Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đôi được mong đợi nhất của năm


Mới đây,Korean media StarN News tổ chức một cuộc bình chọn cho cặp đôi được mong đợi nhất trong năm, với 595 người đã tham gia trong cuộc thăm dò này.

Kết quả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã được bình chọn là cặp đôi được mong đợi nhất của năm với số phiếu nhận được 432 phiếu bầu (73%), bỏ xa  cặp đôi  đứng thức 2 – Yoo Seung Ho và Go Ara một khoảng cách khá lớn.

Picture211 Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đôi được mong đợi nhất của năm

Năm nay, Song Joong Ki và Song Hye Gyo sẽ trở lại với bộ phim mới  bộ phim truyền hình “Descendants of the Sun”. Đây  là dự án trở lại đầu tiên của Song Joong Ki sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình, và là một trong những phim được mong đợi nhất trong năm. Song Joong Ki sẽ có cảnh quay đầu tiên của mình một vài tuần sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 26 tháng 5.

Picture116 Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đôi được mong đợi nhất của năm

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ hợp tác trong phim Descendants of the Sun

Ngoài ra,cặp đôi Yoo Seung Ho và Go Ara cũng sẽ trở lại với bộ phim điện ảnh mới mang tên “The Joseon Magician”

Picture321 Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đôi được mong đợi nhất của năm

Yoo Seung Ho và Go Ara hợp tác trong bộ phim điện ảnh Joseon Magician

Bộ phim điện ảnh “Joseon Magician” xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy hiểm nguy giữa chàng pháp sư trẻ tài năng Hwan Hee và công chúa Cheong Myung xinh đẹp. Hwan Hee khám phá ra một mưu đồ nham hiểm và từng bước tìm kiếm con đường chống lại định mệnh.

Sau khi xuất ngũ, “Joseon Magician” chính là dự án tái xuất đầu tiên của Yoo Seung Ho. Trong vai Hwan Hee, nam diễn viên sẽ cho khán giả chiêm ngưỡng các màn ảo thuật ở đẳng cấp cao. Yoo Seung Ho sẽ rèn luyện khả năng diễn xuất để thể hiện Hwan Hee mạnh mẽ một cách sinh động nhất- một Hwan Hee vì tình yêu mà sẵn sàng đánh đổi mọi thứ.
XmfBi9s Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đôi được mong đợi nhất của năm

Yoo Seung Ho

Đảm nhận vai công chúa Cheong Myung, nữ diễn viên Go Ara cũng đã phải luyện tập võ thuật và cưỡi ngựa.
2AammKL Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đôi được mong đợi nhất của năm

Go Ara

“Joseon Magician” được chỉ đạo bởi đao diễn Kim Dae Seung (“Blood Rain”, “The Concubine” ). Phim sẽ bắt đầu công chiếu vào cuối năm 2015.
Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục