Tiến Luật nịnh vợ ngày 8/3 nhưng mà lạ lắm!


Tiếp tục hâm nóng cho ngày ra mắt chính thức vào tháng 4 này, “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” khiến khán giả thích thú với bộ ảnh cùng lời chúc chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. Trong đó, Tiến Luật quyết định tung chiêu nịnh vợ khiến Nhót (Thu Trang) cảm động. Riêng ông Ba Xỉn – Thái Hòa khiến dân tình chờ đợi về vai diễn theo anh là khác biệt, thú vị trong phim.

Trong đoạn teaser đầu tiên, “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” mang đến hình ảnh Thu Trang cãi nhau với ông Ba Xỉn (Thái Hòa) vì thói sáng xỉn, chiều say, hết 365 ngày không tỉnh. “Mỏ hỗn” xóm lôm côm không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng đối khẩu cực gắt với ba mình, Nhót còn khiến bà con trong xóm kinh hồn bạt vía bởi tài trộm cắp vặt cùng Fanpage đình đám “Nhót Lạc Xoong”.

Chuyện Xóm Tui Con Nhót Mót Chồng 2 Tiến Luật nịnh vợ ngày 8/3 nhưng mà lạ lắm!

Thế nhưng, mới đây, khán giả lại được phen tò mò khi ê-kíp “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” tung hình ảnh hiền lành của Nhót. Trong đó, dù không diện trang phục nữ tính nhưng nụ cười ngọt ngào kết hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng, tạo dáng e ấp khiến Nhót của Thu Trang không còn sự gai góc, bụi bặm. Nói về tạo hình thùy mị này, Thu Trang hóm hỉnh, nhân ngày Phụ nữ 8/3, cô cũng muốn thể hiện khía cạnh dễ thương và thẹn thùng của Nhót, nhưng không phải ai muốn đụng là đụng Nhót đâu nha.

“Đây là một bộ phim tâm lý, hài hước. Nhưng không chỉ khai thác về mối quan hệ nhiều mâu thuẫn của Ông Xỉn và Con Nhót, tôi mong khán giả nhìn thấy những khía cạnh đáng yêu của Nhót. Tôi hy vọng, khán giả sẽ vừa được cười, vừa được lắng với những biến hóa đa dạng trong cảm xúc của anh Thái Hòa và Thu Trang cũng như hình ảnh lúc gai góc, lúc đáng yêu của Nhót” – Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trải lòng.

Ngoài những hình ảnh hậu trường tràn ngập sự đáng yêu, ngày lễ Phụ nữ không thể thiếu hoa hồng. Và hậu trường “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” cũng đã được lấp đầy bởi sự dễ thương và hoa hồng khi Tiến Luật quyết định nịnh vợ bằng những lời nói đầy mùi tai. Khi Thu Trang gần như xiêu đổ vì những lời của chồng, Tiến Luật khiến khán giả cười ngất vì màn quay xe quá đỉnh khi: “Vợ cái xe này đẹp lắm nè vợ” khiến Thu Trang “bật mode” thờ ơ.

Chuyện Xóm Tui Con Nhót Mót Chồng 1 Tiến Luật nịnh vợ ngày 8/3 nhưng mà lạ lắm!

Trong khi đó, dù không xuất hiện trong đoạn clip chúc mừng ngày 8.3, Thái Hòa vẫn nhắn nhủ ê-kíp giúp anh gửi lời chúc đến các chị em: “Chúc chị em sẽ luôn như những bông hoa. Xinh đẹp và rạng rỡ. Cảm ơn mọi người đã xuất hiện trong cuộc sống của chúng tôi, đồng hành cùng chúng tôi dù ở bất kì vai trò gì. Chúc chị em luôn khỏe mạnh”.

Riêng nói về vai diễn của mình, anh cho biết: “Đó là một vai diễn rất thú vị với Hòa. Một vai diễn Hòa phải luôn cân bằng cảm xúc để làm sao thể hiện được sự hài hước vừa truyền tải được tình cảm. Không phải Hòa chưa từng có dạng vai như vậy nhưng đây là một hình ảnh khác, một trải nghiệm thú vị trong phim này”.

Rốt cuộc, “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng” sẽ mang đến những dư vị cảm xúc như thế nào trên màn ảnh? Bộ phim đến từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ lấy nước mắt hay mang đến cho khán giả tràng cười sảng khoái? Sự tái hợp Thái Hòa – Thu Trang đem đến bất ngờ như thế nào khi cả hai đều là những diễn viên có thể cân cả hài và cảm xúc để tạo nên những đối lập bất ngờ cho người xem?

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục