Thu Trang nói về Thái Hòa khi tái hợp ở “Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng”


Thu Trang – Tiến Luật vừa chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào cùng con trai Andy. Là cặp đôi vàng của showbiz Việt, Thu Trang – Tiến Luật luôn khiến khán giả hâm mộ bởi tình cảm mặn nồng, chân thành dành cho nhau.

Chuyện Xóm Tui Con Nhót mót chồng 1.1 Thu Trang nói về Thái Hòa khi tái hợp ở Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng

Cặp đôi kết hôn vào ngày 11/1/2011, đến nay đã được 12 năm sống cùng nhau. Trải qua bao ngọt bùi cay đắng, cùng nhau xây dựng và phát triển sự nghiệp, Thu Trang – Tiến Luật hiểu rõ giá trị của hạnh phúc. Đến nay, bộ đôi nhà sản xuất – diễn viên đã có cậu con trai 9 tuổi thông minh, kháu khỉnh là bé Andy. Với Thu Trang – Tiến Luật, Andy luôn là niềm tự hào của cả gia đình.

Trong loạt ảnh được chụp vội khi đang làm việc, gia đình Thu Trang ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Thu Trang cho biết, vì ngày thường vợ chồng chị rất bận rộn với các dự án nghệ thuật và kinh doanh nên mỗi khi có thời gian rảnh, cặp đôi luôn dành cho con trai. Thu Trang muốn được ở cạnh và chứng kiến quá trình lớn lên từng ngày của cậu quý tử điển trai này.

Chuyện Xóm Tui Con Nhót mót chồng 2 Thu Trang nói về Thái Hòa khi tái hợp ở Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng

Thời gian tới, Thu Trang – Tiến Luật dồn sức cho việc quảng bá phim điện ảnh Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng. Đây là dự án đánh dấu sự tái hợp của Thu Trang với Thái Hòa sau thành công vang dội từ Tiệc Trăng Máu. Tuy nhiên, nếu ở Tiệc Trăng Máu, Thu Trang – Thái Hòa đóng vai vợ chồng thì sang đến Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng, cả 2 lại hóa thân thành cha con.

Thu Trang cho biết, việc tái hợp với Thái Hòa là cơ duyên khá thú vị: “Thật ra thì nếu tính tới Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng, đây là lần thứ 3 Trang làm việc cùng anh Hòa rồi. Lần đầu tiên là ở dự án Để mai tính, khi đó anh Hòa đóng vai chính, Trang diễn phụ thôi. Nhưng may mắn là bộ phim thành công, mình cũng để lại trong lòng khán giả chút ấn tượng. Đến phim Tiệc Trăng Máu, Trang và anh Hòa lại làm vợ chồng. Riêng lần hợp tác sắp tới, 2 anh em đóng vai cha con, chính Trang cũng cảm thấy thú vị lắm”.

“Với Trang, anh Thái Hòa luôn là đồng nghiệp rất giỏi, nắm bắt tâm lý nhanh và diễn rất đời. Cái đời mà anh Hòa mang đến phù hợp với tinh thần của Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng. Nếu mọi người đã từng xem qua bản webdrama Chuyện Xóm Tui sẽ hiểu, thông điệp đời thường mà ekip sản xuất muốn gửi gắm trong bộ phim. Từ webdrama cho đến điện ảnh, đó là hành trình rất nhiều cảm xúc, khi thực hiện dự án này, cả Trang lẫn ekip đều mong muốn có thể mang đến cho khán giả câu chuyện đầy tính nhân văn, ý nghĩa về gia đình và cuộc sống. Nhân vật Nhót mà Trang đóng trong phim có tính cách, suy nghĩ rất thú vị, hành trình mót chồng của nhân vật này là câu chuyện mà Trang nghĩ sẽ tạo được sự đồng cảm với nhiều khán giả”, Thu Trang nói thêm.

Chuyện Xóm Tui Con Nhót mót chồng 1 Thu Trang nói về Thái Hòa khi tái hợp ở Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng

Riêng vai diễn của Tiến Luật trong Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng, Thu Trang vẫn giữ kín. Nhà sản xuất kiêm nữ chính bộ phim chia sẻ, đó sẽ là bất ngờ lớn với khán giả.

Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng dự kiến ra mắt từ ngày 28/4 tới tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục