Thanh Bạch, Hồng Vân tình tứ hát Hồn quê


Tại đêm thi chủ đề “Lạc giữa thiên nhiên”, hai giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân sẽ cùng nhau tình tứ hát nhạc phẩm “Hồn quê”, Bùi Gia Bảo hoá chúa tể muôn loài lên án nạn chặt phá rừng.

Đêm thi thứ 10 sẽ được mở màn với phần hát song ca của hai giám khảo Thanh Bạch và Hồng Vân. Trong ca khúc “Hồn quê” của nhạc sĩ Thanh Sơn, lần đầu tiên hai vị giám khảo chính của chương trình khoe giọng hát ngọt ngào trước khán giả truyền hình. Phần diễn xuất tình tứ của cả hai cũng hứa hẹn mang đến một phần trình diễn vô cùng mới lạ nhưng không kém phần đặc sắc cho người xem.

sao noi ngoi nhi lifestyle Thanh Bạch, Hồng Vân tình tứ hát Hồn quê

Trong số các thí sinh của Sao Nối Ngôi Nhí, Minh Nhựt và Minh Quang là trường hợp đặc biệt và nhận được nhiều sự kỳ vọng từ giám khảo và khán giả. Qua những đêm thi trước, hai thí sinh nhí chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi táo bạo thể hiện các động tác khó, mạo hiểm của bộ môn xiếc trên sân khấu.

Trong đêm thi này, Minh Nhựt và Minh Quang sẽ đặt ra thử thách mới. Hai em hoá thân thành những cây xương rồng vô cùng đáng yêu cùng sống trong khu vườn nhỏ với gia đình của mình. Tại đây, các em sẽ mang đến phần biểu diễn đặc sắc qua bộ môn nhảy dây với mức độ khó tăng dần khi từ 1 dây lên 2,3 dây và đỉnh điểm là lúc Minh Quang dùng mình làm dây cho Minh Nhựt nhảy.

MN MQ T10 2 Thanh Bạch, Hồng Vân tình tứ hát Hồn quê

Không kém phần dự thi của Minh Nhựt và Minh Quang, dường như Bùi Gia Bảo cũng đang chứng tỏ mình là một nhân tố đáng gờm của Sao Nối Ngôi Nhí. Thể hiện tiết mục “Vua sư tử”, Bùi Gia Bảo khéo léo kết hợp giữa kỹ năng diễn xuất, kỹ thuật nhảy múa và khoe giọng hát khoẻ khi hát rock. Qua phần thi và ca khúc “Vì đâu” của nhạc sĩ An Hiếu, Bùi Gia Bảo mang đến thông điệp ý nghĩa về bảo vệ động vật hoang dã và màu xanh của trái đất.

BUI GIA BAO T10 14 Thanh Bạch, Hồng Vân tình tứ hát Hồn quê

Tô Anh Thư tuần này sẽ kếp hợp với anh trai Tô Trung Tín mang lại tiết mục nhảy hiện đại “Gia đình khỉ”. Tại đây, Tô Anh Thư sẽ giới thiệu đến mọi người một cách hái trái cây độc đáo có một không hai qua những điệu nhảy hiện đại hay điệu Jive phóng khoáng. Ở những lần kết hợp trước, hai anh em Tô Trung Tín và Tô Trung Thư đều mang đến những phần dự thi đầy cảm động, nhưng trong “Gia đình khỉ” sẽ là một màu sắc mới mẻ, tuơi sáng hứa hẹn tràn ngập niềm vui cho người xem.

TO ANH THU T10 16 Thanh Bạch, Hồng Vân tình tứ hát Hồn quê

Y Bình – con gái 10 tuổi của nghệ sĩ cải lương Y Trinh vẫn luôn phấn đấu hết mình ở mỗi phần thi đầy thử thách, vượt qua bản thân để lọt vào top 4. Không cần sân khấu hoành tráng hay lực lượng giúp đỡ hùng hậu, tuần này Y Bình chọn đơn ca nhạc phẩm “Mời anh về thăm quê em” của nhạc sĩ Thuỳ Linh. Bằng cách trình bày chân phương và mộc mạc nhất, Y Bình sẽ khoe giọng ngọt ngào, tình cảm một cách triệt để với ca khúc này. Ngoài ra, phần cổ nhạc do nghệ sĩ Tô Thiên Kiều viết thêm cho ca khúc sẽ giúp em có một tiết mục đặc sắc và ấn tượng.

Y BINH T10 7 Thanh Bạch, Hồng Vân tình tứ hát Hồn quê

Sao Nối Ngôi Nhí tập 10 chủ đề “Lạc giữa thiên nhiên” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 21/11/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thành Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

LC – Ảnh: Hoàng Khôi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục