Thu Trang – Tiến Luật hết hồn với trải nghiệm câu mực giữa biển


Tập 3 của vlog du lịch Mr Law Travel vừa lên sóng với loạt tình tiết thú vị xoay quanh hành trình khám phá của Thu Trang – Tiến Luật ở Phú Yên. Trong tập này, Thu Trang – Tiến Luật cùng nhau đi câu mực. 

Mr Law Travel 1 Thu Trang   Tiến Luật hết hồn với trải nghiệm câu mực giữa biển

Sau khi dùng bữa tối, vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng dắt díu nhau ra biển. Lúc này là vào khoảng 20h30 nhưng trời đã tối đen, gió và sóng đánh nhiều. Trước khi chính thức ra khơi, Thu Trang gọi điện cho con trai Andy để kể về tình hình. Ban đầu, Andy tỏ ra hào hứng vì nghe nói ba mẹ đi câu mực, tuy nhiên đến lúc thấy cái thúng nhỏ xíu, dùng để làm phương tiện trung chuyển ra tàu câu mực ở ngoài xa, Andy đổi ý ngay lập tức.

Mr Law Travel 2 Thu Trang   Tiến Luật hết hồn với trải nghiệm câu mực giữa biển

Trong lúc nói chuyện với ngư dân, Thu Trang bật cười khi nghe 1 người nhắc chuyện thường xuyên theo dõi thông tin về vợ chồng nữ nghệ sĩ trên mạng xã hội. Đặc biệt, câu chuyện Tiến Luật mới mua xe BMW làm quà tặng vợ cũng được các ngư dân rôm rả kể trên tàu. Người này còn hài hước đề cập chuyện có biết chuyện khi thực hiện chuyến duy lịch trải nghiệm này, Thu Trang – Tiến Luật đã lái chiếc xe BMW mới mua làm phương tiện di chuyển.

Về phần Tiến Luật, anh đúng là có trải nghiệm nhớ đời khi say sóng đến mức không thể chịu đựng được. Tiến Luật liên tục than thở và xin được vào bờ dù buổi câu mực vừa mới bắt đầu. Thấy chồng say sóng, Thu Trang bật cười hài hước. “Chị Mười Ba” thậm chí còn bày trò chọc quê và không quên nhắc đến những lần say sóng trước đây của Tiến Luật.

Mr Law Travel 3 Thu Trang   Tiến Luật hết hồn với trải nghiệm câu mực giữa biển

Theo Thu Trang, hồi quay phim Nghề siêu dễ, Tiến Luật cũng chật vật vì quay cảnh đánh nhau trên tàu cá. Vì bị say sóng nên Tiến Luật đã trải qua cảm giác thật kinh hoàng. Đến giờ, đi câu mực với vợ, Tiến Luật lại nhớ lại kỷ niệm đóng phim đáng nhớ của mình.

Tiến Luật bày tỏ: “Ai lên kế hoạch đi câu mực như thế này? Chính là tôi lên đó nhưng tôi chịu hết nổi rồi. Lên kế hoạch đi biển nhưng quên mất bản thân say sóng, chắc vô quá”.

Chiều theo chồng, cuối cùng Thu Trang cũng nhờ người đưa vào bở, kết thúc chuyến đi câu mực sớm hơn dự định. Thu Trang nói thêm, để có được những con mực tươi ngon, người ngư dân phải làm việc rất vất vả và chăm chỉ. Từ chuyến đi câu mực thất bại này, Thu Trang càng có thêm nhiều bài học và trải nghiệm quý giá cho cuộc sống đời thường.

Mr Law Travel 5 Thu Trang   Tiến Luật hết hồn với trải nghiệm câu mực giữa biển

“Anh Luật vốn rất thích trải nghiệm và khám phá, việc lái xe địa hình, đi trên những sườn dốc nguy hiểm không làm anh Luật sợ, chỉ có điều việc câu mực là không thể hoàn thành vì bản thân bị say sóng. Nhìn thấy cũng hơi buồn cười nhưng mà vậy mới thấy, ai cũng có điểm yếu cả”, Thu Trang nói thêm.

Dẫu vậy, Tiến Luật vẫn chứng tỏ độ ga lăng và yêu chiều vợ tuyệt đối khi vừa vào đến bờ đã quan tâm, lo lắng cho bà xã từng chút một. Vừa dùng vòi nước xịt rửa chân cho vợ, Tiến Luật vừa kể lể: “Dù gì đi nữa thì tôi vẫn rửa chân cho em thôi”. Hành động của Tiến Luật được khán giả khen ngợi không ít.

Mr Law Travel 4 Thu Trang   Tiến Luật hết hồn với trải nghiệm câu mực giữa biển

Tập tiếp theo của Mr Law Travel sẽ được phát sóng trên kênh YouTube cá nhân của Tiến Luật vào tối 17/4/2024.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục