Thủy Tiên làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm những ‘phụ nữ làm chủ tương lai’


Ca sĩ Thủy Tiên sẽ là giám khảo khách mời cuộc thi “Phụ nữ làm chủ tương lai” vừa chính thức khởi động trên toàn quốc. Cuộc thi hứa hẹn là một sân chơi thú vị nhằm tìm kiếm những gương mặt phụ nữ thế hệ mới sẵn sàng làm chủ tương lai của bản thân mình.

thuy tien Thủy Tiên làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm những phụ nữ làm chủ tương lai

“Phụ nữ làm chủ tương lai” hứa hẹn là một sân chơi giúp thế hệ phụ nữ trẻ Việt Nam khẳng định cá tính riêng của mình. Chương trình dành cho tất cả nữ công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 -26 hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đây còn là cơ hội để các thí sinh thể hiện hết giá trị của bản thân thông qua việc chia sẻ hình ảnh và cảm nghĩ về hình mẫu người phụ nữ làm chủ tương lai – thế hệ phụ nữ tiêu chuẩn về kiến thức, kĩ năng mềm và sự chuẩn bị của chính mình cho tương lai. Thời gian diễn ra chương trình trong vòng một tháng từ ngày 01/10/2017 – 29/10/2017.

Đằng sau mỗi người phụ nữ sẽ là một câu chuyện đời thú vị và niềm đam mê bất tận đối với cuộc sống. Làm chủ được tương lai không dễ, cần rất nhiều sự nỗ lực, ý chí, định hướng và sự khéo léo của mỗi cá nhân. Chương trình sẽ lựa chọn các bài dự thi có câu chuyện truyền cảm hứng về sự chuẩn bị sẵn sàng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, quan niệm về hôn nhân và gia đình. Cách diễn đạt rõ ràng, mạch lạc và ấn tượng sẽ là điểm cộng khiến bài dự thi của thí sinh trở nên ấn tượng hơn. 06 cô gái xuất sắc nhất vào danh sách cuối cùng sẽ được tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp với nữ ca sỹ Thuỷ Tiên để chọn ra người thắng cuộc. Người “phụ nữ làm chủ tương lai” có thể ở xa xôi đâu đó, nhưng cũng có thể chính là những người gần gũi nhất mà bạn không nhận ra.

Giám khảo khách mời cuộc thi – nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ: “Với tôi, để trở thành một người phụ nữ sẵn sàng làm chủ tương lai của bản thân và gia đình thì bạn phải trẻ khoẻ, lúc nào cũng xinh đẹp, phong thái đầy tự tin, độc lập, làm chủ kinh tế và quan trọng nhất phải biết bảo vệ bản thân mình.”.

Được biết, quán quân cuộc thi “Phụ nữ làm chủ tương lai” sẽ được xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang Việt Nam và sở hữu gói kiểm tra sức khỏe giá trị.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục