Phương Vy rạng rỡ cùng con gái diện đồ đôi ‘cực yêu’


Từ lúc lập gia đình cho đến khi sinh em bé đến nay, Phương Vy vẫn luôn là một ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ những người hâm mộ cô bởi phong cách sống tích cực, hiện đại.

Hiện nay, Quán Quân Vietnam Idol mùa đầu và ông xã Sean Trace cùng cô con gái đầu lòng (Ailani) đang có cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ. Bé Ailani cho đến thời điểm hiện tại đã biết đi và có nụ cười tươi y chang mẹ.

phuong vy lifestyle 1 Phương Vy rạng rỡ cùng con gái diện đồ đôi cực yêu

Phương Vy chia sẻ rằng đối với cô ngày nào cũng là ngày Quốc tế thiếu nhi bởi ngày nào cô và Sean Trace cũng cố gắng làm một điều gì đó thật đặc biệt cho bé Ailani. Chẳng hạn như ngay từ khi Ailani chào đời thì Phương Vy và Sean đã tạo một tài khoản email cá nhân riêng cho Ailani và hằng ngày hai vợ chồng đều đặn gửi vào mail này những hình ảnh cũng như video về bé. Đó là những lần Ailani bi bô tập nói, những câu chuyện vui về bé.

phuong vy lifestyle 2 Phương Vy rạng rỡ cùng con gái diện đồ đôi cực yêu

Và Phương Vy dự định sẽ đợi tới năm Ailani 15 tuổi để trao cho em password của tài khoản email này. Để Ailani có thể nhìn lại tuổi thơ của mình đã trải qua như thế nào. Hai vợ chồng mong muốn không chỉ đợi lễ lộc mới là dịp quan tâm và nghĩ về con, mà “mỗi ngày tụi mình đều cố gắng cho con những món quà cuộc sống thật đáng quí nhất” – Phương Vy chia sẻ.

phuong vy lifestyle 3 Phương Vy rạng rỡ cùng con gái diện đồ đôi cực yêu

Diện trang phục của nhà thiết kế Lê Nguyễn An Nhiên, hai mẹ con cho thấy sự tươi tắn của mình. Được biết, vì rất thích trẻ con, nên Lê Nguyễn An Nhiên đã may tặng riêng cho con gái nữ ca sĩ những kiểu dáng mùa hè xinh xắn.

phuong vy lifestyle 4 Phương Vy rạng rỡ cùng con gái diện đồ đôi cực yêu

Là một ca sĩ mang phong cách sôi động, hiện đại, đối với Vy âm nhạc luôn đến ngẫu nhiên như hơi thở, như nhịp sống hằng ngày. Giọng ca hit Có đôi lần không muốn thúc ép, không muốn sắp đặt, mà chỉ mong âm nhạc như một dòng chảy nhẹ nhàng nhưng có thể chạm được đến trái tim của khán giả. Đó cũng là điều mà Phương Vy luôn muốn gìn giữ trong sự nghiệp âm nhạc nói riêng và trong cuộc sống của cô nói chung.

phuong vy lifestyle 6 Phương Vy rạng rỡ cùng con gái diện đồ đôi cực yêu

Khi được hỏi về những dự án âm nhạc sắp tới, Phương Vy  tiết lộ cô cũng đang ấp ủ một số ý tưởng. Bên cạnh đó ông xã Sean Trace và bé Ailani cũng chính nguồn cảm hứng tuyệt vời cho cô khi hoạt động sáng tạo trong nghệ thuật. Đối với cô gia đình là cái nôi của tất cả mọi thứ, đặc biệt là tâm hồn.

phuong vy lifestyle 7 Phương Vy rạng rỡ cùng con gái diện đồ đôi cực yêu

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Louis Wu

Makeup: Vinh Trần

Hair: Amy Phạm

Costume: Nhà thiết kế Lê Nguyễn An Nhiên


Các tin cùng chuyên mục