Thu Trang biến hóa khác lạ, gợi cảm trong tạo hình ‘đại minh tinh’


Sau “Con Nhót mót chồng”, Thu Trang dồn sức cho một số dự án sẽ thực hiện trong năm 2024. Dù bận rộn, nữ diễn viên vẫn thực hiện bộ ảnh với phong cách “đại minh tinh” sang trọng.

Diện những bộ váy dạ hội với phom dáng gợi cảm, Thu Trang khoe khéo đường cong nuột nà. Đặc biệt, trong look chụp với chiếc váy đen mang hơi hướng cổ điển, Thu Trang gây ấn tượng bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

thu trang 3 Thu Trang biến hóa khác lạ, gợi cảm trong tạo hình đại minh tinh thu trang 4 Thu Trang biến hóa khác lạ, gợi cảm trong tạo hình đại minh tinh

Thu Trang cho biết, trước đây từng có thời gian chị tự ti về ngoại hình. Đó là giai đoạn hơn 15 năm trước, khi Thu Trang chưa biết cách yêu bản thân và cũng chưa đủ điều kiện để chăm sóc bản thân như hiện tại.

Thu Trang cho rằng sự tự tin giúp phụ nữ xinh đẹp hơn. Mỗi khi đi sự kiện hay xuất hiện trên thảm đỏ, Thu Trang sẽ luôn chỉn chu, còn khi đi cùng người thân hay bạn bè, nữ diễn viên sẽ ăn mặc thoải mái hơn. Tuy nhiên, dù như thế nào thì vẫn phải tin vào chính mình, làm việc mình thích, ăn món mình thích và ở cùng người mình thương yêu, đó là điều mà Thu Trang luôn tâm niệm phải làm.

Trong mắt Tiến Luật, Thu Trang là người vợ trên cả tuyệt vời. Không chỉ chu toàn công việc kinh doanh và nghệ thuật, Thu Trang còn chăm sóc gia đình nhỏ rất tốt. Trong chia sẻ mới đây, Tiến Luật nói về vợ: “Thu Trang tính rất đàn ông, cô ấy không quan tâm đến những việc khác, chỉ quan tâm mỗi công việc thôi. Ba mẹ tôi xem Trang như con ruột, mua đồ cho Trang còn nhiều hơn tôi nữa. Có chuyện gì ba mẹ cũng bênh Trang hơn tôi”.

thu trang 5 Thu Trang biến hóa khác lạ, gợi cảm trong tạo hình đại minh tinh thu trang 6 Thu Trang biến hóa khác lạ, gợi cảm trong tạo hình đại minh tinh

“Có lần Trang gặp người ta, nói chuyện tới 3 tiếng đồng hồ, sang hôm sau Trang không nhớ. Với người lâu ngày không gặp, đôi khi Trang còn lướt qua luôn. Tính Trang làm gì thì sẽ tập trung vào điều đó, đi tới đâu thì tập trung đến điểm đó, Trang chỉ nghĩ duy nhất về một việc, không quan tâm điều gì khác gặp trên đường. Trang có cái tính rất hay nữa là tích cực hướng tới tương lai”, Tiến Luật kể thêm.

Nghe chồng nói mình “tính rất đàn ông”, Thu Trang chỉ bật cười. Nữ diễn viên cho biết trong công việc chị rất rõ ràng, đề cao sự chăm chỉ, cẩn trọng và trung thực. Bao năm hoạt động trong showbiz, tôn chỉ này giúp Thu Trang vững vàng đi trên con đường đã chọn.

Hiện tại, Thu Trang không xuất hiện nhiều trên các gameshow giải trí, nữ diễn viên tập trung vào mảng điện ảnh và tự đầu tư, sản xuất phim. Từ 2019 cho đến nay, công ty của Thu Trang đã sản xuất ra nhiều phim điện ảnh chất lượng, được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao.

thu trang 2 Thu Trang biến hóa khác lạ, gợi cảm trong tạo hình đại minh tinh thu trang 1 Thu Trang biến hóa khác lạ, gợi cảm trong tạo hình đại minh tinh

Năm 2023 vừa qua, Thu Trang gây náo loạn cùng phim điện ảnh Con Nhót mót chồng. Bộ phim được đông đảo khán giả đón nhận và thu về nhiều giải thưởng danh giá. Bản thân Thu Trang cũng được vinh danh là Nữ diễn viên phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất tại giải Cánh Diều Vàng 2023.

Nói về kế hoạch ở năm 2024, Thu Trang cho biết chị sắp ra mắt 1 series về du lịch trên các nền tảng mạng xã hội. Đồng thời, Thu Trang đang ấp ủ dự án điện ảnh lớn, sẽ sớm bấm may trong thời gian tới.

“Trang mong muốn sẽ làm ra sản phẩm chạm đến cảm xúc khán giả và truyền tải những thông điệp tích cực. Mọi người cứ hỏi sao không thấy Thu Trang ra mắt phim điện ảnh mới, lý do là vì Trang vẫn đang tìm kiếm kịch bản hay, khi kịch bản hoàn thiện, Trang sẽ chia sẻ thông tin với mọi người nhiều hơn”, Thu Trang bày tỏ.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục