện tướng Dancesport quốc gia thực hiện 3 động tác đưa ra, Ngọc Phước đã phải thốt lên: “Em thấy lo lắng cho bé Dâu quá!” còn Hari Won thì nói: “Nếu em là thí sinh là em muốn bỏ về rồi đó”. Về phía Đại Nghĩa, anh chĩ cảm thán: “Phải chi mà giữa điệu này điệu kia có thời gian nghỉ thì khác mà làm liên tục như vầy luôn là mệt lắm!”. Dẫu nhiều người lo lắng nhưng cô bé Hồng Khánh vẫn đầy năng lượng thực hiện thử thách của mình và có sự biến chuyển linh hoạt từ động tác cho đến thần thái để phù hợp với tiết tấu của bài nhạc.

Bộ 3 giám khảo “Bé Dâu” Hồng Khánh khiến cả phim trường lặng người xúc động vì điều này!

Trong phần giao lưu cuối chương trình, Hồng Khánh khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ về thần tượng lớn nhất cuộc đời mình. Bé không chọn bất kỳ cái tên của người nổi tiếng nào mà chỉ giản dị nói: “Con thần tượng mẹ con. Mỗi lần con thích cái gì, con nói với mẹ con xong là ngày mai mẹ như có phép thuật, mẹ hô biến ra cái là có. Mẹ con đảm đang mọi thứ, lái xe đưa con đi học, nấu ăn cho con, kiếm tiền nuôi con. Mẹ con giống như một siêu nhân luôn”. Không chỉ vậy mẹ bé còn luôn theo sát những lần bé đi thi đấu không quản nắng mưa, những khi bị chấn thương không nề hà than vãn. Những lời chia sẻ này khiến tất cả khán giả có mặt tại phim trường phải lặng đi vì xúc động và cảm thấy nhớ đến gia đình mình hơn lúc nào hết.

Kết thúc tập 6, tập tiếp theo của Siêu Tài Năng Nhí mùa 4 sẽ được phát sóng vào ngày 15/6/2023 trên kênh HTV7 vào lúc 20h20 và phát lại vào lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục