ShopeeFood ‘phủ cam’ 3 thành phố lớn ở Bắc – Trung – Nam cùng ‘nhân tố’ Vạn Năng nức tiếng


Mạnh tay chiêu đãi giới mộ điệu ẩm thực bằng voucher Vạn Năng nổi tiếng và liên tiếp phủ cam nhiều góc đường bằng biển quảng cáo và hiện diện trên hàng loạt taxi, xe buýt, ShopeeFood đã có màn “oanh tạc” Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh vô cùng ấn tượng!

ảnh bìa Thumb ShopeeFood phủ cam 3 thành phố lớn ở Bắc   Trung   Nam cùng nhân tố Vạn Năng nức tiếng

Bên cạnh các chương trình ưu đãi hấp dẫn được tung ra thường xuyên, có thể nói ShopeeFood là cái tên rất “chịu khó” gây bất ngờ và ấn tượng cho người dùng bằng các hoạt động bên lề thú vị. Mới đây, ứng dụng màu cam này đã có màn đổ bộ vô cùng hoành tráng tại 3 thành phố trọng điểm là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng thông qua biển quảng cáo ngoài trời và những chiếc taxi, xe buýt được phủ cam vô cùng bắt mắt. Cùng xem ShopeeFood đã tiến gần hơn đến trái tim của các tín đồ ẩm thực như thế nào nhé!

ShopeeFood 1 ShopeeFood phủ cam 3 thành phố lớn ở Bắc   Trung   Nam cùng nhân tố Vạn Năng nức tiếng

Biển quảng cáo “Vạn năng” của ShopeeFood sáng rực cả một góc đường lớn ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Ở các nút giao trọng điểm thuộc khu vực trung tâm thành phố như Lý Thái Tổ (Đà Nẵng), Giảng Võ (Hà Nội), Nguyễn Thái Học (TP.HCM), người dân sẽ bắt gặp ngay những chiếc biển quảng cáo nổi bần bật của ShopeeFood với câu slogan “Voucher Vạn Năng – Săn Deal 0Đ” quen thuộc. 

Được biết Vạn Năng là bộ siêu voucher nức tiếng của ShopeeFood, được giới sành ăn “săn đón” theo đúng nghĩa đen! Giống như tên gọi, Vạn Năng sẽ xuất hiện vào hai khung 10 giờ sáng và 2 giờ chiều mỗi ngày và mang đến ưu đãi giảm trực tiếp từ 30.000 đồng đến 130.000 đồng giúp người dùng đặt món với chi phí “hạt dẻ”. 

Không chỉ vậy, ShopeeFood còn chơi lớn phủ cam hàng trăm taxi và xe buýt hai tầng tại các cung đường lớn ở ba thành phố dọc dài Bắc Nam. Điều này có vẻ như ngầm khẳng định, bất cứ khi nào bạn cần thưởng thức món ngon, ShopeeFood sẵn sàng vi vu qua mọi ngóc ngách và mang đến tận nơi cho bạn! 

ShopeeFood 2 ShopeeFood phủ cam 3 thành phố lớn ở Bắc   Trung   Nam cùng nhân tố Vạn Năng nức tiếng

Ở bất cứ cung đường sầm uất nào của Sài Gòn, người dùng dễ dàng bắt gặp xe buýt hai tầng hoặc taxi màu cam “chở” theo voucher Vạn Năng đình đám!

ShopeeFood 4 ShopeeFood phủ cam 3 thành phố lớn ở Bắc   Trung   Nam cùng nhân tố Vạn Năng nức tiếng

Check-in tại Cầu Rồng đã xưa rồi, giờ đây phải check in ngay với xe buýt “da cam” nổi bật đang đổ bộ mọi góc đường tại thành phố đáng sống.

ShopeeFood 3 ShopeeFood phủ cam 3 thành phố lớn ở Bắc   Trung   Nam cùng nhân tố Vạn Năng nức tiếng

Tại Hà Nội, những chiếc taxi và buýt được phủ bởi slogan “Voucher Vạn Năng – Săn Deal 0Đ” cũng thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân Hà Thành bởi màu sắc và ưu đãi đều vô cùng bắt mắt.

“Nhất cự ly – Nhì tốc độ”, có thể nói ShopeeFood đang áp dụng rất đúng chiêu thức này để lấy lòng giới mộ điệu ẩm thực trên cả online lẫn ngoài đời thông qua các hoạt động thú vị trên. Ngoài ra, điều quan trọng phải nhắc lại hai lần, voucher Vạn Năng chỉ có hiệu lực từ nay đến hết năm 2023! Vì vậy, giữa dòng đời tấp nập, nếu bạn đã vô tình “chạm mặt” ShopeeFood đâu đó thì hãy để ShopeeFood mang món ngon đến cho bạn nhé! Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay vũ khí lợi hại mang tên Vạn Năng và “thu phục” cả vũ trụ ăn uống trong lòng bàn tay?

LC/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục