Song Ngư lần đầu lộ ảnh… ‘hư hỏng’


Nhân dịp năm mới, Song Ngư đã thực hiện bộ ảnh mới cùng phong cách gợi cảm, quyến rũ. Đây là bước lột xác ấn tượng của cô gái có gương mặt xinh đẹp này.

song ngu lifestyle 9 Song Ngư lần đầu lộ ảnh… ‘hư hỏng’

Dù gia nhập làng giải trí chưa lâu nhưng cô nàng Song Ngư đã tạo được ấn tượng với đông đảo khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách trẻ trung, năng động.

song ngu lifestyle 8 Song Ngư lần đầu lộ ảnh… ‘hư hỏng’

Không bị trộn lẫn với bất kỳ cô gái nào, Song Ngư luôn thu hút người đối diện bởi dáng vẻ tươi tắn, đầy sức sống.

song ngu lifestyle 7 Song Ngư lần đầu lộ ảnh… ‘hư hỏng’

Cô nàng cho biết điểm tự tin nhất trên cơ thể là đôi chân và đôi mắt. Cô nàng xinh đẹp hài hước tiết lộ rằng: “Vì có tên Song Ngư nên cái gì cũng phải có đôi có cặp”.

song ngu lifestyle 6 Song Ngư lần đầu lộ ảnh… ‘hư hỏng’

Song Ngư chia sẻ rằng, cô đến với nghệ thuật một cách rất tình cờ, cô nàng có vai diễn đầu tiên vào năm 12 tuổi. Sân khấu đầu tiên Song Ngư bước lên chính là thánh đường của nhà thờ.

song ngu lifestyle 5 Song Ngư lần đầu lộ ảnh… ‘hư hỏng’

Đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã bỏ túi vai diễn đáng nhớ trong một số dự án như: Lấy Chồng Hàn, Ba Đâu Có Khóc, Mất Xác, Ba Vợ Cưới Vợ Ba, Lối Thoát. Hiện tại, cô nàng cũng đã sẵn sàng tái ngộ khán giả truyền hình bằng sitcom Gia Đình Là Số 1 bản Việt.

song ngu lifestyle 4 Song Ngư lần đầu lộ ảnh… ‘hư hỏng’

Chia sẻ về nghiệp diễn xuất của mình, Song Ngư cho biết: “Giống như ca sĩ, họ hát bao lâu ko quan trọng, quan trọng là họ đã có bài hit nào chưa. Một bài hit thật sự, được khán giả và cả giới chuyên môn công nhận thì mới được. Và đó là mục tiêu gần của Ngư”.

song ngu lifestyle 3 Song Ngư lần đầu lộ ảnh… ‘hư hỏng’

Song Ngư cho biết, trong năm 2017 này, ngoài sitcom Gia Đình Là Số 1, Song Ngư còn có kế hoạch tham gia một chương truyền hình thực tế.

song ngu lifestyle 1 Song Ngư lần đầu lộ ảnh… ‘hư hỏng’

Cô nàng hào hứng bật mí: “Chương trình mà Ngư sắp tham gia mang tên Ngôi Sao Hành Động với phong cách cá tính, gợi cảm và năng động. Ngư nghĩ chương trình này sẽ là cách để khán giả hiểu rõ về Ngư hơn, về phong cách, hình ảnh và khả năng của Ngư nữa”.

song ngu lifestyle 2 Song Ngư lần đầu lộ ảnh… ‘hư hỏng’

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục