Ra mắt dự án ‘Thẳng tiến Korea’, đẩy mạnh kết nối các gia đình đa văn hóa Việt Hàn


Sáng ngày 25/10/2019, buổi gặp gỡ giữa các gia đình đa văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc và ra mắt dự án ‘Thẳng tiến Korea’ đã diễn ra tại TPHCM. 

Thang tien Korea 1 Ra mắt dự án Thẳng tiến Korea, đẩy mạnh kết nối các gia đình đa văn hóa Việt Hàn

Tại Hàn Quốc, số lượng gia đình đa văn hóa đã lên đến gần một triệu người với tầm ảnh hưởng lên cộng đồng cũng ngày một cao hơn. Điều đó kéo theo việc quan tâm và hỗ trợ của chính phủ đến các hộ gia đình cũng phải ngày một tăng. Qua đó, Trung tâm hỗ trợ gia đình đa văn hóa và Trung tâm phúc lợi xã hội toàn diện quận HoengSeong Hàn Quốc đã nhận thức được rằng điều kiện tiên quyết đầu tiên đó là cần mở rộng sự hiểu biết và sự tiếp nhận nhiều hơn với các gia đình đa văn hóa.

Trong khuôn khổ sự kiện, dự án “Thẳng tiến Korea” đã được giới thiệu đến khách tham dự. Dự án đã và đang từng bước phát triển để thúc đẩy việc hỗ trợ cho các gia đình đa văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc. Với hy vọng rằng sự hỗ trợ cho gia đình đa văn hóa càng ngày càng lan rộng và phát triển, dự án “Thẳng tiến Korea” hứa hẹn sẽ trở thành một diễn đàn để trao đổi và chia sẻ thông tin giữa các thành viên gia đình đa văn hóa nói riêng và người dân trên khắp đất nước Hàn Quốc và Việt Nam nói chung.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục