Song Duy – chàng hotboy với gương mặt sáng khiến giám khảo Lý Hải ‘mê mẩn’


Tiếp tục chủ đề “Thử thách cá nhân”, sẽ là màn tranh tài của thí sinh Lan Nhi, Ngọc Nguyên, Phước Thịnh và Song Duy.

4 THÍ SINH Song Duy – chàng hotboy với gương mặt sáng khiến giám khảo Lý Hải mê mẩn

Đảm nhận vị trí giám khảo của chương trình sẽ là sự góp mặt của đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, đạo diễn – nhà sản xuất Lý Hải, đạo diễn Võ Thanh Hoà, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Cùng sự huấn luyện của đạo diễn Ngọc Duyên và đạo diễn Minh Nhật.

BAN GIÁM KHẢO Song Duy – chàng hotboy với gương mặt sáng khiến giám khảo Lý Hải mê mẩn

Đầu tiên là phần dự thi của thí sinh Ngọc Nguyên. Đỉnh điểm bi kịch của gia đình khi người con gái phát hiện cha mình có con riêng bên ngoài. Phẫn nộ và đau đớn với những gì mình được nghe từ chính người cha bao năm yêu thương bên cạnh cô và mẹ. Vì thương mẹ, cô đành phải chấp nhận im lặng để không khiến mẹ phải đau lòng. Trong lúc cao trào nhất của tiểu phẩm, không may camera nữ thí gặp sự cố khiến cô phải xử lý sự cố và diễn lặp lại 1 đoạn nhiều lần. Dù vậy, Ngọc Nguyên đã thể hiện trọn vẹn tiểu phẩm và mang lại cảm xúc đến khán giả.

Giám khảo Lý Hải coi sự cố là thử thách đối với 1 người diễn viên, vì diễn viên khi đã ra phim trường chuyên nghiệp thì việc diễn lặp đi lặp lại là chuyện rất bình thường. Thậm chí có những phân đoạn 1 tháng sau mới diễn tiếp, do đó đòi hỏi người diễn viên phải nuôi tâm lý và hiểu được câu chuyện để sau đó phải diễn tiếp lại được tâm lý trước đó. Nhận xét về phần thi của Ngọc Nguyên, nam đạo diễn khen ngợi về lối diễn xuất của nữ thí sinh đã lấy điểm từ anh.

Với giám khảo Kawaii Tuấn Anh, anh đánh giá cao khả năng nhập vai nhanh và bày tỏ rất thích thú khi xem phần thể hiện của nữ thí sinh.

Phần thi của Ngọc Nguyên:

0 Song Duy – chàng hotboy với gương mặt sáng khiến giám khảo Lý Hải mê mẩn

Tiếp đến là phần thi của thí sinh Phước Thịnh. Thể hiện tiểu phẩm với tâm lý khá nặng. Câu chuyện xoay quanh về 3 người bạn chơi chung, cùng đưa ra lời hứa sẽ luôn bên nhau đến già, và nếu ai không thực hiện lời hứa người đó sẽ bị trừng phạt. Là 1 người tôn thờ tình bạn, anh đã chính tay giết chết cậu bạn do không thực hiện được lời hứa vì đã đi đến hôn nhân với cô bạn trong nhóm. Nam thí sinh đã thể hiện diễn biến tâm lý nhân vật khá tốt khiến ban giám khảo hết lời khen ngợi. 

Với đạo diễn Lý Hải, anh cho rằng nam thí sinh thông minh khi chọn tiểu phẩm nặng ký để dự thi. Vì thí sinh có thể diễn xuất được hết khả năng của mình.

Giám khảo Vũ Thành Vinh đánh giá cao về tâm lý nhân vật mà nam thí sinh thể hiện đã mang lại cảm xúc đến khán giả.

Phần thi của Phước Thịnh:

0 Song Duy – chàng hotboy với gương mặt sáng khiến giám khảo Lý Hải mê mẩn

Lan Nhi là thí sinh tiếp tục phần dự thi. Vì đam mê nghệ thuật, cô gái trong tiểu phẩm đã chọn theo ước mơ của mình để trở thành diễn viên múa, dù người cha hết mực ngăn cấm và định hướng cô theo ngành kinh tế. Cô đã rất bất bình và tức giận với những điều cha áp đặt. Nhưng khi nghe cha chia sẻ về người mẹ, cũng đã từng là diễn viên múa không may gặp tai nạn sau khi đi diễn về, phần nào cô cũng hiểu được lòng cha.

Với giám khảo Vũ Thành Vinh, anh nhận thấy bài diễn của Lan Nhi chưa mang lại cảm xúc cho người xem. Qua đó, anh cũng dành những lời góp ý cho Lan Nhi để có thể tiến bộ hơn trong các vòng thi sau.

Phần thi của Lan Nhi:

0 Song Duy – chàng hotboy với gương mặt sáng khiến giám khảo Lý Hải mê mẩn

Cuối cùng là phần trình diễn của thí sinh Song Duy. Với vai diễn đa nhân cách, thiện và ác luôn hiện diện trong con người của nam chính trong tiểu phẩm. Khi mặt ác vùng lên, chàng trai đã chính tay trói cô gái mình yêu để hãm hại. Biến chuyển tâm lý, anh dùng mọi cách để ngăn cái ác trong mình lại, đỉnh điểm anh đã dùng xăng đốt chính mình để không phải làm hại cô gái. Nam thí sinh đã thể hiện những phân đoạn lật mặt mang đến sự tò mò cho người xem. 

Giám khảo Vũ Thành Vinh khen ngợi về cách tư duy của nam thí sinh khi đã biết cách tạo ra không gian để diễn. Có sự tự tin và điểm sáng trong tiết mục. Tuy nhiên về cách diễn xuất anh cũng dành những lời góp ý cho nam thí sinh.

Về giám khảo Lý Hải, anh khen ngợi Song Duy có hình thể tốt và có những phân đoạn nam thí sinh diễn khá tốt.

Phần thi của Song Duy:

0 Song Duy – chàng hotboy với gương mặt sáng khiến giám khảo Lý Hải mê mẩn

Gương Mặt Điện Ảnh là cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực điện ảnh, do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Sáu ngày 29/10/2021 trên kênh HTV9.

 LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục