Thủy Tiên – Công Vinh và hạnh phúc bình dị


Mới đây, Công Vinh bất ngờ chia sẻ bức ảnh Thủy Tiên với dáng ngồi hết sức bình dị đang khâu áo cho chồng. Bức ảnh này đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ bởi đối lập với những hình ảnh nóng bỏng của ca sĩ Thủy Tiên nóng bỏng trên sân khấu là 1 người vợ, người mẹ đảm đang và vô cùng khéo léo khi chăm sóc cho gia đình. 

cong vinh thuy tien 7 Thủy Tiên   Công Vinh và hạnh phúc bình dị

Trước đó, hình ảnh Công Vinh cởi trần hái rau cho vợ nấu canh cũng được nhiều người thích thú.

cong vinh thuy tien 9 Thủy Tiên   Công Vinh và hạnh phúc bình dị

Những bức ảnh hạnh phúc bình dị của cặp đôi cũng khiến người hâm mộ cảm nhận được mối quan hệ vợ chồng của cặp đôi ồn ào showbiz này là thật, chứ không phải tạo scandal gây tên tuổi.

 

thuy tien va cong vinh 4 Thủy Tiên   Công Vinh và hạnh phúc bình dịthuy tien va cong vinh 3 Thủy Tiên   Công Vinh và hạnh phúc bình dị

thuy tien va cong vinh 2 Thủy Tiên   Công Vinh và hạnh phúc bình dị

Trước đó, vào ngày 27.9, Thủy Tiên đã bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt khi mang Điệp vụ 3 Lờ lên mâm cúng Tổ Nghiệp. Theo Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân facebook của mình: “Cúng tổ nghiệp, không sát sinh. Quan niệm của mình danh vọng tiền bạc chỉ trong thoáng chốc chết đi chẳng nắm được thứ gì mà chỉ có mang theo các nghiệp báo mình đã làm, nếu cầu điều tốt đẹp cho mình mà giết bao nhiêu sinh mạng để phục vụ cho điều gì đó, thì bao nhiêu khổ đau hận thù của con vật lúc bị giết… Mình sẽ phải trả lại cho nó… Mỗi người một quan niệm riêng, mình chỉ là 1 cá nhân nhỏ xíu”. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ, cô đã đặt một mảnh giấy có ghi chữ ”Điệp vụ 3 Lờ” lên mâm cúng. Đây là dự án phim do chính Thủy Tiên làm nhà sản xuất. Cô từng lý giải về cái tên gây nhiều tranh cãi này khi cho biết đó là chữ viết tắt của tên 3 nhân vật chính trong phim. Có lẽ vì muốn dự án tâm huyết của mình sẽ được thuận lợi nên người đẹp đã đặt mảnh giấy có ghi tên phim lên mâm cúng để cầu xin Tổ Nghiệp sẽ ưu ái và giúp đỡ mình. Nhưng chính điều này đã khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích cô vì để tên phim có phần nhạy cảm như thế lên mâm cúng là hành động không tôn trọng Tổ Nghiệp.
Linh Chi/LS

Các tin cùng chuyên mục