Tô Diệp Hà, từ mỹ nhân vùng than thành tín đồ hàng hiệu


Sinh ra ở vùng đất mỏ Quang Ninh, Tô Diệp Hà bắt đầu hành trình tuyệt vời của một người phụ nữ tài sắc cùng khát khao cháy bỏng là mang những công nghệ làm đẹp tuyệt vời nhất về Việt Nam, tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ ở khắp nơi.

Tô Diệp Hà 2 Tô Diệp Hà, từ mỹ nhân vùng than thành tín đồ hàng hiệu

Tô Diệp Hà sinh năm 1996, ở vùng đất mỏ Quảng Ninh. Cô là người đẹp đăng quang Hoa hậu tài năng tại Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018. Sau khi bước ra từ cuộc thi, “mỹ nhân vùng than” thừa nhận cuộc sống của bản thân có sự thay đổi khá nhiều. Từ đó, cô bắt đầu chinh phục những hành trình mới với nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Trong thời gian gần đây, ngoài góp mặt trong các show diễn thời trang, người đẹp còn gây chú ý khi đảm nhận vai trò giám khảo casting cuộc thi Quý ông hoàn mỹ của Hương Giang. Tô Diệp Hà xây dựng hình ảnh theo phong cách gợi cảm và thanh lịch. Đặc biệt, cô cũng thường xuyên nhận được sự chú ý bởi phong cách hàng hiệu ấn tượng.

Tô Diệp Hà 3 Tô Diệp Hà, từ mỹ nhân vùng than thành tín đồ hàng hiệu

Chuyến công tác châu Âu dài ngày với những sự kiện quan trọng vừa qua cũng đánh dấu hình ảnh và phong cách của Tô Diệp Hà. Trong buổi ký kết hợp tác công nghệ làm đẹp mới tại Paris, Tô Diệp Hà trở nên sang chảnh khi diện set trang phục đến từ thương hiệu đẳng cấp Versace.

Hoa hậu Tô Diệp Hà tiếp tục khẳng định sức hút phong cách trong bộ trang phục Gucci trong buổi gặp gỡ đối tác tại Genoa- Ý. Người đẹp cũng tinh tế kết hợp cùng phụ kiện, túi xách, trang sức để set trang phục trở nên hoàn hảo hơn.

Không chỉ ghi điểm với hàng hiệu, Tô Diệp Hà cũng duyên dáng trong tà áo dài truyền thống khi xem chương trình Shen Yun nền văn minh 5000 năm hồi sinh. Trong áo dài Việt Nam, cô mong muốn lan toả hình ảnh duyên dáng của người phụ nữ Việt đến bạn bè quốc tế.

Tô Diệp Hà 1 Tô Diệp Hà, từ mỹ nhân vùng than thành tín đồ hàng hiệu

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Tô Diệp Hà quyết định thành lập Viện thẩm mỹ Agena H nhằm mang đến địa điểm làm đẹp lý tưởng cho phụ nữ tại Việt Nam. Bằng tất cả những trải nghiệm của bản thân, sự tâm huyết và niềm đam mê làm đẹp, Hoa hậu Tô Diệp Hà không ngừng học hỏi, cố gắng nghiên cứu, mạnh dạn cải tiến kỹ thuật, cập nhật những công nghệ hiện đại, phương pháp làm đẹp tốt và an toàn nhất trên thế giới về Việt Nam.

Chính vì vậy mà Tô Diệp Hà mong muốn mang công nghệ tiên tiến từ những nước dẫn đầu thế giới về ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào trị liệu chăm sóc sắc đẹp như Mỹ, Hàn Quốc,… đặc biệt là các công nghệ đến từ châu Âu để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín, đáng tin cậy.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục