Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ‘bùng nổ’ sàn diễn Vinawoman Fashion Show


Tối 23/4, “Vinawoman Fashion Show” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng.

Đêm diễn đã mang đến một “bữa tiệc thị giác” với 4 bộ sưu tập đẳng cấp từ các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng: Thái Tuấn kết hợp cùng NTK Hoàng Hải – Bellaza Collection (BST Giai Nhân), NTK Lê Ngọc Lâm (BST Tinh Tú), Khánh Vân x NTK Brian Võ (BST Vinawoman), IJC – Trang sức đá quý và Vân Anh Scarlet (BST The Golden Woman), hơn 130 bộ trang phục thời thượng được trình diễn bởi 71 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

hoàng hải Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bùng nổ sàn diễn Vinawoman Fashion Show

Thái Tuấn kết hợp cùng NTK Hoàng Hải – Bellaza Collection (BST Giai Nhân)

tinh tu ngoc lam Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bùng nổ sàn diễn Vinawoman Fashion Show

NTK Lê Ngọc Lâm (BST Tinh Tú)

Brian Vo Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bùng nổ sàn diễn Vinawoman Fashion Show

Khánh Vân x NTK Brian Võ (BST Vinawoman)

BST The Golden Woman của IJC Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bùng nổ sàn diễn Vinawoman Fashion Show

IJC – Trang sức đá quý và Vân Anh Scarlet (BST The Golden Woman)

Lấy ý tưởng từ chính chủ đề của cuộc thi, “Vinawoman Fashion Show” – đêm diễn thời trang được tổ chức bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khép lại với những màn trình diễn ấn tượng và bùng nổ. Đây là lần đầu tiên Top 71 trình diễn trên một sân khấu thời trang chuyên nghiệp trước công chúng, do đó, đêm diễn đã thu hút sự quan tâm của không chỉ khán giả mà có các nhà thiết kế, celeb nổi tiếng. Đông đảo các khách mời đã có mặt tại sự kiện để ủng hộ cho các thí sinh.

Không chỉ mang đến những phút giây “mãn nhãn” với sự xuất hiện lộng lẫy, tỏa sáng của Top 71 mà “Vinawoman Fashion Show” còn là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, hoàn thiện của các thí sinh sau thời gian đồng hành, huấn luyện cùng với cuộc thi. Trong Fashion Show, Top 71 thí sinh đã trình diễn hơn 130 bộ thiết kế độc đáo của 04 bộ sưu tập được kết hợp đặc biệt: Thái Tuấn kết hợp cùng NTK Hoàng Hải x Bellaza Collection (BST Giai Nhân), NTK Lê Ngọc Lâm (BST Tinh Tú), Khánh Vân x NTK Brian Võ (BST Vinawoman), IJC – Trang sức đá quý và Vân Anh Scarlet (BST The Golden Woman). Đêm diễn nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và truyền thông bởi sự chuyên nghiệp, đầu tư nghiêm túc và dàn dựng công phu. 

Với 4 bộ sưu tập, đêm diễn được chia làm 2 phần. Phần đầu tiên gồm: BST Vinawoman của Khánh Vân x NTK Brian Võ và BST The Golden Woman của IJC – Trang sức đá quý x Vân Anh Scarlet. Phần 2 gồm: BST Tinh Tú của NTK Lê Ngọc Lâm và BST Bellaza của Thái Tuấn kết hợp cùng NTK Hoàng Hải.

Video đêm diễn Vinawoman Fashion Show: 

“Đặc sắc, cá tính, chuyên nghiệp và đầy màu sắc” là những điều bữa tiệc thị giác “Vinawoman Fashion Show” mang đến. Trải qua 4 bộ sưu tập với những phần trình diễn cuốn hút, Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chứng minh được sự tiến bộ, ngày càng trưởng thành sau thời gian đồng hành cùng cuộc thi. Dù đối với nhiều thí sinh, đây là lần đầu tiên được bước lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nhưng tất cả đã tập luyện và chuẩn bị nghiêm túc cho sự xuất hiện của mình. Điều đó đã giúp các bạn ghi điểm với ban giám khảo và sự thể hiện của các bạn tại “Vinawoman Fashion Show” sẽ có ý nghĩa rất lớn trong hành trình sắp tới tại cuộc thi. Sau đêm diễn sẽ có những thí sinh bị loại khỏi hành trình giành lấy ngôi vị sáng giá. 

Khán giả có thể đồng hành cùng Top 71 thí sinh và bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất được vào thẳng Top 16 thông qua cổng bình chọn Bvote:  https://hoahauhoanvuvietnam.bvote.vn/.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục