Thủy Tiên “đá” Bình Minh để theo Công Vinh


Trong trailer chính thức của phim Vợ Ơi…Em Ở Đâu? vừa được tung ra, Bình Minh bị Thủy Tiên “đá” không thương tiếc để đi theo tiếng gọi tình yêu với Công Vinh.

vo oi em o dau 2 Thủy Tiên đá Bình Minh để theo Công Vinh

Vợ Ơi…Em Ở Đâu? lấy ý tưởng từ tâm trạng tiền hôn nhân của đàn ông, dễ khủng hoảng và cân nhắc trước quyết định tình yêu của cuộc đời mình. Bộ phim thuộc thể loại hài mang lại tiếng cười và sự giải trí cho khán giả nhưng vẫn mang ý nghĩa về tình yêu, hạnh phúc đích thực. Nhà sản xuất cũng vừa tung ra trailer chính thức, dẫn dắt người xem bước chân vào “điệp vụ săn vợ” dở khóc dở cười của Nam (Bình Minh) và hội bạn thân 3 Lờ: Lều (Thành Lộc), Lủng (Huy Khánh), Lọt (Mạc Văn Khoa).

Bộ 3 Lờ với ba chàng trai đặc biệt: một trai già lý lẽ lắm lời, tôn tướng số lên làm hàng đầu, một thanh niên “chuẩn men” dịu dàng bất thường và một anh chàng mình dây bao nhây tạo ấn tượng với khá nhiều tình huống hài hước. Ba nhân vật bao đồng này thay phiên nhau xuất hiện trong trailer đan xen vào câu chuyện chính với những tình huống và câu thoại bá đạo làm cho khán giả không thể nhịn cười. Thay vì hành trình tìm vợ của Nam là một đường thẳng, hội 3 Lờ đã giúp nó… biến thành một con đường cong ngoằn nghèo với nhiều lô cốt và chướng ngại vật không tên.

vo oi em o dau 1 Thủy Tiên đá Bình Minh để theo Công Vinh

Xuyên suốt trailer là sự thay phiên đua sắc của các bóng hồng Việt. Hoa hậu Kiều Ngân dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng để lại dấu ấn với nét quyến rũ và nổi loạn. Hoa hậu Phan Thị Mơ mang đến nét đẹp dịu dàng của người con gái xứ Huế, nhẹ nhàng, tinh tế. Ngoài ra, trong phim Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm với nét đẹp và tính cách đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam, hiền lành, thục đức và luôn hướng về gia đình bằng cả tấm lòng của mình.

vo oi em o dau 1 Thủy Tiên đá Bình Minh để theo Công Vinh

Hoa hậu Kiều Ngân

Không chỉ tập trung vào yếu tố hài hước, trailer cũng mang đến những thước phim lãng mạn từ hình ảnh Nam tay trong tay cùng một cô dâu giấu mặt trên thềm biển xanh ngắt, vùng làng chài nổi bật nét đẹp ngyên sơ và trù phú bằng những thước quay flycam hùng vĩ, tất cả đang khẳng định chất thơ trong một bộ phim hài lãng mạn đầy hứa hẹn.Đặc biệt Thủy Tiên được hé lộ với một hình tượng nhân vật kiêu sa, đầy bí ẩn và gợi tính tò mò ở đoạn cuối khi “đá” Bình Minh đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Vợ Ơi… Em Ở Đâu? dự án đầu tay của Thủy Tiên, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 25.03.2016.

0 Thủy Tiên đá Bình Minh để theo Công Vinh

Thủy Linh/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục