Diamond Fitness Center – Nhà tài trợ thể hình của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022


Diamond Fitness Center là hệ thống Fitness 5 sao đẳng cấp với hơn 14 chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam cùng 60.000 hội viên đang tham gia tập luyện.

Đồng hành cùng với cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 với cương vị NTT Huấn luyện thể hình, Diamond Fitness Center mang đến chương trình tập luyện với huấn luyện viên cá nhân giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp các thí sinh có một thân hình săn chắc, khoẻ mạnh. Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại tại Diamond Fitness Center được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đây cũng chính là cơ sở giúp các bạn thí sinh có thân hình đẹp hơn, tự tin hơn khi trải qua các vòng thi của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022”.

hhhv 1 Diamond Fitness Center   Nhà tài trợ thể hình của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

hhhv 2 Diamond Fitness Center   Nhà tài trợ thể hình của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Các thí sinh đã được đội ngũ Huấn luyện viên tại Diamond Fitness Center training về chế độ tập luyện, phương pháp giữ gìn sức khỏe tốt và rèn luyện tinh thần trong quá trình diễn ra cuộc thi

Vừa qua, các thí sinh Miss Universe Vietnam 2022 cũng đã đối diện với thử thách cuối cùng mang tên “Be A Vinawoman”.

Trong thử thách mà Diamond Fitness Center đưa ra lần này, các thí sinh được chia thành các cặp đấu để thực hiện thử thách photoshoot cho BST Vinawoman của Diamond Fitness Center kết hợp cùng NTK Nguyễn Tiến Truyển, một thử thách “khó nhằn” với đầm dạ hội và giày cao gót trên dây thừng treo lơ lửng, đánh đu trong không trung để tạo nên những tấm ảnh đẹp mắt.

Với quá trình rèn luyện và trau dồi đầy đủ các kỹ năng, các người đẹp đã hoàn thành được phần chụp hình, pose dáng và nhận được nhiều lời khen từ 2 vị Giám khảo đại diện Diamond Fitness Center vì để lại ấn tượng trong từng shoot hình.

Kết quả, ba thí sinh xuất sắc nhất gọi tên Bùi Lý Thiên Hương (SBD 315), Phan Ngọc Ngân (SBD 770) và Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314).

hhhv 3 Diamond Fitness Center   Nhà tài trợ thể hình của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

3 thí sinh lần lượt nhận được giải thưởng là Gói tập luyện cao cấp trị giá 100 – 50 và 20 triệu đồng đến từ Diamond Fitness Center.

hhhv 4 Diamond Fitness Center   Nhà tài trợ thể hình của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Đặc biệt, với phần thể hiện mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, đại diện Diamond Fitness Center đã gửi lời mời đến thí sinh Bùi Quỳnh Hoa (SBD 224) trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu

Diamond Fitness Center cũng xin chúc mừng TOP 41 THÍ SINH MISS UNIVERSE 2022 đã thể hiện rất xuất sắc và bước tiếp vào đêm Bán Kết Toàn quốc. Sắp tới, các Bạn sẽ được Diamond Fitness Center đồng hành trên hành trình tập luyện để có được body hoàn hảo, sức khỏe tốt cùng thần thái tự tin tỏa sáng, tiếp tục chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Hãy cùng theo dõi các thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, khám phá và trải nghiệm một lối sống khỏe mạnh và tích cực tại Diamond Fitness Center nhé!

 T.D/Lifestyle

 

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục