Xé lòng với câu chuyện về đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi của Tùng Kang – Võ Đặng Duy Luân


Gương Mặt Điện Ảnh 2023 tiếp tục chinh phục người hâm mộ với chủ đề Kỹ Năng Diễn Xuất – thí sinh sẽ có 1 bài thi chính và 1 bài thi phụ hỗ trợ cho một bạn khác. Tập 7 tuần này sẽ là phần thể hiện của Tùng Kang – Võ Đặng Duy Luân, Trâm Anh – Hồng Thắm và Lê Ý Khánh – Quang Trần.

Đồng hành trong tập này là bộ tứ giám khảo quyền lực: Đạo diễn – NSƯT Phương Điền, NSX – Đạo diễn Lý Hải, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Đạo diễn Lý Minh Thắng. Cùng sự dẫn dắt duyên dáng của nam MC Neon Trung Thuận.

BAN GIÁM KHẢO 2 3 Xé lòng với câu chuyện về đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi của Tùng Kang   Võ Đặng Duy Luân

Đường đua tập 7 mở ra với kịch bản Lạc Đời là phần thi chính của Trâm Anh và hỗ trợ của Hồng Thắm. Với không gian mang sắc buồn, Trâm Anh vào vai người mẹ luôn ngày đêm vất vả lo toan cho cô con gái – Hồng Thắm – hiểu chuyện và luôn muốn tự đi làm để mẹ đỡ vất vả. Nhịp truyện lên cao trào khi xuất hiện người chồng của Trâm Anh, ngay lúc khán giả đang được chìm đắm trong sự đoàn tụ của gia đình thì kịch bản lại đưa ra một cú lật khiến người xem ngỡ ngàng. Diễn xuất “đời” của Trâm Anh khiến cho vở kịch này trở nên ấn tượng và sự hòa hợp của Hồng Thắm đã đẩy mạch cảm xúc lên đến đỉnh điểm.

CÔNG DANH TRÂM ANH HỒNG THẮM Xé lòng với câu chuyện về đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi của Tùng Kang   Võ Đặng Duy Luân

“Ngày hôm nay em được toàn bộ những gì anh kỳ vọng!” – Giám khảo Vũ Thành Vinh đã phải thốt lên điều này khi xem tiết mục. Đạo diễn Lý Hải thậm chí còn thừa nhận rằng anh đã phải kiềm chế nếu không đã rơi nước mắt với kịch bản lần này. Đồng ý kiến, đạo diễn Phương Điền và đạo diễn Lý Minh Thắng cũng dành trọn lời khen cho vở diễn lần này.

Câu chuyện tiếp theo – Ngày Bình Yên – được kể bởi Tùng Kang (chính) và hỗ trợ của Võ Đặng Duy Luân. Là một người con trai phải chịu vết thương lòng bởi sự bỏ rơi của người mẹ từ nhỏ, nên Tùng Kang sinh ra ác cảm với những người mẹ, và cũng chính vì đó anh đã giam cầm một người phụ nữ và trút lên bà những lời cay độc nhất. Tuy kịch bản còn đôi chút chi tiết chưa được làm rõ hoàn toàn, nhưng diễn xuất của Tùng Kang trong vở kịch này vẫn được đánh giá khá tốt và có điểm nhấn. Bên cạnh đó, Võ Đặng Duy Luân với vai trò hỗ trợ được xem là khá tròn vai.

HỒNG TRANG TÙNG KANG VÕ ĐẶNG DUY LUÂN 2 Xé lòng với câu chuyện về đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi của Tùng Kang   Võ Đặng Duy Luân

Mặc dù có sự đầu tư cho tiết mục nhưng cả hai vẫn chưa thực sự khiến các giám khảo hài lòng, NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng cần phải chú trọng hơn trong khâu kịch bản, vì một bộ phim sẽ không giống những đoạn clip ngắn trên tiktok. Đạo diễn Lý Minh Thắng cũng cho rằng cần phải xử lý kỹ hơn các chi tiết trong tiểu phẩm để khán giả hiểu rõ hơn về mạch truyện.

Tập 7 khép lại là vở diễn Ký Ức của bộ đôi Lê Ý Khánh diễn chính và phần thi phụ của Quang Trần. Vào vai một người vợ bị mất trí nhớ vì trải qua một vụ tai nạn và mất đi người con, Lê Ý Khánh khiến người xem phải nghẹn lòng vì diễn xuất quá đỗi chân thật. Đôi mắt biết nói, cách đọc lời thoại của Lê Ý Khánh đã đưa nhân vật bước ra từ câu chuyện được khắc họa hoàn hảo trên sân khấu. Cùng sự kết hợp ăn ý của Quang Trần đã tạo nên một bức tranh gia đình hòa hợp đến bất ngờ.

LÊ Ý KHÁNH QUANG TRẦN 1 Xé lòng với câu chuyện về đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi của Tùng Kang   Võ Đặng Duy Luân

Từ kịch bản đến cách diễn xuất, cả hai đã mang đến tiết mục khiến đạo diễn Lý Hải phải dành lời khen vì vô cùng trọn vẹn và ấn tượng. NSƯT Vũ Thành Vinh dành lời khen cho Lê Ý Khánh vì phần thể hiện xuất sắc của cô nàng ngày hôm nay, Quang Trần cũng không kém cạnh khi nhận về lời đánh giá cao của đạo diễn Phương Điền.

Tập 7 kết thúc với 3 câu chuyện ấn tượng, liệu ở tập sau với thí sinh cuối cùng nối tiếp chủ đề Kỹ Năng Diễn Xuất, khán giả sẽ còn ngạc nhiên ra sao với sự bứt phá của anh chàng Wanbo Huỳnh Phúc? Và liệu những gương mặt sẽ được bước tiếp cùng Gương Mặt Điện Ảnh 2023 là ai? Cùng đón xem.

Gương Mặt Điện Ảnh do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương Trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 8 lên sóng vào ngày 3/6/2023.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục