Thủy Tiên – Công Vinh: Sau 8 năm vẫn ‘chuẩn ngôn tình’


Sau khi ca khúc Thư gửi anh ra mắt vài ngày đã đạt được gần 1,5 triệu lượt nghe, để lan toả thêm sức nóng của bài hát, Thuỷ Tiên tiếp tục đốn tim người hâm mộ bằng những hình ảnh không thể ngọt ngào hơn với Công Vinh trong trailer ca khúc vừa tung ra.

cong vinh thuy tien lifestyle 1 Thủy Tiên   Công Vinh: Sau 8 năm vẫn chuẩn ngôn tình

Các cảnh quay được thực hiện tại đất nước mặt trời mọc theo lời mời của của cục du lịch Hokkaido – Nhật Bản, nhằm giới thiệu hình ảnh của đất nước đến du khách Việt Nam thông qua những sản phẩm âm nhạc.

cong vinh thuy tien lifestyle 2 Thủy Tiên   Công Vinh: Sau 8 năm vẫn chuẩn ngôn tình

Thư gửi anh là một bản tình ca lãng mạn với ca từ dễ thương, thể hiện tình yêu nồng nàn, sâu sắc của Thuỷ Tiên với người bạn đời của mình. Chính vì ý nghĩa đó nên việc chọn bối cảnh quay phải cực kỳ lãng mạn, may mắn thay Sapporo – thủ phủ của Hokkaido và cũng là một thành phố hiện đại bậc nhất của Nhật Bản với những cảnh quan vô cùng hùng vĩ, nên thơ đã được ekip chọn làm nơi thực hiện MV. Đây cũng một trong số ít những nơi có đầy đủ mọi bối cảnh giúp khắc họa rõ nét nhất tình yêu đẹp của cặp đôi.

cong vinh thuy tien lifestyle 3 Thủy Tiên   Công Vinh: Sau 8 năm vẫn chuẩn ngôn tình

Trong một phân cảnh nhỏ của MV, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã diện trang phục cưới nhằm mô phỏng theo lời ca khúc, dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng cả hai không tránh khỏi cảm xúc bồi hồi nhớ về ngày cưới khi xưa, khung cảnh có khác hơn, duy chỉ có 2 trái tim vẫn luôn hướng về nhau là điều không hề thay đổi theo năm tháng. Sau khi thực hiện xong cảnh quay, Thuỷ Tiên và Công Vinh không quên ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào như ảnh cưới.

cong vinh thuy tien lifestyle 4 Thủy Tiên   Công Vinh: Sau 8 năm vẫn chuẩn ngôn tình

Thuỷ Tiên – Công Vinh luôn biết cách hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng những cái ôm, cái nắm tay ở mọi nơi, nụ hôn ngọt ngào, hay luôn dành những lời có cánh dành cho đối phương trên các phương tiện truyền thông. Có thể với nhiều người, nói lời yêu thương thì dễ, nắm tay hay hôn cũng chẳng khó khăn gì nhưng dắt nhau qua ngần ấy thời gian, qua bao gian truân, thị phi lời đồn thiên hạ thì không phải ai cũng làm được như cặp đôi vàng này.

cong vinh thuy tien lifestyle 5 Thủy Tiên   Công Vinh: Sau 8 năm vẫn chuẩn ngôn tình

Sau 8 năm kể từ ngày cả hai công khai chuyện tình cảm, đến nay chưa một lần nào khán giả thấy Thuỷ Tiên xuống sắc hay Công Vinh than vãn chuyện gia đình cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt mà khán giả luôn trầm trồ, xuýt xoa khi Công Vinh lên kênh truyền hình thể thao ESPN không ngần ngại bày tỏ tình cảm với Thuỷ Tiên và mới đây, Thuỷ Tiên lại sáng tác ca khúc Thư gửi anh tặng Công Vinh.

cong vinh thuy tien lifestyle 6 Thủy Tiên   Công Vinh: Sau 8 năm vẫn chuẩn ngôn tình

Như lời nữ ca sĩ nói: “Với Tiên, anh Vinh không chỉ là người chồng, người cha, người bạn đời mà Tiên còn xem anh Vinh là người yêu, người bạn chính vì thế Tiên và anh Vinh luôn tranh thủ thời gian để hâm nóng tình cảm mọi lúc mọi nơi, ai nói cuộc sống gia đình nhàm chán chứ với Tiên thì đó luôn là điều thú vị mỗi ngày.”

cong vinh thuy tien lifestyle 7 Thủy Tiên   Công Vinh: Sau 8 năm vẫn chuẩn ngôn tình

Chính vì thế, khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy ánh mắt, cử chỉ thân yêu của cả hai dành cho nhau trong MV Thư gửi anh sẽ được ra mắt vào 10h sáng ngày 10/08 tới. Chắc chắn khán giả sẽ phát sốt vì độ “ngôn tình” dưới khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố Sapporo, nơi có khí hậu trong lành, và cảnh quan nên thơ, càng làm tôn lên tình yêu đẹp của cặp đôi trai tài – gái sắc này.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục