Thu Trang bị Tiến Luật gài kèo, khóc thét khi phải tự lái xe đi phượt


Tập 1 của vlog Mr Law Travel vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật. Mr Law Travel là series du lịch phượt, ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc khi vợ chồng nghệ sĩ – nhà sản xuất nổi tiếng khi đi chơi mà không có quý tử Andy bên cạnh.

Thu Trang 2 Thu Trang bị Tiến Luật gài kèo, khóc thét khi phải tự lái xe đi phượt

Mở đầu chương trình, Thu Trang bị Tiến Luật gài kèo, rủ đi phượt trong tình huống chẳng biết bất cứ điều gì. Tiến Luật cài sẵn bản đồ trên xe, dụ Thu Trang lái ô tô còn mình thì ngủ. Tin lời chồng “em chỉ lái một chút thôi” để anh ngủ 30 phút, Thu Trang cứ chạy một lèo 3 tiếng theo bản đồ rồi đến thẳng Bình Thuận.

Biết đã lừa được vợ, Tiến Luật bật cười: “Ủa sao anh kêu em chạy tới Vũng Tàu mà em chạy tới Bình Thuận luôn vậy”. Đến lúc này, Thu Trang chỉ còn biết “khóc thét” than thở với chồng: “Anh ghim cái bản đồ gì vậy, hèn chi tôi thấy chạy lâu quá”.

Thu Trang 1.1 Thu Trang bị Tiến Luật gài kèo, khóc thét khi phải tự lái xe đi phượt

Có nằm mơ “Chị Mười Ba” cũng không thể ngờ được đã bị chồng đưa vào thế đi chơi mà chẳng chuẩn bị gì. Ban đầu, khi được Tiến Luật rủ đi chơi, Thu Trang còn nghĩ chỉ là “sáng đi chiều về”, đến lúc Tiến Luật nói chuyến này đi chơi xa, đồ đạc không cần mang theo, tới nơi sẽ mua sau, Thu Trang mới ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi bật ngửa. Nhưng đã quá muộn rồi, xe đã tới Ninh Thuận, Thu Trang chỉ còn cách cùng chồng làm “phượt thủ” một chuyến.

Trong tập 1 của Vlog Mr Law Travel, Thu Trang – Tiến Luật được đến với những vùng đất xinh đẹp của Ninh Thuận nắng gió. Tại đây, cặp đôi được thưởng thức hải sản tươi sống được bắt và chế biến tại chỗ. Tiến Luật đặc biệt thích thú với món răng mực, còn Thu Trang thì ấn tượng với món canh chua cá mú.

Thu Trang 2.1 Thu Trang bị Tiến Luật gài kèo, khóc thét khi phải tự lái xe đi phượt

Dẫu vậy, trong lúc ăn uống, Thu Trang cũng không quên nhắc chồng vì múc đồ ăn cho vợ mà không được khéo léo. Bị vợ cằn nhằn song Tiến Luật vẫn cười vui vẻ, nam diễn viên chứng tỏ là người luôn quan tâm, yêu thương vợ trong bất cứ tình huống nào.

Thu Trang cho biết: “Các món ăn rất tươi ngon vì được chế biến tại chỗ. Việc đi trải nghiệm khám phá giúp Trang và anh Luật có thêm những kỷ niệm đáng nhớ. Trên đất nước Việt Nam mình còn có rất nhiều vùng đất xinh đẹp, trù phú, khi đi ra ngoài, mình được tiếp xúc gần với thiên nhiên, con người dân dã, từ đó có cảm hứng hơn trong việc sản xuất những dự án phim ảnh. Mình phải đi nhiều, học hỏi và trải nghiệm nhiều thì mới có kinh nghiệm sống phong phú. Tất cả những điều này góp phần “làm giàu” cho cuộc sống của mình hơn”.

Thu Trang 1 Thu Trang bị Tiến Luật gài kèo, khóc thét khi phải tự lái xe đi phượt

Tập 2 của Mr Law Travel sẽ lên sóng vào ngày 3/4 trên kênh YouTube chính thức của Tiến Luật.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục