Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm


Hòa cùng không khí tưng bừng của mùa lễ hội cuối năm, Hồ Ngọc Hà, Tú Anh cùng mẫu nhí Phương Thảo chọn xuất hiện với hình ảnh tràn đầy năng lượng trong những thiết kế mới từ thời trang NEVA.

ha ho 3 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm ha ho 4 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm ha ho 1 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm

Không khí Giáng sinh ngập tràn khắp các con phố, không khó để bắt gặp những màu sắc quen thuộc như: đỏ, xanh, trắng vô cùng đặc trưng, đưa mùa lễ hội trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Hòa cùng niềm cảm hứng đó, thời trang NEVA tiếp tục đón đầu và gửi đến những quý cô phong cách những thiết kế ấn tượng nằm trong BST Brilliant Season.

Đồng hành cùng những thiết kế đặc sắc của mùa lễ hội cuối năm của NEVA chính là sức hút của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Á hậu Tú Anh và mẫu nhí Phương Thảo. Với hình ảnh tươi trẻ và tràn đầy năng lượng, cả 3 thu hút mọi ánh nhìn, trở thành những gợi ý đầy thú vị dành cho những quý cô phong cách cho mùa lễ hội cuối năm đang đến rất gần.

ha ho 2 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm ha ho 7 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm ha ho 6 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm

Hồ Ngọc Hà hóa thân thành quý cô duyên dáng, xinh đẹp với những thiết kế thích hợp cho những sự kiện, tiệc tùng và cả những buổi hẹn hò. Những bộ váy thanh lịch bay bổng và thời trang này đang là hot trend mùa lễ hội năm nay. Từ đó, NEVA giúp các quý cô trở nên nổi bật nhất mỗi khi xuất hiện cũng như càng trân quý bản thân, tận hưởng phong cách và cuộc sống.

Á hậu Tú Anh cùng mẫu nhí Phương Thảo chọn cho mình hình ảnh trẻ trung và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng chào đón mùa lễ hội cuối năm. Những dấu ấn tinh tế của từng bộ trang phục được thế hiện kiểu dáng, chất liệu và những họa tiết cực kỳ ấn tượng. Cùng với đó thì khả năng xử lý chất liệu và màu sắc tuyệt vời của các NTK đều thể hiện được sự hài hòa qua nhiều tone màu khác nhau, bên cạnh những nét chấm phá đặc trưng trên nền các họa tiết hoa lá độc đáo.

tu anh 4 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm tu anh 5 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm tu anh 3 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm

Đặc biệt, form dáng cổ điển, tối giản về đường nhét nhưng lại là cách tôn dáng triệt để cho người mặc kết hợp những chất liệu cao cấp, sang trọng như: Tafta, lụa hàn, tuytsi, tơ… Những bộ trang phục đặc biệt từ Brilliant Season sẽ là món quà đặc biệt mà NEVA gửi đến những quý cô. Luôn đón đầu xu hướng bằng những thiết kế mới theo mùa, NEVA luôn khiến người hâm mộ trong đợi để thay đổi diện mạo, làm mới chính mình, sẵn sàng cho mùa lễ hội cuối năm đang đến gần.

tu anh 2 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm tu anh 1 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm tu anh 6 Hồ Ngọc Hà, Tú Anh gợi ý thời trang cực chất cho mùa lễ hội cuối năm

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục